Trực tiếp Bóng Đá U23 Việt Nam vs U23 Jordan Ở Đâu – Đội Hình Ra Sân Và Nhận Định Trước Trận Đấu.
Trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Jordan: Không gì ngoài 3 điểm.
thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ hướng tới 3 điểm trước U23 Jordan để giành nhiều lợi thế ở bảng D, VCK U23 châu Á 2020.
Thời gian: 20h15 ngày 13/1/2020.
Địa điểm: SVĐ Chang Arena, Buriram, Thái Lan.
Phát Sóng Trực tiếp trên Kênh VTV6.
Đội trưởng Nguyễn Quang Hải của U23 Việt Nam nói gì trước trận đấu U23 Việt Nam và U23 Jordan:
trực tiếp bóng đá vtv5 , vtv6 hd :
“Chúng tôi phải chiến thắng ở trận đấu tới gặp Jordan. Tôi hy vọng cả đội sẽ tiến bộ và giành được kết quả tốt. 3 điểm trước Jordan sẽ đưa Việt Nam vào vị thế thuận lợi trước khi đối mặt với U23 Triều Tiên ở trận cuối cùng”.
Nhận định chung trước trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Jordan:
U23 Việt Nam khởi đầu tương đối thuận lợi tại VCK U23 châu Á 2020. Đối đầu với một U23 UAE được đánh giá mạnh hơn, U23 Việt Nam vẫn thi đấu rất chủ động và không ít lần gây chao đảo khung thành của đội bóng Tây Á. Rất tiếc những tình huống dứt điểm cuối cùng của U23 Việt Nam lại thiếu đi sự chính xác cần thiết. Tuy vậy, một điểm ở trận ra quân trước U23 UAE là kết quả chấp nhận được với đoàn quân của HLV Park Hang Seo.
xem u23 việt nam ở đâu ?
Trong khi đó U23 Jordan đã bắt đầu hành trình VCK U23 châu Á 2020 bằng chiến thắng ấn tượng trước U23 UAE. Đoàn quân của HLV HLV Ahmed Abu Ismail thi đấu lấn lướt trước U23 Triều Tiên và làm chủ hoàn toàn trận đấu. Họ sở hữu những cầu thủ tốc độ và giàu thể lực, đặc biệt là ở hàng tấn công, đây sẽ là mối đe dọa lên hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.
Ở lần gặp nhau trước đó tại VCK U23 châu Á 2016, U23 Jordan đã đánh bại U23 Việt Nam với tỷ số 3-1. Tuy nhiên lần tái đấu này chắc chắn sẽ rất khác 4 năm về trước, khi U23 Việt Nam đang sở hữu một dàn cầu thủ tài năng và rất đồng đều. Sẽ không dễ để U23 Jordan đánh bại được U23 Việt Nam ở trận đấu sắp tới.
Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam và U23 Jordan
Bùi Tiến Dũng, Trần Định Trọng, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thinh, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh.

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/bong-da

3 thoughts on “Trực tiếp Bóng Đá U23 Việt Nam vs U23 Jordan Ở Đâu – Đội Hình Ra Sân Và Nhận Định Trước Trận Đấu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>