TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH NGƯỢC FULL HAY NHẤT NẲM 2020


Những câu chuyện tình buồn luôn để lại cho ta những xúc cảm khó quên, những tác phẩm ngôn tình ngược nặng lại cho ta cảm giác ám ảnh về những hiểu lầm, dằn vặt, thủ đoạn lừa dối của các nhân vật trong truyện. Và truyện ngược thì sở hữu cả kết hạnh phúc và những cái kết buồn nhuốm màu biệt ly, đó chính là điều đã thu hút phổ biến độc giả chú ý tới những câu chuyện đó. Cộng mình điểm qua Top 10 truyện ngôn tình ngược full hay nhất năm 2019 nhé!

1. Truyện ngôn tình ngược: Thịnh thế hôn nhân

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Ngược sủng, Thâm tình, Tổng tài, HE
Review truyện:

Khởi điểm của Thẩm Đình Thâm và Bạch Nhược Y vốn đã ko nên điều gì rẻ trẻ trung, giả dụ ko muốn nói là quá tệ. Hai người tới với nhau, kết hôn với nhau vốn dĩ chỉ là một cuộc liên hôn giữa hai họ hàng Thẩm thị và Bạch thị. Đứng trên quan hệ thuận tiện, họ vốn chẳng sở hữu thứ gọi là tình yêu, bởi thế lúc tiện lợi ko còn, Bạch Nhược Y quyết định ly hôn với Thẩm Đình Thâm. Điều không ngờ là sau một năm ly hôn, khi bắt gặp lại, Thẩm Đình Thâm lại chẳng giống với Thẩm Đình Thâm trong quá khứ. Gã đàn ông kiêu ngạo rét lùng này lại càng ngày càng mặt dày bám lấy cô, khi khiến cho phiền, khi lại giúp đỡ, lúc gần khi xa, lại dần dần in bóng hình anh vào tim cô.

2. Truyện ngôn tình ngược full: Thay Chị Lấy chồng

Tác giả:Mộc Tâm
Thể loại: Ngôn tình, Ngược, SE

Mỗi người lúc ra đời đã được định sẵn số phận khác nhau, lúc cô vừa mới lọt lòng đã vì sự nhầm lẫn của bác sĩ mà từ vị trí thiên kiêm tiểu thư thành đứa trẻ mồ côi. Tuy là vào cha năm trước thì Tống Duyên Khanh đã được dòng họ mua vê nhưng dường như mọi chuyện ko như cô nghĩ, cô mới hiểu ra mình ko thể hòa nhập vào gia đình này, chỉ có thể kỹ lưỡng sinh sống với các thành viên trong tổ ấm. Duy trì một tình cảm yếu đuối. Khi cô xóa tên mình và thay thế chị gái lấy chồng với Lý Hào Kiệt, cô mới biết toàn bộ tất cả thứ đều là âm mưu…

truyện ngôn tình ngược

3. Gặp đúng lúc yêu đúng người

Tác giả: Túy Thời Miên
Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, Ngược, Tổng tài, 419, HE
Review truyện:

Câu truyện ngôn tình ngược nguồn gốc bằng tình huống khá cẩu huyết lúc phụ mẫu ruột của Hà Tư Ca mất sớm vì bệnh tim, cô liền bị bà phụ mẫu kế và chính cha ruột ép ra nước ngoài du học, rồi lại vì khủng hãi kinh tế lại ép cô về nước lấy thiếu gia nhà họ Phó, Phó Cẩm Hành, một người nghe nói là cực kỳ máu rét, xa lạ, lại ko kề nữ sắc. Vì muốn trốn thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt, Hà Tư Ca trà trộn vào câu lạc bộ Phó Cẩm Hành hay lui đến để chụp hình khiếm nhã của ông, lại không ngờ chính mình bị thất thân, còn bị tai vạ quên hết đa số quá khứ. Sau năm năm, cô bắt gặp lại gã, lại bị người đàn ông này năm lần bảy lượt bày mưu tính kế cường thế muốn chiếm lấy cô lần nữa.

4. Hello, Người Thừa Kế (Xin Chào, Người Thừa Kế)

Tác giả:Công Tử Diễn
Thể loại:Ngôn Tình, Ngược, Sủng

Anh thân là người kế thừa tập đoàn Đế Hào, tính cách quyết đoán lãnh huyết nhưng đối với cô lại là yêu chiều tới tận xương tủy.

