VÕ SƯ TUNG CƯỚC ĐÁNH VỢ ĐANG BẾ CON NHỎ; NGƯỜI VỢ LÊN TIẾNG

VÕ SƯ TUNG CƯỚC ĐÁNH VỢ ĐANG BẾ CON NHỎ; NGƯỜI VỢ LÊN TIẾNGVÕ SƯ TUNG CƯỚC ĐÁNH VỢ ĐANG BẾ CON NHỎ; NGƯỜI VỢ LÊN TIẾNG

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

33 thoughts on “VÕ SƯ TUNG CƯỚC ĐÁNH VỢ ĐANG BẾ CON NHỎ; NGƯỜI VỢ LÊN TIẾNG”

 1. Loại đàn ông gia trưởng bây h còn đầy. Cố chịu để sống vì con thôi.loại người như thế con thương yêu gì nửa.

 2. Dem con gai ve ban chat thang nay no quen toi kh bo duoc cai thu cho nhu the nay dau tre con con biet len tieng con gi dau don nao hon khi no moi 7 tuoi ma cam nhan duoc su dau kho cua me no nhin thay dau long qua ly hon di em vi em nham do de rach do ban xa hoi chuc em can dam len cha me minh de ra con nguoi lanh lan ve chung song voi do nay co ngay tan phe nha em

 3. Các “hiệp sĩ” và “Giang hồ” ở đâu khg cho thằng này một bài học. Ông Nam Anh với 7 lần cưới vợ trẻ được vợ con thương yêu hãy cho võ sinh dần thằng võ sư này một trận đi, cho nó hết còn “men” mới đáng.

 4. You must dumpster that shit thug. Evil thug. After divorced from that shit, you might have a kind hearted husband. I hope that thug will get hit by someone else. That thug is worst than wild animal

 5. Loai dfan ông nay không châm dưt co ngay no giêt luôn đo ….loai đan ông gi ma noi chuyên vơi phu nư băng tay chân ….đm gioi vo lên đai thach đâu đi ….biêt liên ha thăng cho ăn cưc…..

 6. Người có võ căn bản thì đơn giản là võ đức.điềm đam chuẩn khi ứng sử.chứ thừ này là loài xúc vật.có con cho theo học thì giống thằng nay thôi.mõi người nen cẩn thân con e mình

 7. Võ sư ??? Tinh thần thượng võ không ai có hành động đê tiện như mày . Đánh vợ ? Mày không thấy nhục hả Vinh . Phụ nữ chân yếu tay mềm huống hồ gì vợ mày vừa mới sinh cháu , cơ thể yếu đuối mà mày thượng cẳng tay hạ cẳng chân như vậy . Loại mày thuộc loại thần kinh chập .BỆNH !

 8. Chúng ta từng căm phẫn , hành vi bạo hành của người chồng Hàn Quốc với cô dâu Việt .Nhưng đâu đó , trong những góc khuất của mỗi gia đình vẫn còn nạn bạo hành như Clip này . Cần lên án mạnh mẽ và có sự trừng trị thích đáng của pháp luật .

 9. Tướng tá ngon lành khoẻ mạnh thế thì Đi bộ đội đánh trung quốc Đi . chứ có đâu đánh zk mới sinh thế hở thằng súc vật kia to mồm quát zk con là hay

 10. Thằng này võ công kinh thật đánh vợ đang bế con ko trượt phát nào…./ các cụ thánh chửi đâu rồi có việc cho các cụ rồi đấy.

 11. Ai dám lấy chồng VS nữa k nhỉ, giỏi thì ra thể hiện với XH Đ chứ đánh vợ nhục hơn chó hay ho gì ông .

 12. Có võ đấu đá tranh giải quốc tế đi, đằng này lại dùng võ hành hung vợ. Thằng này hèn nhất quả đất.

 13. Nghĩ người thôi lại nghĩ mình
  Cảm lòng chua xót lạt tình chơ vơ
  Những là lần lữa nắng mưa
  Kiếp phong trần biết bao giờ là thôi ?

  NGUYỄN DU.

 14. Con j de nuu giu nua,khi nen mong ko con,li hon khi con chua muon,con van con tre,hay dung day va vung vang nuoi con truong thanh, con nhe!!!chuc con gap nhieu may man!!!.

Leave a Comment