TRỰC TIẾP Nhận định bóng đá U23 Việt Nam U23 Triều Tiên vé tứ kết.
(Nhận định bóng đá, U23 Việt Nam – U23 Triều Tiên, 20h15, 16/1, lượt cuối bảng D U23 châu Á 2020) U23 Việt Nam đang ở một tình cảnh ngặt nghèo. Đội bóng đương kim á quân của U23 châu Á đứng trước nguy cơ bị loại. Nhưng giờ mới là lúc để chờ đợi những phép màu.
U23 Việt Nam cần đáp ứng 2 điều kiện cùng lúc mới mong giành vé tứ kết U23 châu Á. Trước mắt, U23 Việt Nam phải đánh bại được U23 CHDCND Triều Tiên với tỷ số cách biệt hoặc thắng tối thiểu nhưng ghi 3 bàn trở lên. Cùng lúc đó, chúng ta sẽ chờ đợi vào kết quả của cặp đấu giữa U23 UAE và U23 Jordan. Một kết quả hòa ngoài tỷ số 0-0 sẽ biến thầy trò HLV Park Hang Seo thành cựu á quân của giải đấu.
Nhưng thật may, với những gì U23 Hàn Quốc đã thể hiện ở hành trình vòng bảng, chắc chắn rằng không đội bóng nào muốn đối đầu với họ ở thời điểm hiện tại. Vậy nên, U23 UAE và U23 Jordan vẫn sẽ dốc toàn lực tấn công trong trận đấu cùng giờ, hòng giành lấy ngôi đầu bảng. Và chính HLV của U23 UAE – ông Maciej Skorza cũng xác nhận điều này trước trận.
Tóm lại, U23 Việt Nam cần phải tập trung tối đa cho trận đấu với U23 Triều Tiên. Ngay cả khi xảy ra tình huống xấu nhất, người hâm mộ vẫn muốn được chứng kiến bản lĩnh của đội á quân U23 châu Á 2018 – đội bóng đã làm nên kỳ tích Thường Châu 2 năm về trước

📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.
—————————————————————-
#bongda #bongdavietnam
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

. —————————————————————-
© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

11 thoughts on “TRỰC TIẾP bóng đá U23 Việt Nam VS U23 Triều Tiên …vé tứ kết”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>