Truyện ngôn tình cô vợ ngọt ngào có chút bất lương – chương 3


Cô vợ sâu đậm có chút gian tà (vợ thế hệ hung ác có chút ngọt)
Chương 3: Vị hôn phu trước

Đảo mắt đã là ba ngày sau.

Ba ngày này, Diệp Oản Oản nhiều phần thời gian đều là ngủ và sửa sang lại trí nhớ của kiếp trước.

tư Dạ Hàn cùng kiếp trước vẫn như thế, suốt ba ngày cũng không có xuất hiện, từng người trong phòng đều vùi đầu vào làm việc, rỉ tai với cô cực ít, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng không dám cùng với cô đương đầu.

Nhà ở to như vậy, giống như bị bỏ hoang.

Diệp Oản Oản biến thành quần áo ngủ, liếc nhìn thời gian trên đồng biển, ngay sau đó xuống lầu hướng trong sân đi đến duy nhất là em.

Tối nay ánh trăng rất tuyệt, gió mát hiu hiu, để cho cái nhà tù âm trầm trong trí nhớ cũng không đáng sợ đến như vậy.

Thật ra thì, cảnh trí của ngôi nhà rất đẹp, dù sao cũng là bốn Dạ Hàn tự mình xây dừng, còn mời cả đoàn đội kiến trúc cấp trái đất, ở địa điểm phong thủy bảo địa giỏi nhất Đế Đô, hao tốn suốt năm năm thời gian thế hệ tổng số làm dứt.

Chỉ tiếc, kiếp trước đừng nói yên cầu, đối với cái nhà tù giam cầm bạn dạng thân, cô chỉ có căm ghét, chỉ muốn toàn bộ rước nó phá hủy.

Đập vào mắt liền có thể thấy, một mảng phệ cỏ cây bị thiêu hủy, cố ý kéo cắt toàn bộ vườn hoa, cái ao cũng là một mảnh đục ngầu… Những thứ này đều là “Kiệt tác” của cô.

“Oản Oản —— “

Lúc này, một thanh âm không xa lạ đột ngột vang lên ở trong gió đêm.

Diệp Oản Oản thu hồi ánh mắt trên một mảnh hoa hồng khô héo, thuận theo phương hướng âm thanh truyền tới ngước mắt nhìn.

Chỉ thấy đối diện ánh sáng, chàng trai mặc một bộ âu phục xa hoa sáng dạ được chế tác riêng, mặt mũi thâm thúy tuấn dật, khí độ bất phàm.

Không khỏi không thừa nhận, chỉ cần gương mặt cùng một thân khí độ này, Cố Việt Trạch quả thật có rước cô mê đến thần hồn điên đảo.

Chẳng qua, nếu là cùng so sánh tên yêu nghiệt tứ Dạ Hàn, trong nháy mắt liền lộ ra nhạt nhẽo rồi.

Cố Việt Trạch đứng cách xa cô mấy bước, nhìn cô một cái, chân mày nhất thời không dễ phát hiện nhưng nhíu lại.

Diệp Oản Oản cô vợ ấm áp của hạ thiếu tự nhiên phát hiện cái phản ứng nhỏ bé này của lão ta, do vậy đôi mắt liếc nhìn lối ăn mặc của bạn lúc này.

Giờ phút này cô vẫn mặc một bộ trang phục chủ lưu kim loại nặng, trên mặt vẽ nùng trang hù chết người.

do trong tủ treo cốt yếu không có quần áo bình thường, vì vậy cô mới thẳng thắn trực tiếp giữ vững hình mẫu trước, cũng coi là tránh cho chính mình trong thời gian ngắn biến thành quá mập, đưa tới hoài nghi.

Cố Việt Trạch ánh mắt ghẻ lạnh nhìn chằm chằm cô, trên gương mặt anh tuấn tràn đầy bế tắc, “Oản Oản! Em làm sao có thể như thế cam chịu chìm vào đọa lạc, đưa đi lên cửa mặc cho người ta làm nhục!”

Cam chịu chìm vào đọa lạc?

Diệp Oản Oản cẩn thận tỉ mỉ rước tư chữ này, lòng tràn đầy tự giễu.

Kiếp trước, cả trái tim của cô đều đặt ở đây trên người của hắn ta, bởi vì để có thể bảo vệ thân thể trong sạch, không tiếc đem mình biến thành cái bộ dáng người không ra người quỷ không ra quỷ.

Kết quả, chỉ đổi được một câu “Chìm vào đọa lạc” của anh ta.

Cô biết Thẩm Mộng Kỳ eo thon nhỏ nhất định sẽ không ở trước mặt Cố Việt Trạch nói lời khen cho cô, mà nếu hắn ta còn tiếp một chút tình ý với cô, thì cũng không thể chỉ tin cậy lời nói một bên của Thẩm Mộng Kỳ.

Nghĩ tới đây, Diệp Oản Oản đang muốn mở miệng, sống lưng bỗng dơ lên một trận mát mẻ.

tư Dạ Hàn…

Lúc này anh ta đang ở phụ cận gần đây!

Cô cơ biển là theo bạn dạng năng phát giác được hơi thở của người đàn ông kia.

Kiếp trước cô lấy chồng bạc tỷ chủ công cũng không biết tư Dạ Hàn ngay tại đây âm thầm nhìn thấy, nghiêm nghiêm thật thật cắm sừng cho bốn Dạ Hàn, khiến cho khái quát cơn tàn tệ mộng của cô mở đầu…

Diệp Oản Oản nhẹ nhàng thở phào một cái, cưỡng ép khiến cho phiên bản thân quên đi sự tồn tại của tứ Dạ Hàn, ánh mắt thờ ơ nhìn về phía Cố Việt Trạch, khẽ cười một tiếng nói, “Không biết Cố công tử hiện nay là mang thân phận gì chất vấn tôi đây? Vị hôn phu trước của tôi? Giỏi là… Chồng của chị họ tôi?”

Nghe được rõ ràng Diệp Oản Oản giễu cợt hỏi ngược lại, sắc mặt Cố Việt Trạch trầm xuống, “Oản Oản, anh biết em hận anh, mà anh cũng là thân bất bởi kỉ, vô luận như thế nào, em biến đổi hôm nay cái bộ dáng này, anh cũng có một phần bổn phận, em bây giờ lập tức theo anh đi, anh đưa em rời đi Đế đô!”

Đọc full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>