Trong một công tác tuyên truyền mang đến tập phim new, MC hỏi cô Tóm tắt cố nào về ảnh đế, Chu Nghi Ninh tỏ ra ghét bỏ: “Anh ta là khối không gian lạnh.”
Quý Đông Dương cười, đáp lại: “Nhìn cô đấy mỉm cười trông giống thiên thần nạm thôi, chứ thực chất lại là một đàn bà ma đầu ấy.”

Ra mắt truyện tiến về bên nhau

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện tiến về bên nhau

Triều đại thái bình là cửa nhà bắt đầu nhất của đạo diễn Từ Bình. Từ Bình là đạo diễn khôn cùng có tiếng trong loại phim cổ trang, bố năm chỉ quay một phim, chả biết biến hóa trong suốt mười hai năm qua, mỗi bộ phim truyện của ông đa số biến thành phim bom tấn, khán giả hồ hết đợi chờ suốt ba năm để được xem phim của ông. Bộ phim truyện này bắt đầu quay vào ngày 16 tháng 7, cụm diễn viên những vẫn gia nhập đoàn phim hơn mười ngày, nhưng mà Chu Nghi Ninh chưa nghe tin tức gì về diễn viên đóng vai nam chủ yếu. Hôm làm lễ khai máy, nam chủ yếu không xuất hiện, đạo diễn cũng chưa hé răng nên Chu Nghi Ninh hoàn toàn do dự ai diễn vai nam thiết yếu.

Chu Nghi Ninh vừa lên mạng đặt vé máy bay vừa điện thoại tư vấn điện thoại cho Tần Sâm: “Anh họ, ngày mai em đi Hoành Điếm nè, có muốn đưa gì mang đến Cảnh trung ương không?”

Cảnh trung khu là bạn nữ của Tần Sâm, cũng là một trong hầu như diễn cục chính trong phim “Triều đại thái bình”. Cô xem show mới nhất của Cảnh chổ chính giữa thì bắt gặp dường như hai tổ ấm bọn họ đang tranh cãi.

Tần Sâm nói: “Không đề xuất, anh qua đấy.”

Chu Nghi Ninh vui mừng: “Tốt quá, rứa thì anh bảo trợ lý đặt vé máy bay mang đến em luôn nhé, em sẽ lo tới đấy bắt buộc bắt xe đi một bạn nè, giờ thì gồm anh dẫn em rồi.”

>> Xem thêm thể loại truyện Ngôn tình h

Giải quyết chấm dứt chuyện phiền lòng nhất, Chu Nghi Ninh ban đầu xếp hành lý.

Chiều hôm sau, cô bước tới Hoành Điếm.

Đạo diễn Từ đứng cùng một đám mọi người, Chu Nghi Ninh xuống xe thấy cảnh đấy thì cứ nghĩ chúng ta mong chờ Tần Sâm, ngờ đâu đạo diễn Từ vừa nhìn thấy hai thành viên gia đình thì giật mình: “Tổng chủ tịch Tần, sao anh lại tới đây?”

Tần Sâm cười: “Tới thăm đoàn phim.”

Chu Nghi Ninh chú ý ngó bao phủ rồi hỏi diễn cục đóng một vai nhỏ tuổi trong phim: “Nam chính tới chưa?”

bạn đó lắc đầu: “Chưa, đã hóng nè.”

Chu Nghi Ninh hiểu rồi.

Tài xế vừa xách vali xuống giúp cô chấm dứt thì phía sau bỗng dưng xây dựng thương hiệu một chiếc xe màu đen, cô nhìn thoáng qua thì thấy sao cái xe này… Trông quen cầm nhỉ? Cửa xe được gợi mở, một chàng trai cao vút Cách xuống xe, anh ta đeo khẩu trang màu đen bịt kín bên, chỉ để lộ đôi lông mày kiếm cùng cặp mắt đẹp.

Tiếc là giữa hai hàng chân mày lại toát ra sự bàng quan khiến con người ta chưa dám tiếp cận.

Chu Nghi Ninh cau mày chú ý các bạn Đấng mày râu ấy, thầm hỏi sao anh ta lại tới đây?

Quý Đông Dương cảm nhận được có người quan sát người trong gia đình chằm chặp đề nghị khẽ nghiêng đầu qua hướng đấy.

Chu Nghi Ninh cười gượng: “Đông ca, đừng nói là anh diễn vai hoàng đế nhé?”

Quý Đông Dương dỡ khẩu trang xuống, đáp ừ.

Chu Nghi Ninh: “…”

Lúc đầu, Chu Nghi Ninh và Cảnh trung khu gồm đàm luận xem ai sẽ là nam bao gồm, cả hai đều đoán là Quý Đông Dương. Trong giới này, gia đình bạn có lẽ đảm trách vai nam chính là hoàng đế nhưng mà chưa gồm ai phản đối chỉ đếm bên trên đầu ngón tay, sau khi dùng phương thuốc hạn chế thì chỉ với lại Quý Đông Dương.

ngạc nhiên chắc chắn là anh.

Giờ phút này, Chu Nghi Ninh cảm nhận hơi tuyệt vọng, cô chẳng mong đóng phim cùng Quý Đông Dương tí nào.

duyên cớ khôn cùng đơn giản, cô không thích anh, còn lý do không thích thì có nhiều.

Vừa nghĩ mang đến Việc mấy tháng tới cần ở thông thường đoàn phim sở hữu anh, Chu Nghi Ninh cảm thấy buồn bực cực kỳ. Nghiệt duyên cơ mà, sao cứ phải là anh ta chứ?

>>Đọc thêm Truyện đam mỹ có thịt

Trừ Chu Nghi Ninh ra, người nào cũng vô cùng hưng phấn.

Cô kéo vali lại gần đám đông thì thấy một nữ diễn viên trẻ khôn xiết kích đụng vắt chặt tay người nhà ở kề bên, khôn cùng khôn xiết kích hễ nói: “Không ngờ nam chính là Đông ca, vẫn bao chậm rồi anh đấy chưa đóng phim truyền hình? Tớ đang còn nhớ vai hoàng đế mấy năm trước của anh ấy, ôi bà mẹ ơi, quan sát uy nghiêm mọi rợ, a a a a a a!”

“Không ngờ lần đầu đóng phim cổ trang cơ mà được diễn bình thường phim với Đông ca, may mắn hết sức! Hoa Thần quá tuyệt khi mời được Đông ca.”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>