Sức Khỏe✅

Vì sao những người thường xuyên sử dụng thuốc lá, rượu bia lại có nguy cơ cao mắc ung thư vòm họng?Ung thư vòm họng là một loại u ác tính, xuất phát từ biểu mô vùng vòm họng. Đây là tình trạng ung thư thường gặp ở vùng đầu – cổ và cũng là một trong 10 loại ung thư phổ biến nhất. Tại Việt Nam, tỷ lệ mắc ung thư vòm họng lên tới 12%. Trong đó, 70% người mắc bệnh phát hiện ở giai đoạn muộn khiến cơ hội kéo dài sự sống giảm đáng kể. Bệnh thường gặp ở nam giới có thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia.
Trong nội dung video trên đây, TS Nguyễn Thị Vân Anh sẽ phân tích cụ thể lí do tại sao ung thư vòm họng thường hay mắc phải ở những người thường xuyên sử dụng thuốc lá, rượu bia, mời các bạn cùng theo dõi!
—————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#ungthuvomhong, #cachchuakhantieng, #dieutrikhantieng, #nguyennhangaymattieng, #khantiengmatgiong, #viemhong, #khantieng, #matgiong, #tieukhietthanh

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply