XEM Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT Temperance


Nghĩa xuôi: Cân bằng, điều độ, kiên nhẫn, mục đích, mang ý nghĩa

Nghĩa Ngược: Thiếu cân bằng, thái quá, thiếu tầm nhìn lâu dài

TEMPERANCE – Ý NGHĨA VÀ mô tả LÁ BÀI TAROT

bài tarot Temperance sở hữu hình ảnh của một thiên thần với đôi cánh trên lưng. Thiên thần này là một vị thần lưỡng tính (con của Thần Hermes và Thần Aphrodite), tượng trưng cho sự cân bằng giữa các giới tính. Thiên thần đặt một chân trên mặt đất, đại diện cho thế giới vật chất, và một chân trong nước, đại diện cho tiềm thức. Ở vị trí này, nàng cũng đại diện cho ý muốn “kiểm tra cái nước” trước lúc dấn thân vào những tình cảnh xa lạ. Nàng xoa dịu hành trình đầy trắc trở của the Fool, người sẽ tiến bước mà ko hề suy nghĩ lại.

Hình tam giác bên trong hình vuông trên áo choàng của Temperance đại diện cho hình ành người phụ nữ được quy luật trùng hợp bảo vệ. Nàng giữ hai dòng cốc tiêu dùng để pha nước trong tay. Hai cốc này đại diện cho tiềm thức và vô cùng thức. Một cốc có vẻ như đang chứa mẫu nước nóng và cốc còn lại chứa loại nước rét. Cái nước giữa hai cốc chảy từ cốc rẻ hơn đến cốc cao hơn, là dấu hiệu cho sự gia tăng từ mức tốt lên mức cao hơn. Một người biết kiềm chế sẽ hòa trộn các mặt đối lập và hiểu ra sự cân bằng trong cuộc sống bằng bí quyết tránh các điểm cực. Cung hoàng đạo liên quan tới the Temperance là chòm sao Nhân Mã, bậc thầy của điều đúng đắn, tinh thần nhiệt tình, lòng khoan dung và sắc trẻ trung. gốc

TEMPERANCE – NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Lá bài Temperance cho thấy rằng bạn đang học cách cân bằng, kiên nhẫn và điều độ trong cuộc sống. Bạn mang thể đi theo con đường trung dung, tránh các điểm cực và duy trì trạng thái ổn định trong cuộc sống. Bạn đã học được cách cầm chú tâm trong những tình huống căng thẳng hoặc lo âu, và bạn để lại ấn tượng về một chú thiên nga đang quẫy đạp điên cuồng dưới làn nước nhưng lại xuất hiện thật duyên dáng và sang trọng trên mặt nước.

Bạn ko để tất cả thứ chỉ đạo mình, và bạn cảm thấy thanh thản lúc mình có thể lo liệu cho tất cả thứ đi vào quy luật lúc chúng vươn lên là xáo trộn. Sự coi trọng tính cân bằng và ổn thỏa của bạn sẽ giúp bạn đạt và trải nghiệm được hoàn toàn cuộc sống của chính mình. Tính khí của bạn sẽ nắm được sự trung hòa, đồng thời bạn thể hiện được sự khôn khéo và ổn thỏa về luận điểm sống.

>>>Xem thêm: Xem boi ngay sinh

Lá bài Temperance hàm ý rằng bạn là người sở hữu một tầm nhìn xa trông trộng và rõ rệt về những mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Bạn không mất thời gian với những chi tiết ngoài lề, hay đúng hơn là bạn dành thời gian vào việc đảm bảo thực hiện công việc một phương pháp thấp nhất mang thể. Lá bài này cũng ngụ ý rằng bạn tiếp thu được những bài học cao hơn từ những việc bạn đang làm, đồng thời chứng minh được rằng bạn nghiệm ra được số đông điều trên cuộc hành trình của mình.

Bạn hài lòng với những gì đang khiến và toàn bộ thứ đều đang diễn ra vô cùng trôi chảy. Tiếng nói bên trong con người bạn nhẹ nhàng dẫn dắt bạn đi tới hậu quả ưng ý, và bạn đang kiên nhẫn lắng nghe và hùa theo lời kêu gọi đó. Bạn có một quan niệm siêu cân bằng và ổn định đối với tình hình ngày nay và đang ở trong một vị thế thuận lợi để sở hữu thể đưa ra những lựa chọn thông minh.

Trong mối quan hệ với những người khác, lá bài Temperance tượng trưng cho sự thích ứng, hợp tác, và những tác động ngoại vi mang tính ôn hòa. Có thể bạn dễ hòa hợp với người khác trong công việc và sở hữu thể hợp tác tốt trong các hoạt động tập thể. Bạn mang thể kết nối những nguồn lực, hài hòa với mọi người để mang mọi đến gần nhau hơn. Sự đồng tâm hiệp lực trong công việc sẽ thúc đẩy sự kết hợp một phương pháp giữa những tài năng, kinh nghiệm, tài năng và kỹ năng yêu thích lại với nhau.

