Trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh người vợ bế con nhỏ bị người chồng hành hung dã man khiến người vợ phải nhập viện.
Anh Vũ Mạnh N., anh trai của nạn nhân, là người đăng tải clip này trên facebook kèm theo nội dung: “Em gái ruột của tôi bị chồng đánh đập và hành hạ dã man trong khi mới sinh vẫn đang ôm con đỏ hỏn mới 2 tháng tuổi.

Thương xót quá, tay còn đang bế con mà vẫn bị chồng đánh đập rất dã man nhưng không dám buông tay mà vẫn phải ôm chặt con. Gia đình tôi đã đón được em và cháu về nhà…”

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 27-8, chị Vũ Thị H. (chị gái của nạn nhân) cho biết, tối 26-8, em gái chị là chị Vũ Thị Thu L. (27 tuổi) bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh (32 tuổi) ở chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội bạo hành dã man.

Điều khiến gia đình phẫn nộ là chị L. mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên, gây trầm cảm. Đây không phải là lần đầu tiên em gái chị bị bạo hành.

Kênh Youtube chính thức của Phóng viên Chí Tuệ – Báo Tuổi Trẻ.
Kênh sẽ cập nhật tin tức thời sự mới nhất, nóng nhất, chính xác và nhanh nhất.
© Copyright CHI TUE/TUOITRE
Phone : 0974.432.389
Email: – tuetuoitre@gmail.com
– chitue@tuoitre.com.vn
Add : 72A Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Web : tuoitre.vn – tv.tuoitre.vn
Facebook:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

20 thoughts on “Võ sư hành hung vợ mới sinh con đến mức phải nhập viện”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>