“Ông buôn bản, em nghĩ nuôi một sủng vật, anh nói nuôi cái gì thì tốt?”

“Nuôi em.”

“…”

“Ông xóm, em nghĩ đổi lại ga giường, anh nói trải nghiệm ngủ cái nào vô tư nhất?”

“ Ngủ em.”

“…”

Trang Nại Nại:…Có thể nói chuyện đàng hoàng hay không?

Ngày ấy, sở hữu người hỏi anh, “Tại sao khi hai đứa gây gổ, anh cũng cần cúi đầu trước?”

Tư Chính Đình: “Tôi 185, cô ấy 165, lần nào nói chuyện, ko phải là tôi cuối đầu trước?”

5. Truyện ngôn tình ngược: Cạm bẫy hôn nhân: Sự rửa tội của Tổng giám đốc

Tác giả: Lưu Lãng Hồng Tường Vi
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Ngược, Trước tra sau sủng, Gương vỡ lại lành, HE

Review truyện ngôn tình ngược:

Trước mặt đa số người, Tả Tình Duyệt và Cố Thịnh mang một cuộc hôn nhân mỹ mãn làm cho đa dạng người hâm mộ. Thế nhưng, sau lưng, Cố Thịnh lại chỉ coi Tả Tình Duyệt như món đồ chơi mặc cho anh chà đạp. Anh sỉ nhục cô, lăng mạ cô, bạo hành thân xác của cô rồi nghiễm nhiên ôm chị họ cô và bảo: “Người cô gái của tôi mang thai” mà không hề hay biết chính cô cũng đang sở hữu thai đứa con của anh. Chôn giấu bí mật, cô quyết định ly hôn để tác thành cho hai người họ. Một vụ tai họa bất ngờ xảy ra, Tả Tình Duyệt hoàn toàn biến mất khỏi cuộc đời Cố Thịnh. Đến lúc này, anh mới nhận ra mình đã yêu người con gái nhỏ bé đấy nhưng anh đã mất đi cô vĩnh viễn. Năm năm sau, Tả Tình Duyệt mang theo hai đứa trẻ, một trai một gái quay quay lại thành phố này và một lần nữa hai người họ chạm mặt nhau. Liệu lần này Cố Thịnh có buông tay Tả Tình Duyệt một lần nữa?

truyện ngôn tình ngược

Xem thêm truyện full tuyển chọn: https://truyen24.top/truyen-full/

6. Vợ Khó Thoát Khỏi Bàn Tay Tôi

Tác giả:Huyền nắm
Thể loại:Ngôn Tình, Ngược

Thật sự thì cô chỉ biết được con người thật sự của gã thông qua buổi lễ đính hôn của chị họ. Cô xuất phát bị ông uy hiếp,không chỉ vậy mà thậm chí bị ép buộc quan hệ…

Lần này hắn quay về là muốn xóa tội. Nhân phẩm thật sự của gã là Lâm Việt Thịnh, gã đã thề nên hủy diệt nhà họ Quách…

Cô là Quách Thanh Tú, là bé gái mồ côi sống nhờ trong nhà bác, một lòng một dạ hy vọng cái nhà này sẽ càng ngày càng tốt…

Xem thêm:

7. Anh hận anh yêu em

Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi tới Đây
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, hiện đại, Ngược, Anh em nuôi, HE

Review truyện:
Hình Dục là một đứa trẻ mồ côi, không nơi nương tựa. Cô may mắn được cha của Hình Khải cứu, đem về nuôi, nhận làm cô dâu. Hình Dục cứng cỏi, gan dạ như cây cỏ ngu, mặc cho những lời sỉ vả, trêu chọc của Hình Khải mà vẫn ở xung quanh, chăm lo cho anh. Cô dịu dàng, nhẫn nhịn, dẫu sở hữu gặp chuyện không vui cũng nuốt ngược vào trong. Khác với Hình Dục, Hình Khải là điển hình cho một bad boy thứ thiệt. Từ nhỏ anh đã khiến cho mọi người đều muốn giảm thiểu xa bởi thói quậy phá, ăn chơi lêu lổng lại thích đánh người. Hình Khải yêu Hình Dục, lại bị khoảng cách anh trai – em gái ngăn cản. Hình Dục yêu Hình Khải nhưng lại nói không ra lời, mà chuyện tình cảm, ko nói thì ai biết được.

