Galaxy A80 BlackPink là bộ sản phẩm bao gồm mẫu điện thoại cao cấp nhất dòng Galaxy A-Series của Samsung kết hợp cùng bộ quà cực chất dành cho các bạn fan hâm mộ nhóm nhạc thần tượng BlackPink. Với việc hợp tác với nhóm nhạc thần tượng BlackPink sẽ giúp Samsung mang Galaxy A80 tiếp cận gần hơn với người dùng. Bởi Galaxy A80 là thiết bị mà hãng hướng đến người dùng trẻ, năng động cũng như các cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng BlackPink vậy. Bộ quà này sẽ dành cho các bạn đặt trước Galaxy A80 tại chuỗi hệ thống kết hợp giữa Samsung và Mai Nguyên là Samsung Galayx SES.
#GalaxyA80 #BlackPink #ThePixel #SamsungGalaxyA80 #GalaxyA80BlackPink #Samsung #CameraTrượtXoayĐộcNhất #LIVEGócSiêuRộng
Cảm ơn hệ thống bán lẻ Mai Nguyên đã hỗ trợ mình hoàn thành video này, các bạn có thể truy cập thêm vào website MaiNguyen để biết hơn về chương trình đặt hàng Galaxy A80 BlackPink:
The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.
Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com
—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

23 thoughts on “Trên tay bộ quà đặt trước Galaxy A80 BlackPink cực chất”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>