Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 dự báo tuổi Bính Thân 1956, Kỷ Sửu 2009 là hai tuổi đại cát phù hợp để chọn xông đất đầu năm mới, điều ấy sẽ mang về nhiều màu đỏ lộc may cho bạn, giúp tất cả chúng ta có 1 năm mới hạnh phúc vui tươi.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 là một trong những vấn đề được quan nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi đào bới những thông báo căn bản trong bài viết sau đây để chọn lựa người xông đất cân xứng nhé.

Tử vi phong thủy tuổi Tỵ năm 2021

tử vi tuổi Tỵ năm 2021 tổng quan có quan hệ Tam hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. đấy là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để hy vọng. Bất luận là công danh và sự nghiệp, tài vận hay tình cảm & sức đề kháng vận trình tuổi Tỵ đều cải cách và phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, lặng lẽ phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tỵ lấn sân vào tuyến đường chính đạo.

Xem thêm: Xông đất tuổi tỵ năm 2021

phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng sinh năm 1989, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam kim loại tổng hợp cục, thiên can tuổi Thái Tuế cùng với Thương Quan sinh tổng hợp phát tài. Năm 2021 tới dây, phong thủy dự đoán sự nghiệp của bạn muốn phù hợp với hợp tác, làm trong ngành kỹ thuật, thuận tiện cho công trạng tăng đều tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng dự báo có tai họa ngầm, Thái Tuế biến hóa làm tổn thương năm giới hỏa, khiến cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 ảnh hưởng, đi ra ngoài nên chú ý giao thông, trong những năm cũng khó tránh được tai ương xuất hiện.

tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng với những người nữ giới có mái ấm gia đình mà đang sẵn có dự tính có thai, trong năm này nên chăm chú bảo vệ sức đề kháng của bản thân, tránh gây hại đến thai nhi.

phong thủy dự báo dựa vào tài hoa của chính bản thân mình mà nam mệnh Kỷ Tỵ có được nhiều thắng lợi, nhân duyên tốt lành, được đồng đội giúp sức, quý nhân trợ thực khiến vận thế sức nghiệp khởi sắc.

tử vi năm dự báo nếu chủ nhà chọn được tuổi xông đất cân xứng thì hoàn toàn có thể khai phá thêm nhiều thời cơ trở nên tân tiến cả may mắn tài lộc và sự nghiệp của bạn.

Tuổi xông đất năm 2021 của Kỷ Tỵ

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 địa thế căn cứ vào mối quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để lựa chọn các tuổi phù hợp. bao gồm những nhân tố như năm giới tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của chủ nhà.

không chỉ có vậy, việc xem xét sinh vào năm 1989 mệnh gì rồi cũng là 1 trong nhân tố tiên quyết để tất cả chúng ta tìm được người phù hợp xông đất đầu xuân năm mới cho gia đình mình.

những tuổi xông đất cực tốt cho gia chủ Kỷ Tỵ 1989 là:

Tuổi đại cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 dự báo chủ nhà có thể mời người tuổi Bính Thân 1956 để xông đất. Người này còn có ngũ hành mệnh Sơn Hạ Hỏa, tương sinh với ngũ hành Đại Lâm Mộc của gia chủ. Thiên can bình hòa, địa chi Tỵ – Thân lục hợp. hơn nữa năm giới tuổi xông đất tương sinh với ngũ hành năm xông đất, thiên can tương hợp do đó đây là một tuổi tốt phù hợp xông đất đầu năm.

Tuổi Kỷ Sửu 2009: Tuổi này còn có năm giới Tích Lịch Hỏa tương sinh với ngũ hành gia chủ, thiên can bình hòa, địa chi Tỵ Sửu tam hợp. không chỉ có vậy, ngũ hành tuổi xông đất tương sinh với năm xông đất do đó lại càng tốt. Tuổi đó sẽ mang về nhiều may mắn & niềm hạnh phúc cho gia chủ.

Tuổi thứ cát

ngoài các tuổi đại lợi thích hợp để xông đất đầu năm, Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng có thể chọn lựa những tuổi thứ cát để nhờ người ta xông đất cho mái ấm gia đình mình.

cụ thể chúng ta có thể chọn tuổi Giáp Thân 2004, có ngũ hành tương sinh với với ngũ hành tuổi gia chủ, thiên can Kỷ Thổ tương hợp với Giáp Mộc, địa chi Tỵ – Thân lục hợp quý nhân. vì vậy đấy là một tuổi khá tốt để nhờ xông đất đầu năm.

không chỉ có thế, bạn cũng có thể chọn lựa Giáp Tuất 1994, có ngũ hành tương sinh với với ngũ hành tuổi chủ nhà, thiên can Kỷ Thổ tương phù hợp với Giáp Mộc, địa chi Tỵ – Tuất bình hòa. không dừng lại ở đó tử vi ngũ hành tuổi xông đất còn tương sinh với ngũ hành năm xông đất nên lại càng tốt hơn.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

Tử vi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 rất có thể xem thêm phong thủy căn hộ chung cư cao cấp năm 2021 tuổi Tỵ để lưu ý đến những lựa chọn phù hợp.

Hướng cầu tài

Theo phân tích năm giới, Tỵ Hỏa khắc Dậu Kim, Thân Kim. Dậu Kim đại diện hướng tây vì thế đây là hướng Chính Tài của tuổi Tỵ, Thân Kim đại diện thay mặt hướng phía tây Nam cho nên đây là phía Thiên Tài của tuổi Tỵ. Hướng đào hoa của tuổi Tỵ là phía nam, đó cũng là phương hướng tài vận của bạn.

Nếu năm nay nghênh tiếp người đến xông đất ở các hướng màu đỏ lộc may kể trên thì người tuổi Tỵ sẽ nhận được nhiều may mắn & thuận lợi hơn.

Trang phục

Đối với người sinh vào năm 1989, màu màu đỏ may mắn về tài lộc những năm nay là màu chàm. chỉ cần bạn sử dụng các đồ vật có màu này hoặc mặc quần áo màu này, chúng sẽ đóng vai trò tích cực đối với tài vận.

đầu năm mới mặc đồ màu chàm đón tiếp khách xông đất cũng trở thành nhận được rất nhiều thú vui hơn, & giúp cho bạn gặp nhiều lộc may.

Tóm lại

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Bính Thân & Kỷ Sửu. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới 1 năm vô cùng tiện nghi & thắng lợi cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông nhà 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>