8.Truyện ngôn tình ngược full: bà xã Cũ Quay Lại: Tổng Tài Biết Sai

Tác giả:Vô Danh
Thể loại: HĐ, truyện ngôn tình ngược, Ngược Trước Sủng Sau,HE

Trong cuộc sống này sở hữu hầu hết việc xảy ra rồi dù có hồi hận liệu sở hữu khiến lại được. Cũng như vào bốn năm trước cô bị chính người ông xã cô yêu mến lợi dụng mình còn tàn nhẫn bỏ rơi cô.

Sau đó cô lựa chọn con đường đi khỏi cuộc sống hôn nhâm âm u đó để rồi bốn năm sau, cô lại dắt đứa con đáng yêu quay về, trừng phạt người ông xã khốn kiếp, đấu với ả tình nhân, rồi hững hờ khám phá ra ra một bí mật động trời. Kết thúc, người ông xã tổng tài kiêu ngạo trước nay chưa bao giờ cúi đầu giờ hối hận nói rằng: Anh sai rồi, em quay về đi được không? Cô trả lời: Anh nói cái gì? Nói to lên, tôi nghe ko rõ!

truyện ngôn tình ngược

9. Hẹn sang trọng như mơ

Tác giả: Phỉ trượt Tư Tồn
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Ngược, Hoàn

Review truyện:
Vưu Giai Kỳ và Mạnh Hoà Bình yêu nhau ở tuổi thanh xuân tươi đẹp, nhưng mối tình ấy thời gian nhanh khép lại bởi đôi khi tình yêu ko thể chiến thắng tình thân hay lòng tự trọng. Thế nhưng, Giai Kỳ chưa bao giờ giới hạn yêu Hoà Bình. Chính Đông bước vào cuộc đời Giai Kỳ một bí quyết lạ lùng, anh mang lại cho cô cảm giác bình yên và tin tưởng. Rồi Chính Đông vĩnh viễn ra đi ở tuổi 33. Ước nguyện cuối cùng của anh là nhìn thấy Giai Kỳ và Hoà Bình kết hôn, rồi con gái họ sẽ gọi anh là ba nuôi. Trong cuộc đời này, Giai Kỳ đã phụ lòng Hoà Bình cho tới lúc cô gặp Chính Đông – cô cũng ko muốn phụ lòng anh. Hoà Bình, Giai Kỳ và Chính Đông – mối quan hệ tay cha giằng xé của họ đã tạo nên sự ám ảnh day dứt cho bạn đọc.

10. Ông xã Hờ vợ Tạm

Tác giả:Phong Qua Vô Hằng
Thể loại:truyện ngôn tình ngược, Ngược, Sủng

Tình yêu luôn có những lý lẻ riêng của nó, chia tay nhau chưa chắc đã hết yêu nhau, nhưng vì lý do nào đó không thể ở bên nhau nữa.

Cũng như biết trước được câu chuyện này mà phần lớn năm sau, đến sau cùng thì chúng tôi cũng đường ai nấy đi, nhưng chưa bao giờ tôi quên được những hình ảnh giữa tôi cộng với anh.

“Rõ ràng em không bị cận thị, tại sao lại đeo mắt kiếng?”

“Bởi vì hình như anh thích em đeo mắt kiếng hơn, thú tính dễ dàng trỗi dậy.”

“Em mới là thú tính trỗi dậy! Em chính là mặt người dạ thú!”

“Lần đầu tiên là anh bá vương ương ngạnh; lần thứ hai thì anh bảo tối hôm trước còn chưa đủ, sáng sủa sớm hôm sau lại quyến rũ em, suýt chút nữa
em không đón kịp máy bay luôn. Lần thứ bố, anh van xin em giải độc cho anh, đêm hôm đó anh đè em bao nhiêu lần, anh biết không?”

Trên đây là top 10 truyện ngôn tình ngược full hay nhất năm 2020. Chúc các bạn có 1 buổi đọc truyện thật thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>