22 thoughts on “Vì sao kế hoạch ‘võ thống’ Đài Loan 1996 của TQ không thành? (533)”

 • Với sự biến chất , tham đắm của cải , vật chất của ko ít quan chức , sĩ quan vn có lẽ cũng đã bán mình cho trung nam hải.. Con người thật là lạ. ! Khi gian khó , thiếu thốn thì tình cảm , trung thành . khibno đủ , sung sướng lại muốn tích lũy của cải nhiều hơn nữa , ko còn ý thức dân tộc , ko còn biết tự trọng.. Ai cũng biết đời người chỉ vài chục năm.. Sao ko để lại tiếng thơm cho đời..??

 • Đài Loan mua vũ khí mỹ để phòng thủ từ 2019 đến 2030 mua sắm đủ vũ khí và được mỹ hậu thuẫn do mỹ và trung quốc bất đồng về kinh tế và phát triển kho tên lửa của trung quốc đến nam 2035 tàu san bay mỹ đậu kín đài Loan và đài Loan tuyên bố độc lập với thế giới chở thành quốc gia độc lập

 • Vũ Quang Lâm says:

  Vn sẽ tuyên bố với thế giới công nhận đài loan là một quốc gia độc lập xem trung quốc làm gì được vn

 • Hien Bui thanh says:

  Trung quoc cang co gang sat nhap Dai Loan thi Dai Loan cang co gang doc lap . Voi tinh hinh chinh tri the gioi bay gio thi Trung Quoc khong bao gio sat nhap duoc

 • Nói chung muốn thống nhất Đài Loan thì phải được lòng dân , nhưng người dân Đài Loan đang sống một cuộc sống có nền đân chủ tốt , đời sống vật chất cao , thông tin được tự do , mỗi người dân đều có tiếng nói riêng của mình . Ai lại ngu bỏ cuộc sống như vậy đi theo chế độ độc tài, đàn áp người dân , bỏ tù trấn áp các dân tộc thiểu số , giết các học viên pháp luân công cướp nội tạng . Một nền văn minh vật chất chỉ là một phần , quan trọng là tạo nên một xã hội văn minh , người dân có ý thức tốt , thì mới được cộng đồng quốc tế tôn trọng . Nhiều tiền mà không có văn hóa thì cũng dưới đáy của xã hội mà thôi.

 • Caybang Nguyendinh says:

  chứng tỏ đài loan không giỏi, các hành động của đài loan khiến tq nghi nghờ và làm lộ bí mật điệp viên

 • Minh Phạm Quang says:

  Người Trung Quốc làm gián điệp cho Đài Loan chẳng có gì phải hổ thẹn, cùng là 1 dân tộc việc làm của họ giúp ngăn chặn chiến tranh với nhiều sinh mạng.

 • Đài Loan có mỹ đứng sau nhưng khi tổng thống Đài Loan thân tàu lên cầm quyền thì cũng khó mà giữ được…

 • DNJ Vàng Bạc trang sức, đá phong thủy says:

  Vớ vẩn! Còn bao nhiêu công dân nước khác đang ở trên đất ĐL nên làm gì có chuyện đánh úp được. Các nước sẽ dùng quyền bảo hộ công dân của mình. Lúc đó TQ chỉ có chia 5 sẻ 7 chứ làm gì võ thống ĐL.

 • Nếu TQ dùng vũ lực với Đài Loan là Đồng minh Chiến lược của Mỹ thì chưa biết ai Thống nhất ai nhé.

 • NHK Lotus Japan says:

  Vì người Mỹ và đồng mình của Mỹ còn đó. Không phải ngày xưa 1974 Mỹ cho phép TQ mới dám vào chiếm đảo sao. TQ đã một lòng chống LX thì Mỹ họ mới làm ngơ. Chứ TQ họ đâu có dại chui vào biển đông nơi VNCH đồng minh của Mỹ quản lý cho hỏa lực của VNCH và Mỹ thục cho banh xác sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>