Ý NGHĨA CÁC ĐƯỜNG CHỈ TAY TRÊN LÒNG BÀN TAY


Nếu coi lòng bàn tay là một bức bản đồ thu nhỏ thì các đường vân, đường chỉ trên lòng bàn tay mang thể được trải nghiệm là những con đường nhỏ. Những con đường nhỏ này sẽ tạo ra những biến đổi khác nhau do những phản ứng hoá học khác nhau trong cơ thể con người, ghi lại dấu ấn về đông đảo sự việc đã trải qua.

Trong lòng bàn tay con người xuất hiện vân ngôi sao (đường vân sở hữu hình dạng giống ngôi sao) cho thấy năng lượng trong cơ thể con người tại thời điểm đó tương đối dồi dào, xuất hiện vẫn đảo (đường vân mang hình dạng giống hòn đảo nhỏ) cho thấy cơ thể con người đang yếu hèn đi, xuất hiện vân tứ giác (đường vân có hình tứ giác) tượng trưng cho “gặp dữ hoá lành”, dù mang gặp tai hoạ cũng không đáng lo hoảng.

Dưới đây là những giảng nghĩa và phân tích về các đường vân chính trên lòng bàn tay.

Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh được cho là thấp ví như nó kéo dài hướng về gò bàn tay, cho thấy sẽ gặp vận rẻ, khiến cho việc gì cũng thuận lợi; còn đường sinh mệnh bị cho là xấu giả dụ xuất hiện các vấn ngôi sao, vận chữ thập và vẫn đảo trên đường sinh mệnh, nếu những vấn này không đánh dấu sự việc đã qua thì chính là lời cảnh báo nghiêm trọng cho sự việc sắp xảy ra, do vậy buộc phải chuẩn bị đề phòng thấp. Ngoài ra, trường hợp đường sinh mệnh đứt đoạn thì cho thấy năng lượng cơ thể đột nhiên suy sụp, song giả dụ vị trí đứt đoạn rõ nét thì cho thấy vận thế xấu chỉ là tạm thời. Còn nếu đứt đoạn ông xã chéo lên nhau cho thấy không thể cứu nổi.

Muốn biết rõ ràng nội dung liên quan và thời gian xảy ra sự việc cụ thể, trước hết bắt buộc đánh dấu các giai đoạn tuổi trên lòng bàn tay, sau đó quan sát đặc thù của giai đoạn tuổi phải đoán, từ đó suy đoán tình hình sự việc xảy ra. Đương nhiên, cách này ko thật chuẩn xác, phải phân tích dựa theo tình hình cụ thể.

Đường trí tuệ

Đường trí tuệ phản ánh đặc điểm tính bí quyết của con người, phản ánh. Trạng thái tâm lý của con người, đường này cũng giống như mạch đập của tâm hồn, ghi lại toàn bộ diễn biến tâm tư, tình cảm và sự tích luỹ tri thức của con người. Khi con người suy nghĩ đúng đắn và thấu đáo, đường trí tuệ sẽ

điểm cao; ngược lại lúc tâm tư chán nản, ủ rũ thì đường trí tuệ sẽ ở điểm rẻ. Thông qua phương pháp đánh dấu giai đoạn tuổi trên lòng bàn tay, cũng mang thể tậu hiểu về các đường vẫn nhỏ trên đường trí tuệ, biết được những sự việc đã xảy ra trước đây và tới giờ vẫn ảnh hưởng tới mình, để có sự chuẩn bị trước.

Đường vận mệnh

Nhắc đến vận mệnh, thuyết đoán mệnh kém cỏi cho rằng, đây là quy ước mà gã trời đã sắp đặt sẵn, khi chúng ta đến với thế giới này thì quy ước này đã được ký kết, ko thể thay đổi, thậm chí ko thể biết trước được. Kỳ thực, đường vận mệnh trên lòng bàn tay cũng có thể khiến cho chúng ta nhìn thấu một số “manh mối” nào đó trong vận mệnh. Thực tế thì con người luôn ở trong trạng thái sáng sủa tạo vận mệnh của bản thân, chỉ là đa dạng khi chúng ta ko biết mà thôi. Đa số người đã dự đoán trước được những sự việc sẽ xảy ra trong tương lai nhờ vào những đường vân trên lòng bàn tay, thành tựu của sự biến đổi hoá học trong cơ thể con người. Đường vận mệnh sở hữu sự thay đổi trước lúc xảy ra sự việc, vì thế chúng ta hoàn toàn có thể sắm cát giảm thiểu hung nhờ vào việc quan sát đường vận mệnh.

Dự đoán vận thế từ việc quan sát đường vận mệnh, tuy phức tạp hơn So với các đường vẫn khác, song cách vẫn tương tự như vậy, cũng là thông qua cách đánh dấu độ tuổi trên lòng bàn tay, tậu ra bước ngoặt hay sự việc trọng đại trong cuộc đời. Đường vận mệnh đứt đoạn hoặc phân nhánh đều sẽ tương ứng với sự việc nào đó xảy ra kế bên chúng ta, vì vậy nên quan sát kỹ lưỡng để có thể đón cát hạn chế hung.

Điều phải lưu ý là lúc dự đoán tình hình cụ thể và thời gian xảy ra sự việc, ngoài dựa vào những đường vẫn trên lòng bàn tay, còn phải kết hợp với các đặc thù của bộ phận khác của cơ thể để mang hậu quả phán đoán chính xác hơn.

Tên gọi và ý nghĩa của các kí hiệu đường vân trên lòng bàn tay

Xem tướng trên lòng bàn tay sở hữu phần lớn hình dáng khác nhau, những hình này được gọi là ký hiệu. Kí hiệu sở hữu lúc phản ánh diễn biến rẻ, sở hữu lúc phản ánh diễn biến xấu, đóng vai trò quan trọng đối với việc phán đoán vận thế, dưới đây là những tên gọi và ý nghĩa của các ký hiệu đường vân trên lòng bàn tay:

Vân hình đảo

Đường vân bị đứt tạo thành hình giống như con mắt, cho thấy rõ người này vận thế tạm thời xấu, vân này xuất hiện ở những địa điểm đặc trưng thì báo hiệu thời điểm sắp xảy ra biến động lớn.

Vân hình chữ thập

Vân hình chữ thập to khoảng 1cm đứng độc lập bên ngoài đường chỉ tay cho thấy sắp có việc ko hay đột ngột xảy ra( trừ lúc vân này xuất hiện ở phía dưới ngón tay trỏ).

Trải nghiệm: giât mắt trái nữ

Vân hình ngôi sao

Xuất hiện vân này sẽ cho thấy sắp sở hữu chuyện bất ngờ xảy ra, vân này xuất hiện ở những vị trí khác nhau sẽ báo hiệu vận thế rẻ xấu khác nhau.

Vân hình kẻ ô

Xuất hiện vân này cho thấy vận thế ngưng trệ hoặc đang dần xấu đi.

Vân hình tam giác

trường hợp trên đường chỉ xuất hiện vân nhỏ hình tam giác thì có nghĩa vận thế trì trệ, sẽ không đạt được mục tiêu đã định.

Vân hình ngọn giáo

Phía cuối đường chỉ chính, xuất hiện nhiều đường vân ngắn hướng vào, tạo buộc phải hình dạng giống ngọn giáo là dấu hiệu dự báo bắt gặp may mắn

Vân hình vuông

Rộng rãi đường vân ngắn tụ lại một chỗ tạo thành hình vuông hoặc hình chữ nhật là dấu hiệu cho thấy bắt gặp đại nạn mà ko chết thì sẽ được hưởng phúc sau đó.

Nguồn: Tử vi năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>