Đời trước, Tần Uyên là nam thần nhưng mà Bạch Hiểu Y cô theo đuổi suốt một đời. Dù cả tim gan cô đông đảo dành mang lại anh nhưng mà anh lại chưa bao giờ xem xét cô, mặc dù kết hôn sở hữu cô cũng chưa từng đứng đắn quan sát cô một cái.

Giới thiệu truyện Trung khuyển nam thần

Tác giả: Tử Thanh Du
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trung khuyển nam thần

Bạch Hiểu Y ngồi trên xe đắn đo thật lâu mới hotline điện thoại cho Tần Uyên. Điện thoại sẽ kết nối, chỉ cần rất chậm không ai nghe máy, mỗi tiếng tút tút vang lên, lòng Bạch Hiểu Y lại sa giảm một phần.

thuở đầu âm lượng nhắc nhở chấm dứt cuộc Điện thoại tư vấn vang lên, chung cục Tần Uyên cũng nghe điện thoại. Mà lại Bạch Hiểu Y chưa kịp mở miệng vẫn nghe thấy giọng nói cảm cúm của anh ấy, “Hiện tại chúng tôi đang bận nhiều câu hỏi, hóng chút nữa Gọi lại đến em.”

Anh nói xong xuôi liền hớt tóc điện thoại.

tâm trạng Bạch Hiểu Y cũng không biến đổi, giống như phần đông chuyện mọi nằm trong dự liệu của cô ấy. Cô chứa di động cầm tay, bắt đầu khởi động xe, chạy một con đường mang lại ngôi nhà của cô và Tần Uyên.

ngôi nhà phía trong khu vực phồn hoa nhất, căn nhà là kiểu ngôi nhà lầu cũng được phục chế. Ở city Bắc Kinh tấc đất tấc rubi, chúng ta tầm thường không ở nổi nơi này. Mà Tần Uyên tất cả chẳng hề chính là tổ ấm đều đều, anh là phú hào bên trên bảng tinh anh city Bắc Kinh, được tạp chí thương mại tài chủ yếu bầu chọn là một trong mười xí nghiệp Khủng Tiên phong.

bao gồm cả thành viên hâm mộ cô sắm được một gia đình chồng ưu tú, lại đẹp trai, lại có tiền đồ,.. Hầu như thứ này Bạch Hiểu Y mọi tất yêu không nhận, chỉ cần, bao gồm cả người chỉ thấy một bên hào quang của cô ý, lại không thấy được người vợ phải chịu cất dày vò trong cuộc hôn nhân này.

Cô đặt đơn ly hôn đã làm được bút ký lên bàn, cô lần khần khi nào anh đã trở về, tuy thế chung chung là anh vừa về sẽ thấy.

sau cùng chú ý thoáng qua tòa nhà trống rỗng không bao gồm linh hồn, cô dứt khoát xoay người rời đi. Cô số đông hết ước ao, lần này đã đi được sẽ đúng đắn không quay đầu lại.

Lái xe bên trên cao tốc, trong đầu chưa bị chế ước nhớ lại ký kết ức về Tần Uyên.

ngôi nhà bà ngoại Tần Uyên bên cạnh,nằm bên nhà cô. Bác mẹ anh bận tối mắt tối mũi buôn bán, liền đưa nuôi anh ở căn nhà bà ngoại từ nhỏ. Cô và Tần Uyên là thanh mai trúc mã cùng nhau Khủng lên, từ tí hon cô đã thích anh. Anh là Uyên ca ca của cô, mơ ước lúc còn bé dại của cô chính là Cấp Tốc Khủng lên gả mang lại anh.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Cô vì chưng anh nhưng cố gắng thi đỗ ĐH thành phố, sau khi tốt nghiệp cũng vì chưng anh từ chối phải về căn nhà của bác mẹ. Ở trong trí nhớ của cô ấy, giống như chưa duy nhất phút giây nào cô không chạy theo Tần Uyên, vây quanh Tần Uyên. Cô thích anh Như vậy, yêu anh vì vậy, vui vị anh vui, bi lụy cũng do anh bi thương. Chỉ cần mặc dầu cô có làm nũng nạm nịnh nọt anh phải làm sao, khi nào anh cũng lạnh lùng. Cô cũng bỏ quên, mặt dày mày dạn như cũ hướng về anh.

lúc nào cô cũng tự nói với nhà bạn, một ngày nào ấy sẽ có lợi thôi, anh đang thấy cô ở sau lưng anh đưa gắm hết thảy. Mang đến một ngày kia, anh vẫn cảm thông cô, vẫn chú ý cô một mẫu.

