Galaxy A70 được xem là phiên bản nâng cấp của người anh em Galaxy A50 đang làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua. Nếu nhìn về mặt thiết kế, Galaxy A70 không mấy khác biệt so với Galaxy A50. Tuy nhiên về thông số cấu hình Galayx A70 lại có những trang bị tốt hơn rất nhiều so với Galaxy A50.
Trên Galaxy A70, Samsung đã không sử dụng Exynos 9610 như Galaxy A50 mà thay vào đó là Snapdragon 675 cực kì mạnh mẽ đến từ nhà Qualcomm. Một phần của sự thay đổi này có lẽ đến từ hệ thống camera trên Galaxy A70 đã được nâng cấp mạnh về độ phân giải cả camera trước lẫn camera sau đều có chung độ phân giải 32MP khác biệt so với 25MP như Galaxy A50.
Ngoài cấu hình, Samsung cũng tích hợp cho Galaxy A70 viên pin cực kì khủng 4.500 mAh đi kèm công nghệ sạc nhanh 25W (Galaxy A50) chỉ có 15W. Đây là lần đầu tiên, Samsung giới thiệu công suất sạc lớn như vậy kể từ khi Galaxy Note 7 gặp sự cố về pin. Dự kiến Galaxy A70 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/4 tới tại Thái Lan với mức giá chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 9 triệu đồng.
#GalaxyA70 #SamsungGalaxyA70 #ThePixel #ManHinhVoCuc #TraiNghiemVoHan #GalaxyA50
Cảm ơn cửa hàng CellphoneS đã hỗ trợ mình sản phẩm để thực hiện video này. Anh em quan tâm về Galaxy A70 và Galaxy A50 có thể tham khảo giá bán tại link:
– Galaxy A70:
– Galaxy A50:
Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.
The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về những sản phẩm công nghệ mới nhất
——————–
Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

28 thoughts on “Trải nghiệm Galaxy A70: Bản nâng cấp đáng giá của Galaxy A50”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>