U nang thanh quản là tình trạng chất nhầy hoặc dịch tiết chứa trong dây thanh quản không được tống ra ngoài. Khi đó, lớp dịch này sẽ tạo thành một lớp màng có màu trắng đục bọc dây thanh quản và tạo thành một khối u nang. Theo các chuyên gia, u nang dây thanh không được xếp vào nhóm bệnh nguy hiểm, không phải là ung thư hay tiền ung thư. Các triệu chứng của bệnh chủ yếu chỉ ảnh hưởng đến việc giao tiếp hàng ngày của người mắc.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#unangdaythanhquan, #viemduonghohaptren, #ungthuvomhong, #phongnguaungthuvomhong, #dieutriungthuvomhong, #hocodomkeodai, #viemthanhquanmantinh, #viemhongmantinh, #trebikhantieng, #khantiengkeodai, #tieukhietthanh

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>