Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 có gì đặc biệt?


TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI GIÁP DẦN SINH NẲM 1974
“Cuộc đời mạng số Giáp Dần

Tuổi Mộc, mạng Thủy được phần tương sanh

Là người tài trí khôn lanh

mang rộng rãi ý chí, công danh sớm vào

Số người bắt buộc chịu lao đao

sáng còn, tối mất, đời xao động đa dạng

Lại thích cuộc sống bồng phiêu

phổ biến phen tan, tụ, mới yên cửa nhà

Tình duyên gây lắm phiền hà

Đi vào hậu vận mới là ấm êm”

Giáp Dần với Nạp Âm hành Thủy do Can Giáp (Mộc) ghép với Chi Dần (Mộc), Can và Chi cùng hành Mộc, Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành – thuộc lứa tuổi sở hữu năng lực thực tài, căn bản chắc chắn, rộng rãi may mắn, ít gặp gỡ trở hoảng hốt trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Trong năm Xung tháng Hạn dù mang bắt gặp cạnh tranh trở kinh hồn cũng dễ dàng bắt gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua.

Giáp Dần chứa phổ biến Mộc tính trong tuổi cần các bộ phận gan, mật, thị giác dễ có vấn đề khi lớn tuổi, nên lưu ý từ thời trẻ, về Già đỡ bận tâm Tuổi Giáp đứng đầu hàng Can với Tam Hợp (Dần Ngọ Tuất) được hưởng vòng Lộc Tồn chính vị: mẫu người trực tính, lòng đầy tự hào, sở hữu đa dạng tham vọng, nặng nề lòng với Quê Hương đất nước, loại Họ – luôn luôn tự cho mình có trách nhiệm, ko những riêng bản thân mình mà còn với Tập Thể, nghĩa vụ với Đồng bào.

Mẫu người tuổi Giáp sáng suốt hơn người, thời niên thiếu kém cỏi nổi bật hơn những người đồng trang lứa. Vì bắt tinh con Hổ phải tính tình thích phiêu lưu mạo hiểm, nhiều tham vọng, ở địa vị nào cũng ko vừa ý, ít mãn nguyện. Tuy nhiên đa dạng dũng khí, bắt buộc khi quyết tâm điều gì thì khiến cho tới cộng – vì thế vì quá tin vào khả năng của mình buộc phải cũng có khi rơi vào cảnh sức cùng lực kiệt, tạo cần rộng rãi bước thăng trầm trong cuộc đời – tính tình xoàng xĩnh khác người, về mặt tình cảm vô cùng phong phú – nhưng Đào Hoa ngộ Kình, Hồng Loan ngộ Tuần đi liền với Cô Quả về mặt Tình Cảm tầm thường gặp nhiều trắc trở, ví như bộ sao này rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phối (Phu hay Thê).”

Giáp Dần hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Dần, Canh Dần, hành Kim, hành Thủy và hành Mộc. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Mậu Thân, Bính Thân và các tuổi mạng Thổ, mạng Hỏa sở hữu hàng Can Canh, Tân.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với màu Xám, Đen, Trắng, Ngà. Kị màu Vàng, Nâu; giả dụ sử dụng Vàng, Nâu cần xen kẽ Trắng, Ngà hay các màu Xanh để hạn chế bớt sự khắc kị.

TỬ VI NAM MẠNG TUỔI GIÁP DẦN NẲM 2021
I. Tổng Quan Tử Vi 2021 Trên Các Phương Diện
1. Công việc, giao tiếp

Tuy Tiểu Vận nằm trong Tam Giác “Thái Tuế + Lộc Tồn” mang lợi cho các Quý Bạn có Mệnh, THÂN nằm trong Tiểu Vận, nhưng gặp Hạn Thổ Tú cùng năm Hạn hành Thổ khắc Mệnh với Phục Binh, Phá Hư cùng Khôi Việt + Tuần, Kình Đà, cũng buộc phải lưu ý tới công việc và tiền bạc vì dễ sở hữu bất hòa do ganh ghét đố kị của Tiểu Nhân. Phải mềm mỏng trong Giao nếp, ko bắt buộc tranh luận trong các tháng Kị và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có rộng rãi bất đồng và không vừa y. Với Quý Bạn sính vào cuối năm – nên nhớ – vẫn còn ảnh hưởng của Hạn La Hầu ở các tháng đầu năm nay.

>> Xem thêm: Chi tiết về cách giải sao hạn năm 2021 của các tuổi

2. Sức khỏe

Thổ Tú + Bệnh Phù với Thiếu Dương, Thiếu Âm bắt gặp Kình Đà cũng nên quan tâm sức khỏe về Tim Mạch, Mắt, nhất là những ai đã mang mầm bệnh. Bắt buộc đi kiểm tra giả dụ thấy dấu hiệu bất ổn; kể cả vấn đề Tiêu Hóa (dễ có vấn đề ở Lứa Tuổi chứa nhiều Mộc tính).

3. Vận động

Cẩn thận lúc dịch chuyển xa (Mã + Triệt, Tang Môn, Phục Binh thêm Tang Mã lưu) trong các tháng (2, 7, 12 âl), kể cả chạy nhảy, té băng, nhất là việc khiến cho bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu trời Tình Cảm tuy nắng sang trọng – dù sở hữu lợi cho 1 số Quý Bạn còn độc thân, nhưng dễ sở hữu Cơn Giông bất chợt (Thổ Tú: Đào Hoa + Kình, Hồng Loan + Tuần, Cô Quả, Thiên Hỉ + Tử Phù) trong các tháng (2, 6, 12 âl). Ko cần phiêu lưu, ví như đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Xuân. Nên làm phổ biến việc Thiện – đó ko những là 1 trong những cách Giải Hạn Thổ Tú (về rủi ro, tật bệnh) của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là phương pháp Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Theo nguồn: Tử vi của 12 con giáp năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>