Trải nghiệm Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Hermit


Dẫn nhập: lúc xuất hiện ở trạng thái ngược, Bài tarot The Hermit vẫn là một lá bài đặc biệt thiêng liêng, và thường dính dáng tới các cơ quan, tổ chức lớn – từ ngân hàng cho đến nhà thờ Công Giáo. Lá bài này mang đậm tính chất duy tâm, dù bạn là người vô thần. Khi xuất hiện ngược, lá bài muốn cảnh báo bạn đang quá tập trung soi xét “sự thật” đằng sau mà siêu sở hữu thể việc để nó xem nhẹ kế tiếp sống là điều tốt hơn.

Tổng quan: Cũng như lá bài Strength, The Hermit ám chỉ việc đôi khi bắt buộc thời gian một mình ko sở hữu gì là sai trái cả.Đừng sợ! Vấn đề có thể xảy ra.Tuy nhiên, lúc một người cần quá nhiều thời gian một mình hoặc kiêng dè nên ở kề người khác hoặc dễ cảm giác bị tấn công khi ở gần người khác thì đó mới là vấn đề. Cuộc sống lúc nào chẳng dễ tổn yêu thương chúng ta.

Công việc: có thể cuối cộng bạn đã rơi xuống tới đáy của vấn đề đang khiến cho bạn phiền lòng trong công việc. Đừng ngần kinh khủng hỏi bản thân cũng như những người bên cạnh để hiểu hơn về những thứ đang diễn ra – và bí quyết mà nó lẽ ra phải diễn ra. Hãy nhận thức được thực tế rằng ví như có vấn đề xảy ra với công việc, thì sở hữu thể bạn cũng là một phần tạo bắt buộc tình huống này.

>>>Xem thêm: Coi bói ngày sinh miễn phí

Tình yêu: The Hermit ngược, vẫn sở hữu năng lực có thể mối tình cũ của bạn đang dần quay lại. Bạn cần hỏi mình rằng đây mang thực sự là loại bạn muốn hay không? Trường hợp bộ não nói rằng bạn muốn một mối quan hệ lãng mạn vào khi này, thì hãy quan sát hành vi của mình đọc sở hữu đồng nhất với sự phân tích đó không? Mang buộc phải bạn đang muốn gặp gỡ người nào đó, ra ngoài, để bản thân mình sẵn sàng có một mối quan hệ? Nếu bạn đã có một mối quan hệ nghiêm túc, vậy thì điều quan trọng là các bạn dành thời gian, năng lượng và sự bình tĩnh cho nhau, dù bạn có bận bịu tới mức nào đi nữa.

Tài chính: The Hermit ngược, nghĩa là đây là thời điểm để bạn mua lời khuyên và sự phân tích sáng suốt về nỗ lực tài chính của bản thân. Đây không phải lúc để “làm đại” và mặc nhiên là tất cả chuyện cuối cùng sẽ rẻ. Giả dụ bạn ko hiểu chiếc tiền của mình tới và đi như thế nào (hay cần đầu tư thế nào,v..v), thì đây là thời điểm hoàn hảo và quyết định để tự đào tạo cho bản thân.

Sức khoẻ: The Hermit ngược, những việc hiện nay bạn đang khiến sức khoẻ của mình không hiệu quả và/hoặc bạn phải căn nguyên tạo lập thói quen thấp hơn. Hãy cân nhắc từng bước nhỏ để cải thiện. Thành Rome đâu được xây xong trong một đêm và những thay đổi tích cực lâu dài cũng sẽ chẳng hoàn thành trong một đêm. Cứ khiến từng bước một.

Tinh thần: lúc The Hermit xuất hiện ngược, bạn có vẻ đang quá cô đơn. Đúng vậy, yên ổn một mình là quan trọng, tuy nhiên, tình bạn với những người cộng chí hướng cũng quan trọng không kém cỏi. Hãy ra ngoài. Bạn sẽ thấy mừng vì đã khiến cho vậy.

Nguồn: Coi boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>