TRUNG QUỐC TRIỂN KHAI GIÀN KHOAN HẢI DƯƠNG 982 Ở BIỂN ĐÔNG

TRUNG QUỐC TRIỂN KHAI GIÀN KHOAN HẢI DƯƠNG 982 Ở BIỂN ĐÔNGTrong một diễn biến mới nhất, Ủy Ban Chính Pháp Trung ương Trung Quốc thông báo triển khai giàn khoan lớn với khả năng khai thác sâu tới 5.000 mét nhưng hiện chưa rõ chính xác vị trí triển khai giàn khoan.
#TrelangTVi, #Giankhoan982, #Biendong

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sebastienizambard.net/category/kinh-doanh/

8 thoughts on “TRUNG QUỐC TRIỂN KHAI GIÀN KHOAN HẢI DƯƠNG 982 Ở BIỂN ĐÔNG”

  1. nếu hành vi của chúng có xâm hại đến chủ quyền lãnh thổ biển đảo của VN , chắc chắn chúng sẽ chịu sự phản đối của VN cũng như toàn thế giới

  2. đây là một hành vi đáng lo ngại của TQuoc trên biển Đông thể hiện rõ ràng âm mưu và sự bành trướng của chúng trên biển Đông

  3. Việt Nam khẳng định không bao giờ quỵ lụy trước Trung Quốc về vấn đề Biển Đông, chúng ta quyết tâm giữ vững chủ quyền biển đảo bằng mọi giá. Việc triển khai giàn khoan của Trung Quốc trên biển Đông chắc chắn sẽ vấp phải sự phản đối gắt gao của dư luận các nước.

  4. Trước những đả kích của dư luận, Trung Quốc vẫn một mình một phép tiếp tục gây hấn trên Biển Đông. Phải chăng họ không biết điểm dừng, không còn coi trọng liêm sỉ của mình, bất chấp mọi thứ để độc chiếm Biển Đông.

  5. Trung Quốc vẫn bất chấp dư luận, không màng phản ứng của các nước để rồi tiếp tục tiến hành các hoạt động gây hấn trên vùng Biển Đông. Hình như luật pháp quốc tế chả là gì trong mắt của họ.

  6. Lại định phô trương thanh thế hay gì đây, công nghệ hiện đại của Trung Quốc thì không thể phủ nhận, họ cho triển khai giàn khoan lớn với khả năng khai thác sâu tới 5.000 mét là thấy công nghệ tối tân đến mức độ nào, nhưng nếu sử dụng công nghệ hiện đại để xâm lấn chủ quyền biển đảo của quốc gia khác thì đúng là liêm sỉ không còn chứ nói gì đến oai hùng hay phô trương.

  7. Dù cho lũ giặc Trung Quốc có cắm thêm vài trăm cái dàn khoan nữa, tôi tin Đảng, Nhà nước ta vẫn đưa ra đối sách hợp lý, quyết không để chúng nó lấy đi một tấc đất, tấc nước nào của Việt Nam

  8. kịch liệt phản đối Trung Quốc thực hiện những hành vi sai trái trên biển Đông , vi phạm luật biển quốc tế

Leave a Comment