Cô mong chờ “Một ngày nào đó” sau cuối cũng chưa đến…

Về sau, họ thật sự thành người nhà trai bạn nữ, chúng ta kết hôn, rốt cục cô cũng áp dụng được mơ ước lúc còn bé dại, ngày nào đó kết hôn cộng anh. Cô kích động khóc hết sức lâu, cô chỉ ra rằng chung cục cô cũng hết khổ, ngày cô yên ấm sắp. Nhưng mà rất nhanh cô liền phát hiện, mặc dù cộng anh kết hôn, Tần Uyên vẫn chưa hy vọng liếc chú ý cô một mẫu cũng như cũ.

Cô kết hôn cùng Tần Uyên năm năm, dường như thời gian hai chúng ta chạm mặt nhau cộng lại cũng không tới nửa năm. Anh khi nào cũng bận rộn nhiều vấn đề, nhanh nhẹn khai trương hệ thống internet Đế Quốc, anh thà của nhà công tác một ngày dây dưa cộng số liệu buồn tẻ cũng không ao ước trở về căn nhà cùng cô. Anh và cô đi hưởng tuần trăng mật, new đi ngày ban đầu liền bị một cú điện thoại Điện thoại tư vấn trở về, bận rộn lắm anh mới về ngôi nhà một lần, nhưng mà ở cùng cô cũng không đến mười phút sẽ lại duy nhất cuộc điện thoại điện thoại tư vấn tới. Chỉ có một cuộc điện thoại anh dường như vứt cô lại, bất chấp cô gian khổ phải làm sao, anh cũng xác định rời đi.

có lợi, chí ít Có thể giải thích là anh bận tối mắt tối mũi làm việc, phái mạnh chí ở tứ phương, anh bỏ quên người nhà, về tình cũng có thể tha thứ. Cơ mà là do vật gì anh vụng trộm sau lưng cô qua lại có Khương Nghiên Kỳ? Vày đồ vật gi còn vụng trộm đem Bất Động Sản dưới tay anh đến Khương Nghiên Kỳ ở? Anh cũng không phải lừng chừng Khương Nghiên Kỳ bao gồm trung khu tứ gì đối với anh!

Dù tính tình cô tất cả tốt bên cạnh đó cũng chưa chịu nổi. Cô chạy mang đến C.ty kiểm tra anh, tuy nhiên anh lại nói cô không hiểu chuyện, nói cô chủ ý gây sự với anh, anh làm cho Vậy nên bởi vì Khương Nghiên Kỳ là em chúng ta cô bắt buộc mới ra tay giúp đỡ!

>> Xem thêm list Ngôn tình tổng tài

Cô đo đắn buộc phải hay tránh mua có lòng tin lời anh nói. Cô ý muốn anh chưa lui tới cùng Khương Nghiên Kỳ nữa, ao ước anh giống như trở về mang cô Ngoài ra, ước ao anh dường như áp dụng hành động bằng chứng anh còn chăm chú chiếc tổ ấm này. Nhưng anh lại triệt để trốn tránh cô, triệt để chưa gặp cô, triệt để lãnh đạm cô.

chung cục, trong thời gian lâu năm Chịu dày vò, khi anh hững hờ đấm đá bạo lực đả kích, cô new tỉnh ngộ. Anh chưa yêu cô, mặc kệ cô rứa núm nào anh sẽ không yêu cô.

Nếu cũng như anh yêu cô, anh chính xác vẫn chưa bàng quan sở hữu cô. Nếu cũng như anh yêu cô, anh đảm bảo vẫn chưa qua lại cùng Khương Nghiên Kỳ sau lưng cô. Nếu cũng như anh yêu cô, anh tuyệt đối vẫn không cam lòng để cô cô đơn riêng lẻ ở nhà.

