Thư trung khu và Trần gia Lạc kết hôn cũng được năm năm, sau cùng vì chưng một thiếu nữ chần chừ từ đâu chui ra nhưng hoàn thành khoát li hôn.

Trình làng truyện chũm thú cuộc chiến

Tác giả: tứ Đồ Yêu Yêu

Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện gắng thú đại chiến

Thư vai trung phong vươn tay nhìn đồng biển, gian khổ quan sát chăm chắm vào kim giờ đã sắp chỉ sang số 10, chắc cú cũng chẳng biết cách nào, chỉ đành gõ cửa buồng Boss dưới góc nhìn nguyện cầu của “Tiểu La cụm chuyện”

– Vào đi!

cho dù đã tăng ca bổ xung gần tư tiếng đồng đại dương cơ mà tiếng nói của người chàng bên trong sẽ chẳng phải có chút cảm cúm nào, có thể còn cũng như tất cả sức hút, vô cùng dễ nghe.

Thư trung khu ghen ghét thì ghen ghét nhưng sau đấy vẫn hít sâu một hơi, bất đắc dĩ chú ý Tiểu La nhiều chuyện đã không chấm dứt chuyển tay lên cứa cổ, chung cuộc vẫn mang vai trung phong tình anh kiệt tự chặt đứt tay nhưng mà đẩy cửa đặt chân vào

– bao gồm việc gì?

quái dị ngồi sau bàn làm việc ngẩng đầu lên nhàn nhạt hỏi

cho dù khuôn bên kia chất lượng bảo đảm tốt, mặc dầu đã cộng hợp tác ký kết hơn hai năm tuy nhiên tổ ấm Thư trung khu đang mất tự công ty nhưng đứng thẳng, thậm chí là cứng nhắc thành viên gia đình.

– monster, giờ đã muộn, bên tôi bao gồm chút chuyện, bao gồm thể…

quái dị liếc mắt nhìn khiến lông tơ toàn thân Thư trung ương dựng đứng, vội thầm tự chửi công lực kháng lạnh của bản thân mình sao không gồm tí đương đại nào?

– Chuyện gì?

Thần sắc quái vật sẽ khôn cùng tầm thường, lại cúi đầu xuống công tác, cây bút trong tay soạt soạt không dừng.

Thư trung ương nhíu mày: đổi mới thái! Ngày nào cũng tăng ca còn không nói tuy vậy đến ngay cả việc riêng của cán bộ nhân viên cũng hỏi! Quá đổi mới thái!

cơ mà miệng lại rất là nhanh chóng, vô cùng vang dội mà đáp:

– giải trình Boss! Cần cho khám đa khoa lấy giấy xét nghiệm!

Thư trọng điểm vày phản xạ bao gồm điều kiện của bản thân mình nhưng lệ rơi đầy bên, đúng là quen mang bài toán báo cáo giải trình mất rồi.

các bạn Đấng mày râu đối diện như thoáng cười cợt, Thư trung ương mở to mắt nhìn lại, quả nhiên phát hiện bản thân bị đau đầu.

– Giấy xét nghiệm? Mọi người chưa khỏe?

mình cánh mày râu chống chọi với cúi đầu cũng như vô tình nhưng hỏi

Thư trọng điểm có phần khó khăn mở miệng. Có lẽ nào bảo cô nói có mình phái mạnh xa lạ là mình đi xét nghiệm mang thai?

Được rồi, thực ra cũng chưa hẳn là đẹp mắt, dù sao cũng chính là trùm cuối của bản thân mình, còn cũng được 2 năm rồi

Hai năm……

Thư trung tâm mở to mắt chú ý, thốt nhiên bao gồm chút phản ứng mang chiều cao hai năm này

Hai năm cũng đủ cho tiền lương của Thư trọng tâm tăng từ mức ba ngàn đến 7,8 ngàn. Tuy trong đó thiết yếu là Thư vai trung phong dốc sức vì chưng căn nhà, xe cộ, chuyện con cháu cơ mà ngần đấy thời gian quả thực cũng cần yếu tính là ngắn

Cô quay đầu chú ý thành viên gia đình nam nhi trước mặt đầy dò xét. Chặng chừng 30 tuổi, tốt nghiệp chủ tịch kinh doanh buôn bán tại trường ĐH ở Stanford của Mỹ. Nghe nói lúc còn vẫn đi học ở nước xung quanh đã ký kết được hai hợp đồng phệ, còn chiếm được giải thưởng mập gì gì ấy, Tập toàn AC bây giờ mới mời anh về nước làm có mức lương cao chon von

Lúc new đến người nào cũng nghĩ anh đang chỉ ở đây chặng nửa năm hoặc một năm rồi đang được quay về tổng C.ty, ngạc nhiên lại ngẩn ngơ bước này đang hai năm có lẻ…

Thư trung ương bắt gặp ánh mắt của mình có hơi quá khích, vội bần hổ nhưng chuyển qua làn đường khác nhìn:

– Vâng! Bao gồm một ít ạ!

