ANTG | Thường xuyên đi bộ trong các tuyến phố, để ý sự mất cảnh giác của chủ hộ, giả vờ đi tìm nhà trọ, phá khóa trộm cắp là thủ đoạn của hầu hết những tên trộm ở các khu trọ sinh viên.

——————-

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #trộmcắpkhutrọ

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

6 thoughts on “Vờ tìm người quen, “soái ca” cuỗm sạch sành sanh trong khu trọ | NDTP | ANTG”

  • Hiij thằng chó này chắc chắn là nó nghĩ chỉ có nó mới thông minh hơn người chỉ chăm chú người dân sơ hở để trộm cắp đề nghị cơ quan pháp luật bỏ tù từ 3/5 năm để làm gương răn đe cho những kẻ khác đã và đang có ý đồ xấu. Tù tù tù đời tàn

  • Người ta ở trọ chứng tỏ họ chẳng giàu có gì thế mà bọn vô lương tâm còn trộm đồ của họ , sao kg tìm mấy người giàu có đầy tớ Nd mà trộm ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>