Cô thiết yếu làm tiếp vì vậy nữa. Cô thấu hiểu nếu đứng vững vì thế, một ngày nào đấy cô sẽ bị dày vò mang lại điên mất. Cô cần rời xa anh, triệt để rời đi, cô đã vì anh mà lại mất đi tôn nghiêm bản thân. Dài bởi vậy, chính yếu cô không sống bởi chính bản thân một ngày nào! Cô không thể lại do một người trong gia đình chưa yêu người nhà nhưng lãng giá tiền hết nửa đời sau của bản thân mình.

Nếu đã không sở hữu được ái tình của anh ý, do đó cô cũng nên học buông tay…

Lần này xong xuôi khoát chưa kể là muộn, đời sống cô còn rất lâu năm, cô có thể ban đầu lại lần nữa.

Nước mắt có tác dụng mơ hồ tầm mắt cô, xem xét hỗn loạn cũng làm cô quên mất cái xe chuyển động phệ kia đang chạy tới, khi cô kịp phản ứng đã mất kịp rồi.

”Rầm!!!!”

Một âm thanh dữ dội vang lên. Chui vào xe vận tải mập, cô chỉ cảm thấy trong lồng ngực truyền đến một ải khổ sở. Dường như lục phủ ngũ tạng những bị nghiền nát, qua mấy giây cô đã mất đi ý thức. Chỉ là trước lúc chú ý đến mắt cô lại chưa cam lòng, thật bận rộn cô mới thuyết phục được chính mình ban đầu một đời sống new, ông trời lại không cho cô một cơ hội…

Lúc lại mở mắt ra, cũng phân vân qua bao chậm, cô theo bản năng chú ý tư phía, bắt đầu phát hiện cô phía bên trong một căn nhà quen cùng.

đối mặt giường chỉ một đậy ăn mặc quần áo to bằng gỗ thô, cách che quần áo không xa bày một cái bàn đọc sách, bên trên bàn sách bày biện một xấp tài liệu học tập thật dày, bên trên vách tường dán áp-phích “Eiq“.

Bạch Hiểu Y chú ý châm bẩm các thứ, chỉ cảm nhận ngạc nhiên chưa thôi. Trong này rành mạch chính là gian phòng của cô ấy ở ngôi nhà mẹ đẻ, đây là chuyện gì xảy ra? Cô còn nhớ sáng tỏ cô bị tai nạn xe cộ, tai nạn xe cộ nghiêm trọng Bởi vậy cô chẳng thể nào còn sống, phải làm gì vừa tỉnh dậy lại trở lại gian buồng căn nhà mẹ đẻ? Mà hơn nữa bên trên mọi người cô một ít vết thương cũng không tất cả.

Bạch Hiểu Y ngồi trên giường sững sờ phút giây bắt đầu xuống giường. Bật dậy khỏi phòng đi xuống lầu, đã nhìn thấy người mẹ Bạch Phượng Kiều đã quét dọn vệ sinh ở buồng khách. Bạch Hiểu Y còn ý muốn hỏi, lại ngẫu nhiên phát hiện mặt chị em có vẻ trẻ hơn đông đảo, không giống ngoại hình hơn năm mươi tuổi, trong lúc nhất thời cô liền nhìn sững sờ, ngay cả muốn nói cái gì phần đông đang quên.

Bạch Phượng Kiều vừa thấy cô xuống liền nói: “Ngày mai nộp nguyện vọng rồi, bé điền xong xuôi nguyện vọng chưa?”

”Điền nguyện vọng, vật gì nguyện vọng?” Lời bà mẹ nói làm cô ngày dần khó hiểu.

Bạch Phượng Kiều hờn dỗi chú ý cô một mẫu, “Đứa trẻ này, ngủ trưa mà lại ngủ mang lại ngu luôn hả? Đi, bà mẹ cần đi ra liên hệ, trông ngôi nhà cẩn thận nhé.” Bạch Phượng Kiều chỉ cho rằng cô chứ còn chưa ngủ tỉnh, vứt lại lời nói này lại cầm cố ki hốt rác cũng như cây chổi mang đến hậu viện sau liền trực tiếp rời đi, đi ra cửa trước còn treo chiếc gương ở bên trên.

