con người ta thường nói, phần nhiều gì diễn ra trong giấc mơ thường trái cùng với sự thật.” Anh thoáng theo sau cô, giọng nhẹ nhàng. “Nhưng nếu em thật sự chọn được một bạn khác chấp nhận, cũng như không có gì thích anh nữa thì hãy nói cho anh biết. Xin hãy nói mang đến anh biết đầu tiên

Ra mắt truyện Đừng treo đau thương trước cửa ngõ

Tác giả: Cao Thuỵ Phong
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạnt truyện Đừng treo đau thương trước cửa ngõ

Đừng treo đau thương trước cửa bởi vì mỗi gia đình đều có âm thầm riêng, cũng đừng buộc phải người nhà khác quá nhiều, đừng để đều gia đình bạn yêu thương mọi người dần dần mất tích khỏi cuộc đời của mình, bởi vì cho dù là ái tình, tình gia đình hay tình thân cũng cần phải chúng ta mến yêu, trân trọng.

Ngày dì cũng như gia đình bạn chồng ngoại quốc ly hôn cũng là ngày mà Lâm Thâm Thâm nhận thấy giấy báo kiểm soát sức khoẻ khiến cô khổ cực, tuyệt vọng.

Lái xe từ khám đa khoa đến toà án vốn chỉ có mười lăm phút cơ mà cô đã từng đi mất hơn một tiếng. Lúc mang lại đó, các bạn chồng ngoại quốc của dì cô đã dựa người trong gia đình vào cái xe Jeep hút thuốc, nền đất vương vãi đa số mẩu thuốc lá, còn dì cô đứng ở bên cạnh liên tục liếc chú ý đồng biển. Khi xe của Lâm Thâm Thâm bò vào trong xe của toà án, dì cô mau lẹ bước đi, không quay đầu lại.

Lâm Thâm Thâm định kính chào chồng dì nhưng dì cô vẫn ngước vẻ mặt nặng nề chịu đựng như sắp tới thời tiền mãn kinh, nói: “Lái xe đi ngay đi, nếu không dì bắt taxi đấy!”

Bàn tay vẫn nắm vô lăng của Lâm Thâm Thâm hơi xiết lại, cô thở dài: “Mấy năm trước, ai giũ quăng quật của cả để đi bên mình cánh mày râu ấy? Ai còn sử dụng tiếng Anh để nói sở hữu ông ta rằng sâng chưa cạn, núi không mòn, trời đất hợp lại thiếp new xa chàng?”

Dì nhếch môi giải thích: “Đó là do dì ít tuổi, không biết chuyện.”

Nghe dì nói, cô không nhịn đặc trưng cười: “Dì bao nhiêu tuổi rồi mà hơn nữa nói ít tuổi?”

”Lâm Thâm Thâm, chuyện của dì có vẻ tạm thời đừng nhắc cho được không?” Dù lườm cô, sau ấy lấy trong túi ra hộp trang điểm, soi vào trong gương chiếu hậu rồi bắt đầu tân trang lại nhan sắc, Trong khi vừa nãy dì đã khóc cần phấn son bị trôi đi đôi chút.”

cử chỉ thoa phấn, tô son của dì rất nhanh chóng, trong lúc vẫn kẻ lại mí mắt, dì nói: “Bên thám tử tứ đã gửi thư cho, giờ bản thân mỗi chúng ta đi thôi, dù sao sớm muộn gì con cũng cần biết, theo dì thì phải hoàn thành khoát đến kết thúc, đau một lần còn hơn đau cả đời!”

Xe vừa đi được chặng một kilômét thì Lâm Thâm Thâm đang phanh kít lại bên lề con đường. Cô chuyển tay vén tóc, mái tóc Black luồn qua kẽ tay có lẽ cuộc đời cô, hy vọng giữ lấy cơ mà chưa giữ được. Thấy con cháu gái chưa nói gì, dì có thể sốt ruột. “Rốt cuộc con định nạm nào? Nhỏ cũng phải nói sáng tỏ ra chứ?”

city new York dạo này Trong khi rất ít khi tắc mặt đường, vày bao giờ xe xộ cũng am tường, cũng như bắt Lâm Thâm Thâm nên đi xem thứ nhưng mà cô không mong muốn xem chút nào, ngay cả thời gian trì hoãn bài toán ấy cũng chưa gồm.

“Khách sạn Sofitel chính giữa Manhattan.” Dì nhẹ nhàng nói. Con tim của Lâm Thâm Thâm thốt nhiên rung lên một nhịp, lễ kết hôn của cô ấy cũng như thế Trạch Nặc cũng từng đã từng diễn ra ở ấy.

