Galaxy A80 là mẫu máy cao cấp nhất của dòng Galaxy A-Series ở thời điểm hiện tại. Galaxy A80 cũng là mẫu máy cho thấy tốc độ bắt trend cực kì nhanh của đội ngũ nguyên cứu R&D của Samsung đặt tại thị trường Trung Quốc với hệ thống camera pop-up cực kì độc đáo với chỉ duy nhất 1 hệ thống camera dùng cho 2 mục đích chụp sau và trước.
Galay A80 cũng là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon 7150 hay còn có tên khác là Snapdragon 730. Máy chỉ có duy nhất 1 tuỳ chọn RAM/ROM là 8GB đi kèm 128GB. Hiện tại Samsung chỉ mới công bố giá bán của Galaxy A80 ở thị trường Châu Âu lên đến 650 Euro. Một con số không hề nhỏ, nhưng các bạn cũng cần lưu ý là thuê suất các thiết bị di động ở khối liên minh Châu Âu là cực kì cao nên giá bán của Galaxy A80 cũng bị đội lên nhiều.
Ngày hôm nay, Samsung đã công bố mức giá của Galaxy A80 tại thị trường Việt Nam lên đến 15 triệu đồng đã gây ra một cuộc tranh cãi không hề nhỏ trên công đồng mạng chia sẻ rằng liệu mức giá này đã đủ hấp dẫn cho chiếc Galaxy A80 này hay chưa, hay đây thực sự là mức giá cực kì khủng khiếp cho Galaxy A80 và các bạn vẫn có thể lựa chọn được các sản phẩm khác thay thế cho Galayx A80? Mời các bạn cùng theo dõi video. “Trải nghiệm Galaxy A80: Mức giá có thực sự khủng khiếp?“
#GalaxyA80 #Samsung #ThePixel #ThePixelVN #GalaxyA80 #SamsungGalaxyA80 #CameraTrượtXoayĐộcNhất #LIVEGócSiêuRộng
Cảm ơn cửa hàng CellphoneS đã cho mình mượn sản phẩm này, anh em quan tâm có thể click vào đường link này nhé:
The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.
Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com
—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

33 thoughts on “Trải nghiệm Galaxy A80 tại Việt Nam: Mức giá có khủng khiếp?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>