Võ Huỳnh Ngọc Phụng, cô gái xinh đẹp lộ nhũ hoa bên Vinfast là ai?
Tối ngày 24/10, trên mạng xã hội FB bất ngờ xuất hiện hình ảnh một cô gái ăn mặc hở hang, cố tình để lộ nhũ hoa, đứng, ngồi và tạo dáng phản cảm trong sự kiện triển lãm Vietnam Motor show ra mắt sản phẩm mới Vinfast LUX A2.0 của tập đoàn Vingroup. Được biết cô gái đó tên là Võ Huỳnh Ngọc Phụng, vậy cô gái đó là ai?
Võ Huỳnh Ngọc Phụng có biệt danh Pong Kyubi, sinh năm 1995 ở An Giang, hiện sống tại TP.HCM. Không thèm mặc áo lót nhưng lại tạo dáng hớ hênh khi chụp ảnh và để tuột váy xuống, lộ nhũ hoa. Người mẫu cao 1m69 này đang được cư dân mạng quan tâm đặc biệt mấy ngày nay. Võ Huỳnh Ngọc Phụng, cái tên mà ai cũng tấm tắc về sự táo bạo trước ống kính của cô.
Nói đến Võ Huỳnh Ngọc Phụng thì nhiều người biết đến cô với vai trò là một người mẫu ảnh. Nhưng cô gái sinh năm 1995 này lại có rất nhiều đam mê với điện ảnh và diễn xuất. Năm 2018 cô đã tốt nghiệp khóa biên kịch của trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh thành phố Hồ Chí Minh và là một diễn viên có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.
Đến xem gian hàng của Vinfast tại Vietnam Motor Show 2019, Võ Huỳnh Ngọc Phụng đã làm bỏng mắt các phóng viên và du khách thăm quan với màn trình diễn bốc lửa bên chiếc sedan LUX A2.0.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

One thought on “Võ Huỳnh Ngọc Phụng lộ nhũ hoa tại sự kiện triển lãm Vietnam Motor”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>