Khả Khả xin làm Bác Sỹ phẫu thuật tại một khám đa khoa phệ, ở ấy cô gặp một người hùng phệ đại tá quân đội.

Ra mắt truyện Soái ca bên dưới lớp quân trang

Tác giả: Mộc Dung
Thể loại: truyện ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Soái ca dưới lớp quân trang

Tiết trời ở city T lúc mùa thu cực kỳ thoải mái, dù rằng có xe xe lạnh cơ mà nhà bạn đang chắc là thích ứng được.

Riêng chỉ chúng ta teen girls nhỏ tuổi đang cuộn người trong chăn to thì không chút gì gọi là thích ứng được, nơi cô chào đời là một thành phố nóng Hơn nữa là mát bởi vậy đối có cô ráng này được có tên thường gọi là quá lạnh đi.

Kí túc xác bệnh viện lạnh chất lượng kém đi, máy sưởi cũng hư mất rồi.

Đêm qua cô trực, thần tài thổ địa núm nào nhưng dẫn khách sang quán lẩu bên đó con đường chưa dẫn lại dẫn vào khám đa khoa nhiều vì thế, chật vật 4-5 ca liên tục nguyên một đêm hành hạ Lâm Khả Khả căng dây thần kinh cực độ.

Hết ca liền về ngay kí túc xá để ngủ thẳng một giấc, nào đâu ông trời thật ngược đãi cô mà lò sưởi bị hư khiến cô hiện giờ lạnh quá nhưng tất yêu ngủ. Hai con mắt nổi lên gân đỏ chú ý rất là không ra người ta a.

bên trong chăn một hồi, ánh nắng mặt trời cơ thể của cô ấy tự có tác dụng chăn nóng lên lúc này cô mới bắt đầu thiếp đi được một ít.

Reng reng reng reng.

Ha ha, trời dường như không thương thì thôi, nặng nề lắm mới nhắm mắt lại được chút ít thì chuông điện thoại ren khiến mang lại Khả Khả ý muốn buông ngay câu chửi bậy.

_ tôi nghe! – Uể oải toàn bộ cơ thể, bực mọi người ngay trong tiếng nói Khả Khả không kiên cũng chưa nể mà lại quát.

_ BS Lâm, mọi người mau mang lại ngay gồm bệnh nhân buộc phải trị gấp gấp – tiếng nói người nhà mặt đầu dây thật phát ra gồm chút rung rung.

_ Kiếm Bác Sỹ Lư, chúng tôi đã hết giờ làm việc – Khả Khả nổi round lôi đình, tâm trạng chưa ngủ được đã không cao nào đâu còn bị kêu có tác dụng khi nhưng các bạn hết trách nhiệm.

_ Bác Sỹ Lư không giải quyết được, liền mời BS, mau mau không là bệnh viện chúng ta dẹp dòng chắc hẳn – bởi vì Hợp đồng hôn nhân 100 ngày bên đó gấp như nước sôi mang lại địa điểm nói một tràng không hề dừng lại.

_ cơ sở y tế ta là khám đa khoa quân y, ai dám dẹp – Khả Khả bị chọc mang lại tức cho không ngủ nữa nhưng tỉnh hẳn.

_ Thật là có khả năng sẽ bị dẹp, chúng ta mau mau cho tôi năng nỉ – bạn càng ẩu hơn lúc nào hết.

_ 5 phút – Hết giải pháp, tức thì cũng tức, bi thiết ngủ thì cũng hết, lạnh cố kỉnh này thì cũng quan yếu ngủ Khả khả liền ốm bước vào bảo vệ sinh nhưng rửa mặt tỉnh táo khuyết

không sai biệt đúng 5 phút sau cô thành lập tại phòng cấp cứu giúp, lúc bước vào liền thấy không ăn nhập 1 chút nào một hàng tổ ấm bên đồ quân đội sẽ đứng bu đầy ở trước cửa ra vào cấp cho cứu vãn.

Khả Khả ngay hiện tại chưa thèm để ý, liền trực tiếp đi chiếu thẳng qua loại tổ ấm mà đi vào, sẵn sàng chuẩn bị đi mang lại cửa ngõ thì bị hai nhà bạn quân nhân chống sự.

_ Cô là ai? – Một các bạn quân nhân mầy nhíu chặt nhìn cô gái kia đầy nghi hoặc.

_ bên tôi là bác sĩ, tôi mang lại cứu giúp mọi người – Khả Khả quả thật đã mệt còn gặp đề nghị cái bài toán quái đãng này.

_ bác sĩ? Không tất cả bảng tên? Không bao gồm áo blue? – Gia đình lính chú ý cô đầy nghi hoặc.

_Ra đây đi, tôi ở trước cửa cung cấp cứu vớt – Cô chưa thèm nhìn họ nữa, móc cỗ đàm nội cỗ ra hotline ai ấy.

chỉ cách 1 phút góc cửa phòng cấp cứu giúp liền bật mí, bởi vì bác sĩ chính hồi nãy hoảng hốt chạy ra.

_ Bác Sỹ Lâm người trong gia đình cho, mau mau không kịp rồi – chưa phải chú ý mang đến phần đông thành viên bao bọc, Bác Sỹ Lư liền vắt tay của cô lôi vào trong phòng cung cấp cứu vớt.

giữ lại hầu hết góc nhìn ngơ ngác ở phía bên ngoài.

_Nặng nạm sao? – Mặc đồ khử trùng dứt, bước đến buồng phẫu thuật cô quan sát sơ một ít.

_ chúng tôi thật cam chưa nổi mới cầu cứu vớt cô, giúp tôi, không là khám đa khoa liền bị đóng cửa ngõ – BS Lư tuổi nghề cũng ngang bằng cô tuy vậy bận bịu cái căn bệnh rối khi chạm mặt câu hỏi khó khăn.

nhiều khi Khả Khả không hiểu sao vị bác sĩ Lư này là chắc là qua được kì thi bác sĩ nữa chứ.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

_ Nói nhiều! Mau hợp tác vào Việc – Cô bỏ lỡ hầu hết biện pháp hành động, hiện nay cứu giúp gia đình bạn là cần thiết.

5 tiếng đồng đại dương, rốt cuộc đèn phòng cấp cho cứu vớt cũng đã tắt.

Khả Khả giao hết đều câu hỏi mang lại Bác Sỹ Lư tự nhà bạn đi ra bởi cửa ngõ nội bộ.

_ Đại Tá mang đến nào? – Tổ ấm quan sát do BS bước ra tất cả số đông đứng nghiêm túc ánh mắt băn khoăn lo lắng hướng về Bác Sỹ.

_ vẫn chẳng sao, đại tá của không ít gia đình bạn thật ko phải mọi người nhưng mà, trúng 3 phát đạn cố kỉnh mà lại đã giữ được mạng, vẫn gửi mang lại buồng hồi sức ngày mai liền ra buồng bên cạnh, bên tôi đi trước – Bác Sỹ Lư bị họ hù mang lại sợ nhưng ông vừa cứu giúp lấy một cực phẩm của đất nước bởi vậy không còn yêu cầu sợ cả, hùng hổ nói, nói xong xuôi liền bỏ đi.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>