Trong lúc nhất thời Bạch Hiểu Y không kịp phản ứng, sẽ còn muốn hỏi chị em, bà đang rời đi. Cô đứng ở trong phòng khách trống rỗng, càng cảm nhận kỳ quái, ánh mắt vô tình chú ý vào gương, cô đi tới theo bạn dạng năng, cơ mà khi thấy mình trong gương cô lại sợ thất đảm kinh hồn.

người trong gia đình trong gương còn là cô, chỉ đơn giản là quan sát qua trẻ hơn những, ngoại giả cùng bề mặt còn có theo vẻ mũm mĩm của con nít chưa biệt tích, lại nhìn quần áo cô mặc, chính là bộ quần áo ngủ hoạt hình bởi bông, kể từ sau khi tốt nghiệp ĐH cô cũng chưa mặc qua nhiều loại đồ ngủ ngây thơ của nữ nữa.

Trời ạ, của cả hầu như quá kỳ quái. Cô còn nhớ biệt lập cô bị tai nạn xe cộ, tuy thế vừa tỉnh dậy lại ở ngôi nhà, ngoại giả chị em còn vừa mới nói đồ vật gi đơn nguyện vọng.

Bạch Hiểu Y ngẫu nhiên nghĩ mang lại cái gì, nhanh nhảu chạy lên lầu. Chạy vào phòng mở chặn kéo bàn đọc sách ra, quả nhiên có đơn nguyện vọng đặt ở trong.

Bạch Hiểu Y nhìn đơn nguyện vọng lại trợn tròn mắt, này… Này mang lại tột đỉnh là vắt nào?

Cô cố kỉnh đơn nguyện vọng sững sờ ngồi xuống giường. Bên trên đơn nguyện vọng ghi mấy chữ “Thành phố Bắc Kinh“. Bạch Hiểu Y bỗng dưng giật mình, bình phục lại tinh thần trong nháy mắt.

Nếu cũng như cô chưa đoán sai, hẳn là cô vừa mới thi ĐH, Trước khi cô đưa đơn nguyện vọng.

Bạch Hiểu Y quả thực không dám tin vào hai mắt của mình, cô ác ôn hăng véo một loại bên trên bắp đùi, một màn bị đau ùa đến, cũng như nói mang lại cô biết chẳng phải cô vẫn mơ.

nói theo cách khác cô trở về thời điểm vừa new tốt nghiệp trung học, ban đầu cô lên ĐH. Hiện thời cô chưa đuổi theo Tần Uyên lên city, cô cũng không chắc cú trở thành bạn nữ của anh ý, càng không kết hôn cộng anh!

Bạch Hiểu Y nằm bên trên giường, ánh mắt dở người ra nhìn trần ngôi nhà.

Cô vậy tuy vậy trở về, về tới đây, trở lại lúc đời sống chứ chưa xác định bước đầu. Vốn là thời điểm cô bị tai nạn xe cộ, trong lòng còn bất mãn với ông trời, rút cuộc cô new thuyết phục được chính bản thân mình chọn cuộc đời mới, chưa cho rằng ông trời không cho người vợ cơ hội. Cho tới thời điểm bây giờ cô new phát hiện hóa ra ông trời mang lại cô phần không ngờ kinh hỉ này.

Cô từ bên trên giường ngồi dậy, cuống quýt tìm cây bút gạch đi mấy chữ “Đại học city Bắc Kinh“. Suy tư Bỗng chốc cô điền mấy chữ “Đại học Tương Nam đô thị sông Hoài“. ĐH con sông Hoài thành phố Tương Nam chỉ với ngôi nhà cô hai giờ đi xe, mỗi tuần cô cũng có thể trở về mang bố mẹ, hơn nữa còn xa cách đại học Bắc Kinh ngàn dặm, cô cũng có thể tránh xảy ra vấn đề có Tần Uyên.

bất chấp rốt cục bao gồm cả chuyện này là vậy nào, nếu cô đang sống lại, cô xác thực sẽ không cho người thân giẫm lên vết xe đổ. Cô tuyệt đối vẫn chưa theo đuổi Tần Uyên, bảo đảm vẫn chống chỉ định bao gồm cả đi yêu tổ ấm đại trượng phu hững hờ đó, cũng đảm bảo đã chưa lại có tác dụng cho 1 lần lại một lần nhận sự bạo lực lãnh đạm của anh.

Một đời này, cô ao ước sống vị bản thân, cô chắc chắn bắt buộc quý trọng sinh mạng, rời xa Tần Uyên!
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>