Năng lực của cô ấy không những chiếm hữu được sự tán thưởng của bạn làm cùng, ngoại giả có một không hai thu phục được tim anh. Vậy cơ mà anh lại phát hiện cô là gián điệp vì C.ty đối thủ phái tới để phá hỏng công việc kinh doanh của anh!

Ra mắt Tổng chủ tịch đắn đo có lợi xấu

Tác giả: mặt đường Quân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng chủ tịch phân vân tốt bựa

mặt đường Phỉ chào đời ở Canada, cho dù từng học một năm tiểu học ở Đài Loan cơ mà từ khi cô cộng gia đình bạn di dân cho Canada cô cũng không quay lại Đài Loan lần nào. Chớp mắt đã qua mười mấy năm, cô cũng tương tự như bạn ngoại quốc, của cả hiểu biết về Đài Loan hồ hết là xem từ sách báo cũng như sưu tầm từ Internet chứ chẳng hề tự mình trải qua có vùng đất này, bởi thế cô nhìn cảnh quan trước mắt gồm chút quen cùng tuy nhiên cảm nghĩ chưa chân thực.

Cô cho rằng mình vẫn phát triển ở Canada, cơ mà sau khi lấy được bằng Thạc sĩ, cô sẵn sàng cho C.ty mở cửa của bố trổ tài thì bỗng dưng chưng gái chuyển giao đến cô một nhiệm vụ rất cần thiết – trở về Đài Loan bắt bạn.

dĩ nhiên không phải bắt tội phạm truy nã quan trọng, mà lại là bạn anh chúng ta có bị tiêu diệt cũng chưa chịu trở về thừa kế da nghiệp của cô – đường Vũ.

cha của cô ấy mở một C.ty mở cửa, còn bác bỏ thì mở công ty vật liệu khai trương, cộng trợ giúp nhau trong sự nghiệp, cho nên cha cô cũng như bác bỏ cũng hi vọng sau này cô và anh chúng ta có thể giúp sức cho nhau dường như cố kỉnh.

nhưng sau khi có lợi nghiệp anh bọn họ chạy luôn về Đài Loan, bác ý muốn tự chúng ta đi Gọi anh chúng ta về nhưng lại bác gái sợ ba bé chúng ta gặp là tranh cãi đề nghị đành nhờ cô giúp.

“Rốt cuộc là đi có tác dụng ở khách sạn nào? Ở Canada chưa gồm khách san sao? Làm sao lại phải buôn bán ở Đài Loan? Làm cho gì phải hành hạ chúng ta cũng như thế!”.

mặt đường Phỉ vừa mang lại cảng hàng không liền Điện thoại tư vấn điện cho con đường Vũ nhưng mà bao gồm cả các cuộc điện thoại tư vấn đầy đủ đưa vào hộp thư.

Sau khi trở về Đài Loan, tung tích của con đường Vũ luôn thần túng thiếu, cực nhọc lắm chưng gái new hỏi thăm được anh chúng ta đang công tác ở một khách sạn, nhưng khi cô phái gia đình bạn trở về Đài Loan chọn thì con người nói anh bọn họ sẽ nghỉ vấn đề, sau ấy lại nghe anh bọn họ đang ở khách sạn, bảo là mong tậu địa điểm ở new.

Dù sao đi nữa điểm đáng nghi nhất chính là hành tung của anh bọn họ rất bí mật.

Cô sẵn sàng chuẩn bị gọi điện một lần nữa thì bị một tai họa bất ngờ cắt theo đường ngang động tác cử chỉ.

đột nhiên, cô ngửi được một mùi coffe thơm lừng, tuy thế không hề bị mùi hương kia lôi cuốn bởi vì toàn thân cô bị cà phê phun tung tóe , bộ dạng cực kì thảm hại.

Bị cafe phun đầy bạn, mình chỉ đường vẻ bên cũng bất ngờ, ở phía sau người trong gia đình quý ông gây chuyện luôn miệng nói xin lỗi.

“Xin lỗi, vô cùng xin lỗi …”. Cùng vì phải chạy về C.ty họp, Tề gia Hách chỉ đường quá gấp đề nghị bất cẩn chạm yêu cầu chúng ta, thấy con người ta thê thảm cũng như ráng thì anh cũng dừng lại xin lỗi.

