Bấm Subscribe để theo dõi những video mới nhất của KÊNH GAMING VÀ MÁY TÍNH CHUYÊN SÂU NHẤT Ở VIỆT NAM các bạn nhé! 😀

Razer Tiamat 7.1 V2 là chiếc tay nghe đắt nhất, cao cấp nhất của Razer tính tới thời điểm hiện tại. Nó cũng là 1 trong những mẫu tai nghe chơi game đắt nhất trên thị trường. Điểm nối bật đáng tiền nhất trên chiếc tai nghe này có lẽ đó là hệ thống 10 driver âm thanh với mỗi bên củ tai 5 cái, sẽ cung cấp cho các bạn một hệ thống âm thanh 7.1 thật sự chứ không phải giả lập như các loại tai nghe trên thị trường.
Ngoài ra, sản phẩm này còn nổi bật với thiết kế đẹp, mic chất lượng cực kì tuyệt vời.

Giá sản phẩm: 5.889.000 VNĐ
Link sản phẩm – trắng:
———————————————————————————————————-
Link website: Playzone.vn
Fanpage:
Cung cấp thiết bị gaming gear hàng đầu Việt Nam
———————————————————————————————————-
Hãy bấm theo dõi kênh youtube của PlayzoneTV để đón xem video phân tích, đánh giá về các sản phẩm gaming gear mới nhất trên thị trường.
———————————————————————————————————-
Review Việt Nam, Đánh giá, Tiếng Việt, Gaming Gear, VN, Trên Tay, Overview Vn, Overview Tiếng Việt

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe

22 thoughts on “Trên tay tai nghe đắt nhất của Razer – Tiamat 7.1 V2: Âm thanh 7.1 thật sự??”

  • Mình có bộ tai nghe Sony WH-900N với mod mic của V-MODA. Xin lỗi chứ ăn đút con này. Nhiều Youtuber đã nói rồi, tai nghe nhiều hơn 2 driver ở mỗi bên tai thường cho chất âm không đồng đều và thường kém hơn tai nghe chỉ 2 driver, vì việc đồng bộ âm với nhiều driver gần như rất khó, cần phải có sự hợp tác giữa Razer với các nhà sản xuất game chứ không thể có một chương trình one-size-fit-all được. Hơn nữa, hiện các game engine đã đủ mạnh để giả lập surround sound một cách rất chính xác rồi. Bạn thử nghĩ xem, một chương trình của bên thứ 3 hay một chương trình có sẵn trong game trong việc thiết lập surround sound thì chương trình nào được tối ưu hơn? Đây là ví dụ rõ nhất, các bạn đeo tai nghe thường vẫn có thể xác định được vị trí nhân vật một cách rõ ràng: https://www.youtube.com/watch?v=4BltHXngvlk.
    Vì vậy mình khuyên các bạn, hãy mua tai nghe dành cho nghe nhạc (vì chất âm không phải bàn) và một cái mod mic (microphone rời có thể cắm vào tai nghe) thì bạn đã có một setup ăn đứt phần lớn các "gaming headsets" rồi đó. Mình lúc trước cũng không tin câu trên đâu nên mình đã thử, từ đó không bao giờ còn đụng đến bất cứ gaming headset nào nữa.

  • Mình dùng gaming gear của Razer rất nhiều và lâu lắm rồi (10 năm) Rất là nản với chất lượng bên ngoài và độ bền của sản phẩm, một số cứng thì sẽ rất cứng còn những chỗ khác mềm lỏng lẻo dễ trầy xước và gãy, còn tai nghe thì bong tróc, chỗ nào có da là tróc ra hết mặc dù xài rất kỹ, đắt sắt ra miếng mà bị như vậy, họ thật sự không trau truốt sản phảm, đây sẽ là sản phẩm cuối cùng mình dùng của razer.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>