Facebook của mình kết bạn chém gió nhé mọi người:V
Thấy hay thì like và share nhé mọi người 🙂
———————————————————————————————————–
Obelisk the Tormentor được giới thiệu trong bản truyện Nhật với cái tên “Thần phá hoại Obelisk” hoặc “Thần Obelisk”. Khác với Orisis và Ra, Obelisk không phải là tên một vị thần Ai Cập. Vị thần phá hoại được nói đến ở đây là thần Seth, chúa tể của sa mạc. Là vị thần đầu tiên xuất hiện trong bộ truyện yugioh, nó được Ishizu Ishtar trao cho Seto Kaiba tại Bảo tàng Domino cùng với ý tưởng về một cuộc đấu bài để chọn ra Vua chiến tranh. Trong bản truyện yu gi oh gx, đối trọng của thần Seth là Raviel, Lord of Phantasms. Trong bộ truyện vua trò choi yugioh khả năng đặc biệt của Thần Obelisk là hy sinh hai quái vật trên bàn đấu sẽ tăng sức tấn công của vị thần lên vô hạn, có tên là Nguồn Năng lượng Tinh Thần.

Slifer the Sky Dragon là một trong ba lá bài thần linh. Pegasus sau khi sáng tạo ra lá bài này đã kinh hãi trước nó nên đã cho người chôn vùi nó đi, nhưng lá bài Thần Osiris và Ra đã bị Ghouls lấy mất. Yugi có được lá bài này khi đánh bại thuộc hạ của Marik, String. Quân bài Slifer the Sky Dragon, được biết đến trong bản truyện Nhật với tên tiếng Anh là Saint Dragon – The God of Osiris hoặc Osiris the Dragon of Heaven. Qua đó có thể hiểu nó là con rồng của thần Osiris, không phải chính nó là Orisis. Orisis thực chất là một vị thần ôn hòa, thường được minh họa với màu xanh lục. Màu đỏ của con rồng đối nghịch với vị thần, tượng trưng cho sự hung dữ đối lập của nó so với thần Osiris. Còn tên “Slifer” là tên của một nhà sản xuất phim hoạt hình yugioh. Trong yugioh gx , đối trọng của thần Osiris là Uria, Lord of Searing Flame.

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

23 thoughts on “Vua Trò Chơi YuGiOh: Thần hủy diệt Obelisk đấu với Rồng của bầu trời Osiris”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>