[VLOG] RM | Chuyến du lịch Châu Âu 9 ngày #tourviệnbảotàng #cùngvớibạnlululala

Quay phim: RM, chingu Mun, chingu Bae
Phụ đề: RM
Khách mời đặc biệt: Chim bồ câu
*BGM
RM – everythingoes
RM – forever rain
RM – Seoul

#tourviệnbảotàng #cùngvớibạnlululala
__

Trans: Chisn, Cỏ
Time: Chồn, Cỏ
Typeset – Encode: Cỏ
Info: Chisn
Banner: Hahaha

★ Young Forever – BTS Libraries Union in Vietnam
Fanpage:

Subcribe 3 channel Youtube
► Young Forever :
► Young Forever Variety:
► Young Forever 03:

★ JIN | December Boy 921204 :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ SUGA | Records No.93 -「For SUGA of BTS」 :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ JHOPE | Eternal Sunshine ⋆ 940218 ⋆ :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ RM | Speck of Dust – 940912 :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ JIMIN | Bầu Trời mùa Thu • 秋の空 • :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ V | Flying Vessel DG95 :
Fanpage:
Youtube Channel:

★ JUNGKOOK | 「 Little Star 970901 」 :
Fanpage:
Youtube Channel:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

24 thoughts on “[VIETSUB] [VLOG] RM | Chuyến du lịch Châu Âu 9 ngày #tourviệnbảotàng #cùngvớibạnlululala”

 • Young Forever says:

  ▬ Thông tin thêm về Field Hospital X (FHX)

  Field Hospital X (FHX) không phải là một bệnh viện thông thường, mà là một tổ chức từ thiện lưu động với quy mô quốc tế, được thành lập bởi Aya Ben Ron – một nghệ sỹ đa ngành người Israel. Đây là một tổ chức dành hết tâm huyết vào việc nghiên cứu cách mà nghệ thuật phản ứng khi phải đối mặt với các bệnh xã hội. Học hỏi từ cấu trúc và mô hình thực tiễn của bệnh viện, các chương trình bảo hiểm sức khỏe và khu nghỉ dưỡng điều trị sức khỏe, FHX cung cấp một không gian mà ở đó những “tiếng nói im lặng” được lắng nghe và những bất công xã hội được nhìn thấy. FHX lần đầu tiên được giới thiệu tại Israeli Pavilion, thuộc triển lãm nghệ thuật quốc tế Venice Biennale (Venice, Ý). FHX sẽ được thiết lập tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới để tiếp tục phát triển và mở rộng.

  Bước vào Field Hospital X, người tham gia sẽ có những trải nghiệm khác nhau tại 2 khu vực chính trong Care-Areas, đó là Safe-unit và Care-chair.

  Safe-unit là không gian với những căn phòng kín riêng biệt, mà ở đó người tham gia sẽ tạo ra “Self-contained Shout” (Tiếng hét tự chủ), từ đó góp phần làm tăng thêm sự tự tin cho người tham gia, rằng tiếng nói của họ sẽ luôn sẵn sàng phản ứng lại mọi thách thức mà họ phải đối mặt.

  Care-Chair được thiết kế sao cho nó tác động được đến những trạng thái tâm lý và cảm xúc của người tham gia. Mỗi chiếc ghế nằm Care-Chair được trang bị một màn hình và tai nghe cá nhân để người xem có thể trải nghiệm một sản phẩm vô cùng đặc biệt của FHX, đó là Care-Kits.

  Mỗi Care-Kit là một đoạn video ngắn của một nghệ sĩ khách mời kể về một câu chuyện của riêng họ và khám phá những bất công trong xã hội. Video được mở đầu bằng lời giới thiệu và theo sau là hai Second-Opinions (“Quan điểm thứ hai”) của các chuyên gia FHX. Second-Opinions là những phản hồi ngắn của các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau như là triết học, luật pháp, y học, phân tâm học, giáo dục và nhân loại học, cùng một số lĩnh vực khác. Thông qua Second-Opinions, người tham gia có thể mở ra cho mình một nhận thức mới, có thêm thông tin và nghe được một quan điểm khác về những gì họ vừa nhìn thấy.

  Sau khi kết thúc buổi trải nghiệm tại Field Hospital X, người tham gia được nhận một vòng tay Support-Wristband với dòng chữ “Here Anyone Can Live Free” (“Ở đây bất cứ ai cũng được sống một cách tự do”). Đây cũng chính là câu nói cuối cùng trong video ngắn “No Body” kể về bạo hành trong gia đình, được thực hiện bởi Aya Ben Ron.

  Thông tin về FHX tham khảo tại website chính thức: https://fieldhospitalx.org/

 • Cảm ơn subteam nhiều nhé. Một hình ảnh gần gũi này khiến mình thấy khi rũ bỏ ánh đèn sân khấu, hóa ra Namjoon cũng là một cậu trai yêu du lịch, khám phá, thích những món ăn vặt giống như chúng mình vậy

 • Nguyên Hoàng says:

  Cảm thấy hình ảnh của nam chun thật gần gũi và thân thiết, ảnh thật sự đã tận hưởng khoảng thời gian này để làm những điều mình thích, và là 1 ARMY mình rất vui vì a có thể sống thoải mái như bao người bình thường khác. Ps body và style thường ngày này lm tui muốn chớt mất, đúng chất boyfriend materials lun í <3

 • Nam Phương Huỳnh says:

  Tui có nghe mẹ ns là ăn mì gói(chưa nấu)+gói bột làm loét bao tử j đó:<<
  RM dễ thg thật😍chấm sốt đầu này nhg lại ăn đầu kia😂😂

 • Kim A.R.M.Y love BTS forever says:

  Ngồi ăn donut cưng xỉu. Yêu lắm khoảnh khắc đời thường như thế. Xem lại bao nhiêu lần là bấy nhiêu lần cười theo

 • Đột nhiên cảm thấy Namjoon thật chân thực chứ không phải hào nhoáng như những lần trên sân khấu nữa ^_^

 • Tự nhiên thấy hình ảnh Joon trong trang phục thường ngày , đi chơi thoải mái như bao thanh niên khác mà ko phải che mặt , ko có ai chụp hình , rồi nền nhạc Rain Forever nổi lên , tui muốn khóc quá huhu . Cũng thật cảm ơn bạn của Joon đã gác lại công việc đi chơi với Joon thế này , cảm ơn nhiều lắm . Mong rằng trong tương lai Joon sẽ có nhiều chuyến đi như vầy hơn nhé ^^
  Cảm ơn Subteam đã sub cho tụi mình xem nhé ^^

 • Nơi đâu cũng thật đẹp, và trải nghiệm đi tham quan triển lãm như này rất thú vị. Cảm ơn YF đã cất công dịch và tìm hiểu địa điểm, mong sao Namjoon trong tương lai cũng dành được thời gian đi thăm thú vì sở thích nhiều hơn.

 • Cảm ơn ad nhiều nhiều vì đã cho ra những bản vietsub tuyệt vời chứa đựng đầy tâm huyết như vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>