Trong vô số những câu chuyện xuất hiện trong chương trình Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 tập 9, thì có lẽ câu chuyện đáng thương nhất là hoàn cảnh của thí sinh Huỳnh Thị Khánh Phượng. Khánh Phượng đến với Hát Mãi Ước Mơ để hát cho ước mơ của gia đình chị và cũng chính là ước mơ to lớn nhất cuộc đời cô.

Khánh Phượng từ khi sinh ra vốn dĩ là một cô gái xinh đẹp, hát hay, có tính cách chịu thương, chịu khó được nhiều người yêu mến. Thế nhưng, số phận trớ trêu đã lấy đi lương lai của người con gái này.

Vào năm 2011, Khánh Phượng phát hiện mình bị bệnh thận yếu. Không lâu sau đó, chị mắc phải chứng glocom gây mù mắt, người bị biến chứng phù nề. Từ đó, sức khỏe Phượng yếu hẳn và những mơ ước, dự định trong tương lai cũng khép lại.

Vì sức khỏe yếu, không thể tự chăm lo cho bản thân nên Phượng chỉ trông chờ vào bố mẹ. Dù đã có tuổi nhưng bố mẹ Phượng vẫn gắng gượng đi làm keo để có tiền mua thuốc cho chị.

Thương cho bố mẹ già yêu vẫn mang trên vai gánh nặng cuộc sống, Khánh Phương tìm đến Hát Mãi Ước Mơ viết tiếp ước mơ còn dang dở của mình, ước mơ được phụ giúp gia đình.

#tranthanh #vohatram #hatmaiuocmo

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

39 thoughts on “Xót thương cô gái trẻ QUA ĐỜI sau khi hoàn thành tâm nguyện HÁT CHO MẸ GIÀ tại Hát Mãi Ước Mơ 3”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>