HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
TP.HCM ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHỐI HỢP KIỂM TRA, XỬ LÝ KHAI THÁC CÁT TRÁI PHÉP TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CẦN GIỜ VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN | 23/11/2019
Từ đầu năm 2019 đến nay, tại vùng biển Cần Giờ, lực lượng bộ đội biên phòng TP.HCM trực tiếp phát hiện và bắt giữ 25 vụ khai thác cát trái phép. Tịch thu 35 phương tiện khai thác, vận chuyển cát trái phép. Dù tăng cường tuần tra, số vụ vi phạm vẫn không có dấu hiện thuyên giảm. Các đối tượng sử dụng nhiều thủ đoạn phạm pháp mới, gây không ít khó khăn cho lực lượng chức năng.
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sebastienizambard.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>