Tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo bạn là kẻ ra đời có vận thế cường đại, thoải mái tự tin giao tiếp. Liệu trong thời điểm 2021 tới thì người tuổi Thìn sẽ bắt gặp các biến vố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con phố cải cách và phát triển bản thân tốt đẹp? Mời những bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp sau đây

Tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo trước các phương hướng may mắn cho tất cả những người tuổi Thìn, giúp bạn trong năm 2021 hoàn toàn có thể theo những phương phía này làm ăn đại phát, đảm bảo sức khỏe tin cậy.

Tử vi phong thủy hung cát tuổi Thìn dự báo bạn là người sinh ra có vận thế cường đại, thỏa sức tự tin tiếp xúc. dù rằng công danh sự nghiệp có không ít ước mơ nhưng vẫn còn thiếu một ít tinh thần cầu tiến. Liệu những năm 2021 tới thì người tuổi Thìn sẽ bắt gặp những biến vố gì? Nên kiêng kỵ các gì để tìm kiếm được con đường cải tiến và phát triển bản thân tốt đẹp?

Tử vi phong thủy cát vận tuổi Thìn năm 2021

Theo tử vi tuổi Thìn 2021 Người tuổi Thìn sinh năm 1940, năm 1976 & năm 2012, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa hướng đông bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa hướng đông Nam.

tử vi phong thủy năm 2021 khuyên các bạn nên lựa chọn đông bắc & Đông Nam để xây nhà, định cư, thao tác, nó còn tốt cho những người có sức khỏe yếu, giảm bớt bệnh tật.

Người tuoi Thin sinh vào năm 1952 & năm 1988, nam & nữ mạng đều có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Bắc.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Thìn nên sinh sống và làm việc ở hướng chính Bắc, đặc biệt có ích cho người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh vặt, công danh và sự nghiệp hẳn sẽ có được quý nhân trợ lực.

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 và năm 2.000, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Thiên Ất tọa phía đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa hướng đông bắc.

những người dân này thích hợp ở hướng đông Nam và hướng đông bắc, tốt cho việc làm và tài vị.

Phong thủy hung vận tuổi Thìn năm 2021

Tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021 là gì? Hung vị của tuổi Thìn năm 2021 là phía nào?

Người tuổi Thìn sinh vào năm 1940, năm 1976 & thời điểm năm 2012, nam mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa phía tây Bắc.

tử vi năm 2021 khuyên các bạn không nên chọn hai phía này để xây nhà ở, định cư, thao tác làm việc, nó còn gây bất lợi cho người có sức đề kháng yếu, hay sinh bệnh tật.

Người tuổi Thìn sinh năm 1952 và năm 1988, nam & nữ mạng đều phải có quẻ mệnh là Tam Bích Chấn Mộc, có Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Tây.

Cả nam mạng & nữ mạng tuổi Thìn chớ nên sinh sống & thao tác ở cả 2 hướng này, đặc biệt bất lợi cho người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt, sự nghiệp sẽ gặp nhiều rủi ro hơn.

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 & năm 2 nghìn, nam mạng có quẻ mệnh là Cửu Tử Ly Hỏa, có Tuyệt Mệnh tọa hướng tây Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Lục Bạch Càn Kim, có Thiên Ất tọa hướng chính Nam.

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi Thìn không nên sinh sống và thao tác ở 2 phía này, đặc biệt quan trọng bất lợi cho những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh vặt, cầu tài bất lợi, cầu mà không tồn tại kết quả.

Cấm kỵ

phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 khuyên bạn khi nhớ các cấm kỵ sau để đảm bảo an toàn cho bản thân mình được đáng tin cậy, tránh được các hung vận mà năm 2021 tuổi Thìn gặp phải.

Kỵ đeo đồ hình con chó

Người tuổi Thìn mệnh gì? Họ còn Theo thông tin được biết đến là Thìn Thổ, mà chó là Tuất Thổ. Thìn – Tuất tương xung, vì vậy rất kiêng kỵ việc người tuổi Thìn đeo đồ vật hình con chó.

Đeo vật phẩm này khiến bạn không hề gặp được sự may mắn, còn chặt đứt sinh khí may mắn tốt lành, để cho chúng ta gặp xui xẻo.

Nếu thích đeo trang sức đẹp thì rất có thể đeo những loại hình con chuột, khỉ, gà để tăng cường thêm nội khí của bạn.

