Bệnh u xơ tử cung ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên, rất nhiều chị em còn chưa hiểu rõ về căn bệnh này. U xơ tử cung là những khối u hình thành và phát triển từ lớp cơ tử cung. Tuy là bệnh lành tính, nhưng nếu chúng ta chủ quan không tầm soát thường xuyên thì bệnh có thể gây biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản ở các chị em.
Để hiểu rõ hơn về bệnh u xơ tử cung, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#uxotucung, #dauhieucuauxotucung, #mouxotucung, #nguyennhangayuxotucung, #dauhieuuxotucung, #uxotucungcomangthaiduockhong, #phauthuatuxotucung, #dieutriuxotucung, #biuxotucung, #biunangbuongtrung, #catuxotucung, #ngaphukhang

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>