SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Triển lãm hàng không vũ trụ và quốc phòng quốc tế Seoul 2019, gọi tắt là Seoul ADEX (Seoul International Aerospace and Defense Exhibition 2019) hay còn gọi là Seoul Airshow, được tổ chức 2 năm 1 lần. Đây là một trong những triển lãm hàng không nổi tiếng, trưng bày các sản phẩm của ngành công nghiệp hàng không và dịch vụ. Bên cạnh đó, Seoul ADEX còn là một triển lãm lớn về vũ khí và công nghệ quốc phòng. Seoul ADEX 2019 được tổ chức ngay trên một đường băng của căn cứ không quân Seoul từ ngày 15/10 đến ngày 20/10/2019, trong đó 2 ngày Public Day, hay ngày mở cửa cho công chúng. Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được ngắm nhìn các mẫu máy bay chiến đấu, xe tăng thiết giáp cùng rất nhiều các loại trang thiết bị quân sự khác ở khu trưng bày ngoài trời. Tất cả đều là đồ thật và được trưng bày dọc theo đường băng số 01. Ngoài ra còn có các gian hàng của các công ty hàng không và quốc phòng của Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, điểm nhấn của Seoul ADEX 2019 chính là màn biểu diễn máy bay của các đội máy bay Hàn Quốc và nước ngoài. Nào, các bạn hãy cùng Thỏ Hoàng và Travip khám phá khu trưng bày ngoài trời cũng ngắm những màn biểu diễn trên không mãn nhãn của đội bay Black Eagles của không quân Hàn Quốc nhé!

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

36 thoughts on “VLOG #234: Bất ngờ xem máy bay trình diễn hoành tráng ở airshow Hàn Quốc | Yêu Máy Bay”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>