Lá bài Tarot Temperance đòi hỏi bạn buộc phải kiên nhẫn để mang thể đưa ra hành động đúng lúc và chính xác. Tính kiên nhẫn và ôn hòa sẽ tạo tiền đề thấp để quản lý tất cả hầu hết thứ. Không nên phải gấp gáp, chỉ nên để tình thế phát triển ngẫu nhiên như bản chất tự dưng của nó.

Lá bài Temperance cũng có thể hàm ý một giai đoạn tự đánh lạnh nhằm xem xét lại những điều nên ưu tiên trong cuộc sống của bạn. Hiện tại bạn đang sắm kiếm sự cân bằng hơn nữa giữa tâm hồn bên trong và bên ngoài con người bạn, mua kiếm ý nghĩa và những mục đích cao hơn trong cuộc sống. Trong suốt quá trình chuyển đổi này, mang thể bạn cũng sẽ trải qua một cuộc giằng co giữa loại cũ và loại mới trong con người bạn. Đôi lúc bạn cảm thấy bối rối về những hướng đi và về mối ưu tư rằng điều gì đang thật sự quan trọng với bản thân bạn. Bạn sẽ cân nhắc việc tự lập, và tĩnh tâm như một phương pháp để đạt được những điều vĩ đại. Bạn sẽ giảm thiểu được những đau khổ, mâu thuẫn, phiền nhiễu cũng như giảm bớt những nỗi căng thẳng và mối lo lắng của bản thân. Đối diện với lòng mình sẽ giúp tinh thần bạn phục hồi lại. Không có gì cần kinh hãi, nó là một phần của quá trình và không sở hữu gì là không thể thay đổi.

>>>Trải nghiệm: chỉ tay chữ nhất

TEMPERANCE – NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Nghĩa ngược của lá bài Tarot Temperance sẽ tượng trưng cho thời điểm mất cân bằng của điều gì đó trong cuộc sống của bạn, hoặc một vấn đề mâu thuẫn hoặc quá tải mà bạn đang gặp phải, và vì thế khiến cho bạn phát triển thành căng thẳng và dễ bị kích động. Hãy đọc xét các lá bài khác trong phiên trải bài để hiểu được điều gì đang bị mất cân bằng hoặc đang góp phần gây ra cảm giác mất cân bằng. Lá bài Temperance ngược cũng có thể là một dấu hiệu nói lên việc bạn đi theo một con đường nào đó sẽ mang thể dẫn bạn tới tình trạng mất cân bằng. Mang thể bạn hành động thiếu kiên nhẫn hoặc từ chối những bí quyết nhẹ nhàng, vừa bắt buộc. Hãy cẩn thận với kiểu hành động kíp bởi vì điều đó sẽ chỉ làm tình trạng mất cân bằng vươn lên là trầm trọng hơn nữa.

Lá bài Temperance ngược còn sở hữu thể mang hàm ý rằng bạn thiếu một tầm nhìn và / hoặc một mục đích lâu dài, và thành tựu là bạn cảm thấy mất cân bằng. Đây là thời điểm bạn bắt buộc buộc phải suy nghĩ đọc những thay đổi như thế nào là cần phải có đối với cuộc sống của bạn nhằm tạo ra mục đích và sự thỏa mãn lớn hơn. Hãy quay trở lại năng lượng của lá bài Death để mua hiểu những vấn đề từ trong quá khứ bạn cần bắt buộc gạt bỏ và những thay đổi nào bạn phải nên tiến hành trong tương lai.

Những người đang khiến việc cùng bạn đang tỏ thái độ không hợp tác hoặc bạn có thể cảm thấy như thể tiện dụng của bạn đang bị xung đột hoặc cạnh tranh với họ. Việc tậu ra hướng đi đúng giữa các bạn dường như là điều ko thể. Các bạn đều đang cố thể hiện dòng tôi của bản thân theo những bí quyết rất khác nhau. Hiện tại có rất nhiều nguồn năng lượng bên cạnh bạn, nhưng ko mang nguồn nào trong số chúng đang được tiêu dùng một phương pháp tích cực.

Xung đột giữa bạn và những người kế bên bạn vẫn chưa thể hiện rõ ràng, và quả thực sở hữu thể bạn không nhận ra được, mặc dù bạn vẫn biết rằng mang điều gì đó không đúng đang diễn ra. Những cuộc xung đột sở hữu thể tự biểu hiện dưới dạng hoán đổi vai trò. Ban đầu một người trong các bạn chiếm được ưu thế, nhưng bây giờ thì một người khác lại đang tậu bí quyết kiểm soát tập thể. Một cuộc tranh luận đơn thuần có thể là yếu tố nhu cầu để khiến cho mới môi trường và lập buộc phải các quy luật mới.

Nguồn: Xem boi online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>