“Làm gì đó!” Vừa mới vào Đài Loan đã trở nên tai cất cánh vạ gió, thật sự là điềm bần mà! Quan sát body dính kèm coffe, mặt đường Phỉ tức giận: “Sao anh lại lơ là Bởi vậy, chúng tôi phải làm gì bây giờ?”.

“Thật xin lỗi, bên tôi vẫn đảm nhiệm, nhưng hiện nay bên tôi tất cả vấn đề siêu gấp nên về Đài Bắc. Đây là danh thiếp của tôi, cô giống như liên lạc lại, được không?”.

“Có ý gì? Ngay hiện tại anh tính loại bỏ đi sao?”. Nhìn thấy nhà bạn kiến tạo họa còn mong muốn chạy, đường Phỉ càng tức giận, cô giành lấy danh thiếp của anh ý ta “Tôi mặc kệ, bây giờ anh yêu cầu xử lí mang đến có lợi, tôi không rảnh rỗi rỗi để chọn anh đòi nợ”.

phiền toái.

thái độ của con đường Phỉ làm cho Tề da Hách nghĩ cho bốn cô em gái hay gây chuyện, đáng chú ý với chị em càng bớt xuống.

cũng chính vì anh chưa xuất hiện bạn gái, không phải vị trong lòng anh có một số người mà lại vày anh cảm giác nàng vô cùng bất tiện, đơn giản là anh vô cùng ghét phiền phức.

Nếu hình như mua được một bộ y phục bắt đầu là có lợi, hiện thời không nhịn được anh trách thiết bị ở tàu sân bay không đảm bảo, sau khi xuất cảnh cũng chẳng thể bán buôn, nhưng giờ đây anh ở tàu sân bay cũng không còn cả.

“Cái đó…. Trong hành lý của cô ấy buộc phải tất cả ăn mặc quần áo tắm cọ chứ?”.

“Cho nên?”.

>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình cao h

bạn gái này vô cùng khó chiều! Tề gia Hách cảm nhận cô gắng ý muốn phá anh, cũng chuẩn bị nổi giận: “Thế hiện nay cô muốn cũng như núm nào? Làm cho phiền cô nói thẳng ra, bắt buộc đền bù tiền à?”.

“Tôi không bắt buộc tiền!” Anh ta dám nghĩ cô nhân cơ hội mong lấy tiền! Xem thêm, anh ta gồm thái độ gì, phân biệt là anh ta sai trước cầm Ngoài ra không khách khí, cô càng cạnh tranh Chịu càng muốn làm khó anh ta: “Tôi mong mỏi anh nghĩ bí quyết làm ăn mặc quần áo của mình sạch vẫn, bên tôi chỉ mong bộ đồ này, anh nghe bao gồm hiểu không?”.

đang cảm giác cô chủ ý gây phiền phức cho anh, dẫu vậy Tề da Hách cũng không tất cả thời gian trò chuyện sở hữu cô: “Đi theo chúng tôi, tôi bảo đảm sẽ làm sạch ăn mặc quần áo đến cô”.

bỏ mặc bao gồm chuyện gì, trước tiên cần gửi cô rời khỏi đây rồi nói tiếp.

new đầu đường Phỉ chỉ ra rằng anh ta tức giân cô, mong mỏi gây có hại mang lại cô, bắt buộc bắt đầu kéo cô vào trong xe, do đó chưa chấm dứt cảnh cáo: “Tôi nói mang đến anh biết bên tôi có luyện võ, anh đừng bao gồm mà nghĩ có tác dụng loạn”.

“Cô tất cả quan tâm đến các quá không?” Tề da Hách cũng chưa mong thành kiến có thiếu nữ, cơ mà anh khôn xiết phản cảm mang đàn bà, nhất là mang mọi người trong gia đình hay gây chuyện thì càng “tha mang lại tiểu nhân bất tài”: “Tôi đang nói mang cô, chúng tôi dẫn cô cho C.ty tôi …”.

“Đến công ty anh làm dòng gì?”.

Đầu năm nay có tương đối nhiều tên lường gạt, chẳng phải in danh thiếp ăn diện chỉnh tề thì cũng chính là ngôi nhà công việc làm ăn.

“Tôi buộc phải trở về tham dự hội nghị khẩn cấp, cô cũng phải vậy ăn mặc quần áo rồi new chắc là cách xử lý vết bẩn trên ấy, cô nghĩ cô mặc cũng như núm thì bên tôi xử trí có tác dụng sao?”.