>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

loại cây viết trên tay quái nhân thoáng dừng, như thể gặp gỡ bắt buộc Việc gì cực nhọc mà khẽ a một tiếng, thuận miệng hỏi:

– khám đa khoa nào?

Anh đảo mắt rồi lại bồi bổ sung một câu:

– AC cũng tương đối suy xét sức khỏe của công, nhân viên.

Fuck! AC chắc chắn suy nghĩ bên tôi Bởi vậy thì sao không thấy có ai đứng ra lấy lại công bằng mang đến tôi mỗi khi bị anh nô dịch? Còn chưa xong xuôi nói bên tôi kiếm được nhiều tiền, có vẻ học được các điều từ anh? Ờm, được rồi, quả thực là kiếm được tiền, thấp nhất là tiền lương cải thiện ca của người tiêu dùng cực kỳ cao.

Lòng Thư vai trung phong lại rơi lệ: Tiền cải thiện ca! Đa số huynh đệ tỷ muội thà chết cũng chưa chịu từ trần phục cơ mà cũng cần phải khom lưng bởi vì nó!

hóng Thư trung ương phản ứng lại thì cô vẫn đứng ở cửa vào C.ty, nghĩ cẩn trọng một hồi, Dường như ngoài câu hỏi chúng ta đề xuất đi xét nghiệm thai thì cũng không nói gì bổ sung

Thư vai trung phong thở dài rồi cúi đầu: Ai dà, đây là sức ảnh hưởng tác động quá Khủng mà!

Sau ấy cô lại gắng chặt tay tự nhủ: chưa sợ! Trong C.ty hình như đại chiến lại quái nhân về căn bản là chẳng bao gồm ai! Cho đến giờ cũng không những tất cả thành viên cô là bị mất bên.

***

Thư vai trung phong nạm giấy xét nghiệm cơ mà ngẩn chúng ta

bác sĩ kia chặng 40 tuổi, đúng là thời điểm nổi nóng, nói cụm nhất của con gái. Vừa bắt gặp Thư trung tâm thì đang chỉ vào mũi cô nhưng mà chỉ trích cô một hồi

đồ vật gi ngần ngừ thương tiếc bản thân, vật gì cơ mà quá mệt mỏi vẫn không tốt mang đến em tí hon, vật gì cơ mà cứ thay này thì đang cực khó bao gồm thai? Mỗi câu nói xong xuôi Thư trung khu phần nhiều vội vã chấp nhận lấy được.

Thư trung khu vuốt bụng chúng ta nghĩ: liệu có phải là bắt buộc xin nghỉ phép để chăm sóc thai?

Trong đầu hiển thị cách biểu hiện công tác kiểu “tam lang bán mạng” của trùm cuối, Thư trung tâm cần đến lương trọng tâm cơ mà nói, mặc dầu như núm quái thú hẳn là hết sức nhân quyền, hẳn là… đã mang đến cô nghỉ phép…?

Đây sẽ là đứa nhỏ thứ ba của cô ý cũng như Trần gia Lạc, hai đứa trẻ trước số đông bởi vì quá trình quá không được khỏe mà lại đúng lúc cô chưa nên nhớ sẽ loại bỏ, lần này… Thư chổ chính giữa chính thức quyết định chắc chắn nên giữ nó lại.

Cô đang 26 tuổi, sản phụ tuổi càng béo càng không ổn, có người mẹ hay nhỏ những là bất cập.

Huống đưa ra, Thư trung khu hiểu rõ, Trần gia Lạc thật sự vô cùng hy vọng có bé

Tuy Thư trọng tâm chả biết là loại phái nữ sống dính vào chàng tuy nhiên Thư trọng tâm cũng chưa bao giờ không nhận, sinh nhỏ là thiên chức của cô bé, đồng thời cũng là trách nhiệm!

Thư trọng điểm cầm chặt giấy xét nghiệm nhưng bao gồm chút vui mừng, đã nghĩ làm sao để nói tin tức này mang đến Trần da Lạc, ngạc nhiên vừa bật dậy khỏi cửa, rẽ phải vẫn đụng ngay cần bộ mặt dửng dưng của quái dị

Thư tâm bao gồm chút nghi hoặc quay đầu lại, quan sát chăm chắm vào bố chữ “Khoa phụ sản” trên cửa, ngút ngây vài giây rồi mới đứng thẳng lại, chúng ta đứng nghiêm, cũng như lính mà gào lớn:

– xin chào Boss!

– Ờ!

trùm cuối sẽ giữ nguyên khí lợi thế mẽ của mình, khẽ gật đầu đồng ý nhưng mà cũng chưa nhúc nhắc.

