Vì sao người vợ bị gã ‘võ sư’ vũ phu đánh đập rút đơn tố cáo?… xin hòa giải sau khi bị đánh đập… Vì Không muốn ảnh hưởng đến tương lai của 2 con và tâm lý 2 gia đình đã quá mệt mỏi, chị Vũ Thu Lý. quyết định rút đơn tố cáo sau khi người chồng cam kết sẽ không đe dọa, bạo hành nữa.
💙Đăng ký kênh VIETWORLD TV:

#vietworldtv#nguoivo#vosu#vuphu#nguyenxuanvinh#danhdap#

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

50 thoughts on “Vì sao NGƯỜI VỢ bị gã ‘VÕ SƯ’ Vũ Phu NGUYỄN XUÂN VINH đánh đập rút đơn tố cáo? Xin hòa giải”

 • nguoi cha ha cap' nhu vay lam` sao duoc quyen giu con. Xa~ hoi bat cong qua'. nguoi me phai duoc giu con chu' vi` cha khong duoc binh thuong`

 • Văn Chương says:

  Chị Thu Lý rút đơn tố cáo được CA chấp nhận, Vinh đã cam kết chấm dứt mọi hành vi.
  Nhưng cần giao cho các đoàn thể thanh niên phụ nữ, tổ dân phố….nơi cư trú giám sát đảm bảo tính mạng cho mẹ con Thu Lý an toàn.

 • Phạn Nguyễn says:

  Cách giải quyết vấn đề của Lý rất tuyệt , tôi ủng hộ . Mong Lý vững vàng trong cuộc sống & nuôi dạy 2 con thật tốt 🖒

 • E rút đơn nhưng đừng có về sống chung với nó e nhé , tính côn đồ nó ở mãi trong tim chứ nó k biết ăn năn đâu e

 • LONG THÀNH NGUYỄN says:

  Cho nó đi tù bỏ me đi loại đàn ông suc vật tao là đàn ông mà căm ghét mấy thằng suc vật đàn ông như vậy

 • Mặt nạ của người đàn ông khốn nạn này đã đc phơi bày. Cảm ơn chính quyền và cộng động mạng. Ráng lên em gái, em cần tránh xa loại xúc vật này. Tôi đã chứng kiến nhiều người phụ nữ bi lụy đàn ông tệ bạc … chỉ vì bị ảnh hưởng những quan niệm cỗ hũ "bắt nạt đàn bà yếu đuối" của dân tộc vn. Đạp đỗ quan niệm đó đi các mẹ, kg có thằng đàn ông nào nó lại bi lụy một cách ngu xuẩn như các mẹ đâu.

 • Dong Nguyen van says:

  Chắc nhà thằng kia tống tiền vào mồm rồi chu sao.thử nghĩ ngã vậy ma ko giữ dc con bé xem. Vì tiền mà bán rẻ thể xác bán rẻ lương tam. Loại này phải vào tù thu xem nó võ sư với ai.

 • siu Man Tsang says:

  Vâng.Thời dại thay dổi..hướng về phía trước..người chồng hết lòng với vợ..con cái gia dình..hai bên nội ngoại..thì người vợ mới hy sinh ..chung thủy với người mình trao thân gửu phận.. trong suốt cuộc dời..dó là dịnh bluật..về sự tôn trọng..yêu thương…chị ta dã rứt áo ra di vì không chịu nổi sự bạo hành.. vũ phu của người chồng…nhưng cũng nghĩ về dứa con..không muốn khi nó lớn nên mặc cảm với bạn bè..thiếu người bố bên cạnh…và dã quay lại với lời xin lỗi dầu môi của người chồng vũ phu..cộng với gia dình dầu dất của bên thông gia…bao nhiêu nỗ lực của chị ta ..bỏ ngoài tai những lời khuyên ngăn..mong có một mái ấm gia dình..dều tan thành mây khói…tôi biết chị ta rất dau khổ…mong khi gió bão qua di..chị sẽ tìm dược một hạnh phúc mới..chị còn trẻ..có học..có nhan sắc..nhất là dức tính hy sinh vì gia dình..thiếu gì người xin chết dưới chân…

 • toi noi k tha dc.phai chi no danh vợ ma vok om con 2thang tuoi chen nguoi thi con tha dc.con nay danh vo con minh chen tay.lo nhu danh vợ trung vao cho hiem vợ bỏ tay ra con nho roi suong thi cang toi them.

 • Chen đoi nay tao cam thu nhung thang cho co ten can lon vo va đop lon phu nu tay yeu vhan mem ma nhung thang vu phu no cu can

 • Em oi đoi con dai tat ngien la con minh no ko co me thi ko bo nhung co o moi vai loai đo no đanh đuoc mot lan thi no đanh ca đoi em a tot nhat em co gang len đau mot lan thoi đung đe kho ca đoi

 • Toi noi moi nguoi nge nhe cai loai chong so la đanh vo la cai loai cho chet tot nhat la nguoi vo kia bo luon ko thuong tiec chi cai loai an thit vo ko biet tanh

 • Yêu cầu việt nam cũng nên có luật nghiêm đối với những thằng chồng vũ phu phạt từ10-20 tỷ hoặc bỏ tù 30nam cho bỏ tội khốn nạn..

 • Vi no mê căc thăng Vu Sư . Con trai no cung kêu no ly hôn . Gia đinh no noi no cung kg nghe . No tha bi đanh đâp chư kg thê bo con căc thăng Vo Sư nua.

 • Giao Trinhhay says:

  Tội nghiệp con trái ở lại với bố sẽ bị an đòn tiếp, toà nen giải quyết con còn nhỏ phải ở với mẹ

 • Tân Nguyễn says:

  Ở Mỹ, bạo lực gia đình, chính phủ Mỹ sẽ bắt con cho người khác nuôi. Tôi quyết định về Việt Nam khi biết rằng vợ tôi không còn yêu tôi nữa. Van xin, níu kéo, dùng vũ lực cũng vô ích mà thôi. Vợ tôi lập tức ly dị, không cần chữ ký của tôi.

 • Bên Mỹ Người chồng vũ phu này sẽ không được tòa án chấp thuận cho nuôi đứa con nào hết!! người vợ của tên Vũ phu này phải kháng cáo để nuôi hai đứa con mà thôi. Tên vũ phu này sẽ không dừng lại sự đánh vợ, Dù là Cô Lý hay ai đó sau này. Đánh vợ xong rồi năng nỉ rồi Đánh tiếp, lại năng nỉ, lại Tặng quà, tặng bông Và sẽ tiếp tục đánh. Tên này phải được chữa trị với bác sĩ tâm lý, Đây là một chứng bệnh Không thể đổ lỗi cho tính nóng được!

 • Loan Nguyễn thị Thanh says:

  Nó biết võ tất sẽ biết những chỗ hiểm ác mà khi đánh vào chừng mấy ngày mới chết , tôi đã biết một việc như vậy từ khi còn nhỏ ! Chắc gđ chị phải tính chu toàn chứ nhỉ !?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>