Rất nhiều người không may rơi vào tình trạng sụp mí mắt. Điều này gây nên nhiều khó khăn trong cuộc sống, ảnh hưởng đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ cho người mắc phải. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết chi tiết sau đây để biết 5 nguyên nhân chính gây sụp mí và cách điều trị hiệu quả.

Bọng mỡ mắt xuất hiện không chỉ khiến đôi mắt bạn trở nên nặng nề, mệt mỏi, kém linh hoạt,… mà còn khiến cho cả khuôn mặt bị “già hơn tuổi”, sắc mặt không tốt khi nhìn vào. Vậy mỡ bọng mắt dưới là gì? Nguyên nhân bọng mắt dưới là gì? Có những cách chữa bọng mắt dướinào an toàn và hiệu quả nhất? Hãy cùng Y HỌC CỔ TRUYỀN đi sâu tìm hiểu về mỡ bọng mắt dưới và các phương pháp can thiệp hiệu quả để có đôi mắt trẻ đẹp, ấn tượng và hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nguyên nhân thường gặp của triệu chứng này

Quầng thâm dưới mắt có thể có nguyên nhân không phải do bệnh lý có từ trước. Ví dụ như tiền sử gia đình có quầng thâm, mệt mỏi, thiếu ngủ, dị ứng, dụi mắt hoặc tiếp xúc với ánh nắng quá mức.

Hãy ủng hộ kênh Y Học Cổ Truyền nhé!

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

6 thoughts on “Y Học Cổ Truyền | Chữa sụp mí mắt | bọng mắt | quầng thâm mắt | Làm đẹp bằng Diện Chẩn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>