Vietsub – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện tập 43 .3 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất vietsub 2019.
☑ Số tập: 52 tập
☑ Xem trọn bộ:
Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện, là một bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển của Trung Quốc, tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Bộ phim nổi tiếng tới mức là bộ phim Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền và lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 (được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên kênh Youtube Việt Nam ID Media TV năm 2019) và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997), bộ phim là phần trước của Hậu Cung Như Ý truyện. Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.
Có thể xem đây là vai diễn đỉnh cao của mỹ nhân sinh năm 1982 từng múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt. Và với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải thưởng truyền hình danh giá Emmy.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #CHANHOANTRUYEN #PHIMBOTRUNGQUOC

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

19 thoughts on “Vietsub – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện Tập 43.3 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019”

 • An Lăng Dung cho tì nữ thân cận của mình là Bảo Quyên đến báo chuyện cho Huệ Tần biết :)) vốn biết Huệ Tần và Hi Quý phi tình tỷ muội ân trọng như núi ắt sẽ lo lắng cho Hoàn mà động đến long thai :)) muốn báo cho Huệ Tần biết tin là tốt nhưng thật ra là cố ý muốn Trang sảy thai :))) con mẹ Ly Phi ghê gớm lắm chứ đùa chỉ giỏi thừa nước đục thả câu 🙂 từ đâu phim đến giơ mãi kh ưa nổi mén này :))

 • Cũng không chừng vở tuồng này cũng là do hoàn hoàn đứng sau….nếu ko, sao có thể biết chắc nước có vấn đề, bị vua chất vấn cũng ko một chút run sợ…. có thể ngay từ đầu hoàn hoàn đã biết kế hoạch của hoàng hậu nên thuận nước đẩy thuyền…..làm tới diệt kỳ quý nhân, vừa tước gươm của hoàng hậu….có thể lắm….

 • Thiên Trúc Trần Nguyễn says:

  Nô tài không khả năng sinh dục, Ôn thái y và Cận Tịch sao có thể là con của nô tài được??
  Cười ỉa =))))))

 • nguyen ngoc Bích says:

  Lần này cho con mẹ hậu nó bay màu luôn,lãnh cơm hộp nha con.còn con mẹ kỳ tần nữa,cho nó câm mồm luôn

 • Coi tới coi lui tui vẫn thích 2 bà chị của Hoàn Hoàn, hihi <3<3 Nhưng mà nhũ mẫu của lục a ca dễ thương thiệt á :))

 • Trò máu hoà nước này éo biết có phải cho phèn ko nhưng mà ông Tô Bồi Thịnh chưa gì đã bưng chén nước thủ tiêu XD
  Mà chị cũng khôn lắm, cho Ôn thái y với thằng bé thì chắc chắn méo chung huyết thống rồi :v vì con của anh 13 mà, khéo chị k nói Hoàng Thượng tự bay vào thử chắc lộ cmnr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>