Văn Hậu ĐÍNH CHÍNH Tranh Cãi TỪ CHỐI Nghĩa Vụ Quốc Gia..Công Phượng Là ‘BOM TẤN’ Mới
✪ Kênh cộng đồng của người yêu bóng đá Việt Nam
✪ Hãy đăng ký để nhận thông báo video mới (
✪ Nhớ Cập nhật tin nhanh trên Trang Cộng Đồng (

– – – – – ♥*♥ – – – – –
#rongbongda #RBĐ

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

37 thoughts on “Văn Hậu ĐÍNH CHÍNH Tranh Cãi TỪ CHỐI Nghĩa Vụ Quốc Gia..Công Phượng Là 'BOM TẤN' Mới”

 • Người Chưa Nổi Tiếng says:

  Video của bạn Rồng thì hay but có một câu chưa hay lắm đó là câu:"Các bạn hiểu chưa?" Câu này có thể đúng mà cũng có thể sai, tôi nói vậy nhất định bạn Rồng và nhiều người hiểu ý tôi.Thân!

 • Hồng Phương Lê says:

  cái gì là nghĩa vụ quốc gia hả chủ thớt? quốc gia đủ kinh tế hoặc đủ kỹ thuật thì theo tôi ko ai là người việt nam mà phải đi cả. Thậm chí nếu cần và đủ thì cầu thủ nước ngoài lại tìm cơ hội tại VN đó, đưa tin giựt tít cần chọn lọc.

 • Cách phân tích của kênh: về đá u23 trước tiên VH phải đồng ý? Phân tích kiểu vậy rất dễ gây hiểu lầm? Nói lòng vòng, bao nhiêu phân tích chỉ muốn nhắc khéo người hâm mộ VH k muốn về?

 • Hay lắm Hậu!
  “Tôi chưa bao giờ và không bao giờ từ bỏ nghĩa vụ Quốc Gia”
  Chỉ như thế thôi đã đầy đủ ý nghĩa rồi!
  Những ai muốn áp đặt thế nào thì tuỳ họ!

 • Ngôn từ mà bọn nhà báo giật tít 'giật gân" để câu khách (báo gt…vv..) là vớ vẩn k tôn trog khán giả .các báo phải rút kn ngay nếu k muốn bị chửi.

 • Muốn VH về đá phải trả gấp đôi lương mà hiện giờ vh đang được hưởng người ta bỏ cả đống tiền ra kí hợp đồng thử hỏi vh phục vụ bên họ được bao nhiêu chỉ chau rồi rồi về phục vụ VN không còn đòi hỏi gì nữa.

 • Dung Nguyen quang says:

  Chuyện này rối lên là do một số “ lều báo” cầm đuốc chạy trước xe F1. Thôi chứ các cầu thủ tầm cỡ thế giới còn chưa thấy phức tạp khó khăn nữa là. Vẽ chuyện

 • Phương Linh Lê says:

  Bóng đá, tuy là thể thao nhưng vẫn có những qui tắc riêng cần tôn trọng những điều đã cam kết. Cá nhân Hậu không thể quyết định được.

 • Tuyết Mai Trần says:

  Nên để VH ở lại Hà Lan . 1 năm trời rất ngắn .
  VN còn rất nhiều cầu thủ …
  Trường hợp hà nội mua BTD về dìm , bầm dập … đó

 • woncup thì ko dám mơ còn olimpic thì biêt đâu có cơ hội lần này sao văn hậu ko nghĩ vậy nhỉ . đời người ta biết bao giờ có cơ hội

 • VH còn trẻ, còn rất nhiều cơ hội để chơi bóng ở trời Âu. Chỉ cần Hậu có thực tài thì sẽ có cơ hội, nhưng Hậu chỉ có một cơ hội để phục vụ U23 lần này, và nếu không có thầy Par, không có người hâm mộ VN và không có đất nước VN thì sẽ không có VH của ngày hôm nay. Cá nhân tôi giảm một chút thiện cảm về Hậu mất rồi.

 • người ta hy sinh tính mạng vì tổ quốc chứ vì tiền tài danh vọng thì vứt . mọi người hãy quên văn hậu đi cứ coi như ko có văn hậu trong nền bóng đá việt nam nữa

 • Lo gi vn thieu gi cau thu canh gioi chi can thay bak ma ra tay thi moi chuyen xe la chuyen nho neu k co vh bong da viet nam se khong lqm duoc gi sao ong bak la nguoi co tam nhin sa hay tin tuong thay

 • Không có Văn Hậu thì Ông Park sẽ có người khác thay thế, có gì mà ồn ào quá vậy ! Kể cả ngôi sao đẳng cấp thế giới còn có người thay thế được mà, lo gì !!!

 • Quách Tấn Phước says:

  Đây là thời điểm hợp lý nhất để mua CP…và có thể mua đc Cp…còn nếu như 1 khi CP hết hợp đồng sau đó về HAGL thì tôi đảm bảo 100% các clb của VN ko bao giờ mua đc CP…vì sao lại mua ko đc…câu trả lời nằm ở BẦU ĐỨC…tình hình là CP đang o trời âu nên mới có cơ hội mua đc…chứ về VN rồi… Sẽ ko có 1 câu lạc bộ nào ở VN đặc vấn đề tiền bạc để mua câu thu con cưng của BẦU ĐỨC đc ca…TPHCM rất thông minh khi muốn CP vào lúc này…và chỉ lúc này mới thành công đc.👍

 • Mình đã theo dõi ad lâu rồi. Nhưng chỉ mong ad hãy thông tin tin chính xác. Có những bài ad phân tích rất cũng rất hay.
  Đôi khi ad nói 1câu lấp lửng thì bọn khác lấy cớ nhét thêm chữ vào miệng người khác. Vậy xin ad hãy nói đúng với tinh thần thể thao nhé. Chúc ad vui khỏe.

 • quyết định của văn hậu là chính xác. năm 2020 u23 châu á. sẽ không còn là đất diễn của đội bóng u23 việt nam nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>