 Các bạn đang theo dõi kênh Youtube chính thức của Trung tâm ca nhạc giải trí ngoài trời TRỐNG ĐỒNG với sân khấu ngoài trời sức chứa 4000 chỗ ngồi. Là nơi tổ chức biểu diễn ca nhạc, giải trí nghệ thuật SỐ 1 TẠI TP.HCM với hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật vang danh cả nước Việt Nam. Giữa TP.HCM hoa lệ và ngày càng khang hiếm địa điểm giải trí nghệ thuật. Trống Đồng chính là nơi duy nhất các bạn có thể tìm đến hàng tuần để thưởng thức âm nhạc, hài kịch, biểu diễn nghệ thuật vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.
 Chúng tôi cam đoan đội ngũ biên tập và các ca sĩ, nghệ sĩ hài, các bộ môn nghệ thuật sẽ làm hài lòng quí Khán Giả nghe nhìn và thưởng thức nghệ thuật với giá vé hết sức bình dân giữa phố thị Sài Gòn đắt đỏ về nhu cầu giải trí.
 Hàng tuần chúng tôi tổ chức ghi hình các ca sĩ, nghệ sĩ mà quí Khán Giả yêu mến để phát trên kenh Youtube để quí khán giả cả nước có nhu cầu thưởng thức nghệ thuật mà không có điều kiện đến xem tận mắt nghệ sĩ mà mình yêu thích.
ĐẶC BIỆT : CÁC BẠN HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI VÀ GỞI YÊU CẦU CA SĨ MÀ QUÍ VỊ YÊU MẾN ĐỂ ĐẾN BIỂU DIỄN VÀ GIAO LƯU CÁC CÂU HỎI MÀ QUÍ VỊ GẦN XA MONG MUỐN.
Hãy đăng ký kênh tại :
Theo dõi lịch biểu diễn :
** HÃY ỦNG HỘ ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI NHÉ MỌI NGƯỜI **

 PHỐI HỢP SẢN XUẤT : TRỐNG ĐỒNG & HOÀN VŨ
 ÂM THANH &ÁNH SÁNG : TÂN HỮU TÀI
 HIỆU ỨNG SÂN KHẤU & MÀN HÌNH LED : HOÀN VŨ MEĐIA
 Chủ nhiệm Chương Trình : NGUYỄN THỊ THU HỒNG
 Giám đốc Sản Xuất : VÕ MINH KHOA
 Giám đốc Âm Nhạc : NGUYỄN HOÀI SƠN
 Giám đốc Hình Ảnh : TRƯƠNG ĐỨC LỢI

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>