Tổng hợp những NHÂN VẬT PHẢN DIỆN | Star vs. the Forces of Evil

Mặc dù Star vs the forces of evil đã kết thúc khá lâu rồi nhưng chắc hẳn bộ phim này vẫn khiến không ít người xem chúng ta nhớ nhung phải không nào? Vậy thì trong video ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua lại một vài nhân vật phản diện trong series này nhé! Vì trong suốt series có khá nhiều nhân vật phản diện nên tớ sẽ chia nội dung này thành hai video cho đỡ dài nhé!

► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: w2wofficial.contact@gmail.com

💬 Script: Phương Thùy
🎤 Voice: Hương Giang
📺 Video: Sơn Nguyễn

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
Đăng ký W2W Cartoon:

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#W2W #SVTFOE #Nhânvậtphảndiện

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

20 thoughts on “Tổng hợp NHÂN VẬT PHẢN DIỆN – Part 1 | Star vs. the Forces of Evil”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>