Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Phải chăng Cảnh Sảng muốn nói đến Mật ước Thành Đô và những ký kết bí mật giữa Bắc Kinh và Ba Đình? Của tác giả Vũ Đông Hà, kế tiếp là bài: Dự Kiến Một Buổi Lễ Báo Công của nhà văn Tưởng Năng Tiến, sau đó là bài: Một báo cáo của Viện Nghiên cứu Quốc tế Đại học Fudan về vấn đề khai thác chung tại Biển Đông của tác giả Phạm Quang Tuấn và bài châm biếm: HOA ĐÀ CŨNG BÓ TAY của tác giả  Ngô Du Trung.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: CƠ CHẾ NÀO ĐÃ LOẠI BỎ TÍNH CÔNG BẰNG CỦA PHÁP LUẬT? Của nhà báo Đỗ Ngà, sau đó là bài: ĐẤT NƯỚC KHÔNG PHẢI LÀ CỦA HỒI MÔN CỦA AI ĐÓ của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu và bài: Người Tàu cộng làm mưa, làm gió ở Việt Nam của biên tập viên báo Tiếng Dân.
Kế tiếp là mục câu chuyện việt với bài viết: Một gia đình suốt 44 năm sống trên nóc nhà vệ sinh giữa phố cổ Hà Nội Của nhà báo Tr.N.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Thùng thuốc súng ở Việt Nam? Của tác giả Nguyễn Hồng Phúc và bài: Tây Tạng: Đòn mới của Mỹ nhắm vào các lợi ích cốt lõi của Tàu cộng của nhà báo Trọng Nghĩa.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Mỹ truy tố quan chức phụ trách “Chương trình ngàn nhân tài” của Tàu cộng Của nhà báo Huệ Anh

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sebastienizambard.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>