“Anh không đề nghị chat chit kiểu ấy, tôi vì vậy như ráng này bởi vì ai, tôi cũng đã nói có anh đừng gồm giở trò gì, chúng tôi chưa cần gì nhiểu,chỉ bắt buộc anh có tác dụng ăn mặc quần áo của tôi khôi phục nguyên trạng là được rồi”. Đường Phỉ không hi vọng anh ta nghĩ các bạn vẫn lừa đảo, vô cùng cẩn trọng để ý lại.

Tề gia Hách chưa một lần chạm mặt qua teen girls nào cố chấp Bởi vậy, anh vẫn muốn nhanh chóng giải quyết câu hỏi này để cô rời đi. “Cô yên tâm, nếu hiệu giặt chưa cách xử lý được, tôi vẫn giúp cô tậu một cỗ giống hệt như nỗ lực trả đến cô, thành ý như núm vẫn đủ chưa? Có vẻ để chúng tôi đi xử trí chuyện thiết yếu được chưa?”.

“Anh nói làm cho như bên tôi là một chiếc phiền phức lớn nuốm, anh mong muốn gì cứ làm cho, bên tôi đâu có trói tay của anh không cho anh làm cho gì đâu?”.

Tề da Hách thật sự bao gồm bài toán bắt buộc có tác dụng, anh phải mang lại nơi xe của bạn, truyền tài liệu mang lại phụ tá nhìn, mà lại bỗng dưng lại chỉ một phiền phức từ trên trời rơi xuống làm cho lãng phí tổn thời gian của anh.

lúc đầu đường Phỉ vô cùng yên phận chú ý bức tranh, mà lại sau ấy phát hiện anh ta quan sát máy tính cực kỳ chuyên chú, không chú ý được liếc qua và hỏi: “Công ty của những anh làm cái gì?”.

“Tôi cần giải trình mang lại cô sao?”.

“Tôi chỉ hỏi thôi, nói hay chưa cũng đâu có trục trặc gì?”. Mặt đường Phỉ nhún vai một mẫu rồi lại nói bổ xung một câu: “Nếu cũng như công ty đường đường chính chính sao lại tất yêu nói chứ?”.

“Tôi chú ý giống mình không đứng đắn?”.

“Là anh nói, tôi không nói gì đâu nhé!”.

“Thái độ của cô ấy đã nói lên tất cả”.

“Anh nghĩ phải làm sao là Việc của anh, chúng tôi chưa gồm ý kiến”.

“Xin hỏi bên tôi có vẻ cầm lại công tác của mình không?”.

“Anh cứ tự nhiên”.

phần nhiều lời kia chấm dứt chỉ với bố phút, mặt đường Phỉ lại bước đầu ngồi chưa yên, ban đầu dáo dác ngó máy tính anh: “Rốt cuộc anh đang quan sát mẫu gì? Nhìn anh cực kỳ nghiêm túc, chắc là công danh và sự nghiệp rất lớn!”.

teen girls này … Bị bệnh mất dồn vào cũng như đề xuất cồn sao? (Ốc: ta nghĩ ý anh là chị không ngồi yên một chỗ).

“Cô giống như không quấy rầy công việc của tôi được chứ, OK?”

“Dĩ nhiên OK”.

quan sát anh ta vẫn muốn giết mình, có thể nói rằng chưa sao? Bởi vì giữ chiếc mạng bé dại của bản thân mình, đường Phỉ thiết yếu làm gì khác hơn là quan sát cảnh vật kế bên cửa sổ nhìn ra ngoài. Nhưng mà nhìn cảnh quan ko kể cửa sổ, cô lại có sự cố mong hỏi anh ta. Nhưng lại vừa bắt đầu quay đầu, chưa kịp mở mổm, đang chiếm được góc nhìn sắc bén đầy tà khí.

“Hẹp hòi, keo kiết, hỏi một chút đã chết sao, chúng tôi chỉ mong sao biết ngồi tàu điện ngầm của Đài Bắc phải làm sao, đi 101 thì đề nghị đi làm cho sao, còn tồn tại…”. Cô trợn tròn mắt, vừa nói vừa rời ánh nhìn ra cửa sổ nhìn ra ngoài, bất chợt chỉ một bóng gia đình bạn thu hút nên nhớ của cô ý, bài toán của cô ấy là phải bám đít, cô hô bự một tiếng: “Dừng xe!”.
>> đọc thêm chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>