Thư trung khu trừng mắt chú ý, quan trọng cứ cùng một nhà bạn cánh mày râu chú ý nhau mãi thay này trước cửa ngõ khoa phụ sản được, đông đảo tổ ấm lân cận đang bắt đầu xì xào bởi bối cảnh quỷ quái của hai gia đình

Thư trung ương sau cùng đành đề nghị ưng thuận, chính vì mọi người thiết yếu lên làm cho quái vật không chỉ vì thể lực không đủ cơ mà cũng do tổ ấm có lẽ rằng mãi mãi chưa bao giờ có được khí điểm cộng mẽ, núi Thái Sơn đổ cũng chưa thèm biến sắc được cũng như boss khủng. Cô chỉ đành xê bệnh đôi chân rắn rỏi, ngượng ngùng hỏi:

– quái nhân đưa phu nhân tới bình chọn sức khỏe sao? Quái dị và đúng là tổ ấm chồng có lợi. Haha, trước kia còn không chú ý ra được!

đột nhiên bắt gặp tổ ấm có hơi cà chớn, Thư trung tâm nặng nề xử gãi gãi đầu

giờ đây, quái dị đứng chống chọi với tự nhiên híp mắt lại, đẩy đẩy gọng kính viền đá quý vị trí sống mũi, bàng quan nói:

– Trợ lý Thư! Bên tôi còn chưa kết hôn!

Ôi chao? O__O”

chắc rằng triệu chứng kinh ngạc của Thư trọng tâm hơi quá phải mắt trùm cuối càng híp lại. Thư trung khu còn nghĩ đây sau cùng là các việc hay làm của anh ấy cho đến chứng cận thị?

– cực nhọc tin cho thế sao?

– chưa không không! Đông đảo các bạn các thành tích cao luôn thích kết hôn muộn nhưng. Tổ quốc hoan nghênh! Hahaha!

Thư trung ương tranh thủ thời gian nhưng nịnh nọt, gỡ gạc lại lỗi lầm xao nhãng mang lại thủ trường rồi lại bước đầu chân trước chân sau chuẩn bị chạy

Vừa đi một Cách, phát hiện boss khủng không ngăn cản cần Thư trung khu quyết định tăng tốc độ.

mang đến cửa cơ sở y tế, Thư chổ chính giữa vẫy taxi, quái nhân hững hờ nói:

– gồm yêu cầu bên tôi đưa cô về không? Trợ lý Thư?

ánh nhìn anh nhìn chăm chú vào tờ giấy xét nghiệm bên trên tay Thư vai trung phong, mắt hơi híp lại.

Thư tâm vội lắc đầu, bao gồm chút lúng túng thiếu nói:

– chưa cần đâu ạ! Muộn vậy này rồi, cộng mọi người khác phái về nhà, chúng tôi sợ đang làm cho ảnh hưởng cho thanh danh của Boss! Haha!

– Ờm!

trùm cuối gật đầu đồng ý đồng ý, anh đợi đến khi Thư trọng tâm lên xe taxi thì bắt đầu đi về bên bến bãi đậu xe.

Thư chổ chính giữa thở phào nhẹ nhõm, hơi đóng cửa lại, nói Địa Chỉ mang đến lái xe. Hiện giờ lại hốt nhiên thấy boss khủng cách đây khoảng chưa xe xoay đầu lại, nghiêm túc đẩy cặp kính:

– khẳng định chưa quan sát ra được à?

Thư trung khu nghi hoặc chú ý qua, mắt trợn tròn. Boss chung cuộc đại từ đại bi nhưng nêm thêm một câu:

– chú ý ra chúng tôi là nhà bạn ck có lợi

– Ớ!

mặt Thư trung tâm cũng như xoắn lại: đặc điểm này phân biệt đó chính là bả ngôn ngữ nhưng mà.

Chú lái xe có lợi bụng lại siêu hiểu lòng tổ ấm nhưng đạp chân ga. Lúc này con tim nhỏ nhắn của Thư trọng điểm bắt đầu quay về vị thế, cô ra sức lau trán: Quả nhiên là thế! Kungfu mang trùm cuối chính xác là hành động có cụ thú, mọi người tầm thường đâu làm được chuyện này

quan sát bóng quái nhân dần mệnh chung xa qua khung cửa sổ xe, Thư trung tâm thoải mái dựa vào ghế, sau đó nghi hoặc nghĩ: Ơ! Boss khủng mang lại cơ sở y tế làm gì? Lại còn cho khoa phụ sản?

Thư trung ương ra sức quăng ý nghĩ điên cuồng, Boss đến mức bạn còn tất yêu tin được ra không tính. Cô lại đưa tay vuốt bụng, mỉm cười ngọt ngào nghĩ: Trần gia Lạc sẽ rất vui đây.
>> xem thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>