Kỵ đặt giường ngủ hướng tây Bắc

giường nằm ngủ nên đặt hướng nào là câu hỏi của nhiều người. đặc biệt quan trọng tử vi phong thủy tuổi Thìn năm 2021 lại càng xem trọng việc bố trí giường nằm ngủ này.

phía tây Bắc đại diện thay mặt cho tuổi Tuất, mà Thìn – Tuất tương xung vì thế mới kiêng kỵ đặt giường ở hướng phía tây Bắc.

phong thủy giường nghỉ có ý nghĩa sâu sắc gì? nếu mà chúng ta cứ kiên quyết đặt giường theo hướng tương xung với tuổi thì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức đề kháng & thậm chí là vận thế của bạn. Cho nên chỉ gặp ác mộng, khiến ý thức gặp nhiều căng thẳng mệt mỏi hơn, tác động ảnh hưởng đến việc làm.

Kỵ nuôi chó, mèo, thỏ

tử vi hung cát tuổi Thìn năm 2021 khuyên bạn nên để ý những cấm kỵ khi nuôi sủng vật. đặc biệt chớ nên nuôi chó, mèo, thỏ vì chúng đều phạm mối quan hệ tương xung, khiến vận thế tuổi Thìn đi xuống, gặp nhiều trở ngại việc làm lẫn tài chính.

Đối với những người đã kết duyên lại càng kiêng kỵ, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống và niềm hạnh phúc vợ chồng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Kỵ bàn làm việc bừa bộn

phong thủy văn phòng năm 2021 khuyên bạn rằng bố cục bàn ghế làm việc cũng tác động đến việc làm, vận thế của người tuổi Thìn. vì vậy bàn làm việc nên được dọn dẹp tiếp tục, ngăn nắp sạch sẽ.

Khi bàn làm việc được bố trí gọn gàng thì nó cũng trở thành giúp cho bạn rất có thể gặp được nhiều màu đỏ lộc may, tài vận Từ đó mà tăng lên đáng chú ý.

Kỵ ở cùng tuổi Tuất, tuổi Mão

Thìn – Tuất tương xung, quan hệ bị vây khốn & ảnh hưởng đến nhau. cho nên người tuổi Thìn nên hạn chế ngay gần bên với người tuổi Tuất, hay hợp tác ký kết với họ. nếu không công danh và sự nghiệp gặp trở ngại, tài vận không phải như ý, không chỉ có vậy những bộ đôi yêu đương cũng không được tốt.

Thìn – Mão tương hại, hai bạn nếu ở cùng nhau cũng trở thành gặp các gian nan nhất định, Nếu cùng nhau bắt tay hợp tác cũng sẽ khó khăn, nếu yêu nhau thì cũng khó hoàn toàn có thể ở bên nhau lâu dài và lại còn ảnh hưởng tác động đến chính bản thân mình.

Khai vận

Cúng Thái Tuế

phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021 dự báo tuổi Thìn phạm phá Thái Tuế,cho nên nguy hại và rủi ro có thể xảy đến với bạn.

tử vi phong thủy tuổi Thìn năm 2021 dự báo tình hình vận thế của bạn không thật tốt, cho nên vì vậy để giảm bớt vận xui thì chúng ta cũng có thể chọn cách cúng Thái Tuế.

chúng ta có thể cúng Thái Tuế ở các đền chùa miếu mạo, hoặc cũng có thể có thể trong nhà tự lập bàn thờ cúng để cúng Thái Tuế, cầu bình an, cuộc sống đời thường hạnh phúc.

Mặc đồ màu đỏ

phương pháp khai vận đa số mà được nhiều người biết đến chính là mặc đồ màu đỏ. Quần áo red color mang lại ý niệm cát tường như ý, mang không ít điều màu đỏ lộc may cho tất cả những người mặc nó. do đó để khai vận thì chúng ta có thể chọn sắc tố này để tăng thêm may mắn.

tuy nhiên, tử vi làm rõ Chưa hẳn người tuổi Thìn nào cũng hợp với màu đỏ, cho nên bạn cũng cần được lưu ý. đặc biệt với người mệnh Hỏa thì đừng nên mặc đồ đỏ còn nếu không có khả năng sẽ bị đến vận thế của bạn.

Làm nhiều việc thiện

Vận thế cá nhân của người tuổi Thìn năm 2021 sự thật không thật tốt, tất cả chúng ta cần phải lành mạnh và tích cực làm điều thiện, phóng sinh, làm Hoạt động công ích để rất có thể thu thập công đức, giúp cuộc sống thường ngày rất có thể tốt hơn.

Tóm lại

Trên đấy là tổ hợp phong thủy hung cát tuổi Thìn năm 2021. tử vi số hy vọng với các thông tin này sẽ hỗ trợ cho các bạn có được các kỹ năng và kiến thức về hung cát trong thời hạn tới. qua đó có các phương án khai vận hoàn hảo cho chính bản thân mình.

phong thủy số cảm ơn quý độc giả đã sát cánh cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc các bạn một ngày thao tác vui miệng & hành cùng đồng hành cùng chúng tôi giữa những nội dung bài viết sau nhé!

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>