Quảng cáo: ✅ #Gọi_0908060709_giá_5_mỹ_phẩm_Châu_Âu – ✅ Trang điểm mắt tự nhiên dự tiệc đẹp – Tây hơn khi makeup Mắt đúng chuẩn ✅ Để làm cho đôi mắt luôn đẹp lung linh không phải ai cũng làm được, không phải ai cũng make up được, không phải cô gái nào cũng biết cách trang điểm cho đôi mắt của mình. Thấu hiểu được sự khó khăn và băn khoăn của các bạn. Video các chuyên gia hướng dẫn cho bạn cách trang điểm mắt cũng như cách trang điểm tự nhiên cho mắt bạn đẹp lung linh hơn khi đi dự tiệc.

Cách để Trang điểm mắt:

Chọn màu phấn mắt.

Có rất nhiều sản phẩm phấn mắt trên thị trường, để chọn được một hãng mĩ phẩm, màu mắt, hay dạng phấn đúng không hề dễ dàng. Tuy vậy, điều này cũng có nghĩa là bạn có thể thoả sức lựa chọn và thử các sản phẩm mà không lo không tìm được bảng mắt phù hợp. Phấn mắt có đủ các loại màu trên đời và cũng rất đa dạng về chất liệu: dạng phấn nén, phấn bột, và phấn lỏng.

Loại phấn mắt lên màu chuẩn nhất thường là phấn bột, nhưng đây cũng là dạng phấn khó đánh nhất vì chúng dạng bột. Phấn dạng kem dễ sử dụng hơn nhưng cũng dễ tạo vệt trên đường mí mắt hơn. Nếu bạn mới bắt đầu tập tành trang điểm mắt, tốt nhất bạn nên sử dụng phấn nén. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách làm cho phấn mắt của mình nén chặt hơn.

Dù bạn không cần vài chục bảng màu như chuyên gia trang điểm, ít nhất, bạn cũng nên có ba màu phấn mắt cùng một tông. Nhiều cách trang điểm mắt yêu cầu tông đậm, vừa, và nhạt của một màu.
Nếu bạn mới trang điểm và cũng sợ dễ trang điểm quá tay, hãy chọn màu trung tính để đánh mắt như nâu và xám. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà chần chừ chọn những màu khác- đừng ngại chọn những màu sắc nổi bật hơn mà bạn thích hay phù hợp với phong cách của bạn.

Chọn cọ trang điểm phù hợp.

Dù bạn có thể thoa phấn mắt bằng tay, dầu từ tay bạn sẽ dễ làm lớp trang điểm không đều. Hãy đầu tư vào một vài cây cọ tốt, chúng rất đáng nếu bạn tính trang điểm dài lâu. Bạn cũng nên nhớ rằng mút trang điểm (sponge brush) không phù hợp với trang điểm mắt vì chúng không giúp phấn lên màu đều.

Dùng cọ đánh mắt cứng (flat brush) để thoa phấn lên toàn bầu mắt. Cây cọ này bắt phấn rất hiệu quả và giúp bạn thoa đều phấn.
Bạn dùng cọ đầu tròn (dome brush) để tán phấn lên đường mí mắt (crease). Bạn cũng cần cây cọ này để tán phấn mắt từ viền mi đến xương chân mày.

Dùng cọ bút chì (pencil brush) để thoa phấn lên viền mắt. Cây cọ này nhỏ và mảnh nên rất hiệu quả với các viền mi trên và dưới, cũng như là các chỗ khó xử lí như phần đầu mắt.

Biết cách thoa phấn.

Một trong những điều quan trọng nhất khi đánh phấn mắt là cách sử dụng cọ. Vội vàng trang điểm qua loa hay sử dụng sai cọ sẽ làm lớp trang điểm mắt trông không đều và đẹp.

Khi bạn thoa phấn, bạn nên tán phấn lên khắp bầu mắt thay vì quệt để lên màu. Bước này sẽ giúp phấn mắt khó bay và trông mịn hơn.

Thay vì nhanh tay quệt phấn đi lại để lên màu, bạn nên dặm phấn chậm theo một hướng, tạo những đường ngắn để dễ tán đều phấn.

Trừ khi bạn đang sử dụng phấn sáng (highlighter), đừng thoa phấn lên đường lông mày nếu bạn không muốn trông quá dừ hay lố.

///////////////////////////////////////////////////

trang điểm mắt , trang điểm mắt đẹp , trang diem mat , trang điểm mắt tự nhiên , trang điểm mắt hàn quốc , trang điểm mắt 1 mí , trang điểm mắt một mí , trang điểm mắt đơn giản , trang điểm mắt to , trang điểm mắt 1 mí hàn quốc , trang điểm mắt màu hồng cam , trang điểm màu mắt , trang diem mat dep , trang điểm cho mắt một mí , trang điểm cho mắt , trang điểm mắt nâu tự nhiên , trang điểm cho mắt 1 mí , trang điểm mí mắt , trang diem mat tu nhien , trang điểm mắt lấp lánh , trang điểm mắt cơ bản , trang điểm mắt tự nhiên hàn quốc , trang điểm mắt cho người mới bắt đầu , trang điểm mắt kiểu hàn quốc , trang điểm mắt đẹp tự nhiên , trang điểm mắt một mí thành hai mí , trang diem mau mat dep tu nhien , trang điểm phấn mắt, makeup mắt , make up mắt , cách make up mắt , make up tông tây , makeup mắt tone tây , make up mắt đẹp , makeup tone đỏ nâu , make up tông hồng , make up mắt tây , makeup tone nâu , cách makeup mắt , make up mắt 1 mí , makeup tông hồng , make up mắt khói

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>