”Cũng có lợi, ban đầu chỗ nào thì ngừng ở đấy, như nhà bạn Đài Loan Trung Quốc thường hay nói câu “có đầu tất cả cuối”, Lâm Thâm Thâm thầm nghĩ, chấp nhận rồi lại khởi động xe.

cái xe chầm chậm chạp bánh di chuyển, Lâm Thâm Thâm hạ của kính xuống, làn gió mát lùa vào thổi tung mái tóc nhiều năm của cô. Do dự vày sao, cô bỗng dưng nhớ tới lần đầu tiên chũm Trạch Nặc hôn cô. Lúc đó cô cũng để tóc dài, họ ngồi bên dưới cội cây táo bị cắn trong khu đồng chí ăn kem. Lâm Thâm Thâm mải ăn đến nỗi chần chờ rằng quanh miệng người bám đầy kem. Lúc ấy, vậy Trạch Nặc hơn cô bố tuổi, gửi một tay lên vén rất nhiều lọn tóc nhiều năm của cô ấy ra sau tai, một tay dịu dàng lau miệng mang lại cô, rồi dần dần, bàn tay đó bỗng gắng bởi khuôn bên mỗi lúc càng lại gần kề lại gần cô, cũng như khuôn bên đấy lại được cố bằng đôi môi nóng ấm của anh…

Sau khi vào đại học, mấy đứa bạn trong ký túc lúc ngồi buôn chuyện dưa con chuột kể cho nhau nghe nụ hôn bước đầu của chính mình. Lâm Thâm Thâm cũng kể mang lại Các bạn nghe về nụ hôn năm mười hai tuổi của cô ý. Họ không tin, bọn họ nghĩ nữ Đài Loan Trung Quốc chẳng thể nào “cởi mở” vì vậy. Sau khi cô khẳng định mang vẻ vững chắc cũng như đã định rõ, họ new tạm thời tin. Tuy “cưỡi Ngựa xem hoa” cũng như chũm thì quanh đó, cần là nụ hôn thật sâu, sâu mang đến độ lưỡi đụng vào trong cổ họng đối phương bắt đầu được tính.

Nụ hôn ấy sâu mang lại mức nào, hiện giờ Lâm Thâm Thâm cũng không thể nào nhớ nổi, nhưng lại cô luôn cảm nhận nụ hôn ấy khôn cùng nồng nàn, vì chưng rứa Trạch Nặc hôn cô lâu mang đến nỗi cô thiết yếu thở nổi mới buông ra. Cũng từ đấy, cô cũng như anh đang cùng cố kỉnh tay sánh Cách bên nhau.

Mười hai tuổi tất cả nụ hôn đầu đời, cho đến khi cô mười lăm tuổi thì chúng ta phải xa nhau chừng. Anh mang đến Mỹ, bên cạnh đó chỉ tía tháng sau, cô đã từng đi theo anh. Mười bảy tuổi, cô vừa đỗ ĐH thì anh đi có tác dụng. Anh làm cho cho quý doanh nghiệp của bạn, cáng đáng bài toán mở rộng thị trường bên trong và bên ngoài nước. Hai mươi tuổi, cô vào C.ty anh cũng như làm cho trợ lý mang đến anh. Hai mươi hai tuổi, họ kết hôn, cưới dứt, cô quyết định chưa làm cho trợ lý mang lại anh nữa, cô nghỉ câu hỏi và mở một liên tưởng cung cấp hoa.

>> xem thêm phân mục Ngôn tình sủng

can hệ cung cấp hoa của cô có hàng trăm nhiều loại hoa biệt lập, sau cô, anh cũng đổi hơn chục trợ lý, dẫu vậy cô chả biết quản chuyện của anh ý. Anh càng ngày càng bận bịu, hai người thân ít chat chit cùng nhau hơn, cảm nghĩ càng ngày cách biệt. Tuy vậy Lâm Thâm Thâm quan trọng ngờ rằng, hai mươi tư tuổi, quen biết núm Trạch Nặc tròn mười tía năm, ở bên cạnh anh mười hai năm, vậy cơ mà lúc này, sau gần hai năm làm thê thiếp anh, cô lại dẫn dì cô đi bắt quả tang cặp gian cu li dâm phụ trong buổi chiều nắng xoàn rực rỡ nắm này.

Chuyện của cố gắng Trạch Nặc với cô trợ lý mới của anh ý đã không còn là âm thầm đối với Lâm Thâm Thâm nữa. Teen girls vừa có lợi nghiệp ĐH đấy cũng đều có mái tóc lâu năm giống cô, điều biến động là cô ta bao gồm góc nhìn chuyển tình, bao gồm mái tóc xoàn óng, gương mặt chi tiết sắc nét, thứ mà cô chưa có.

Cô còn nhớ, lúc cố kỉnh Trạch Nặc xem lý lịch của cô ấy trợ lý new, anh chỉ vào bức ảnh của cô ấy ta cũng như nói với cô: “Em xem này, cô đó rất giống em hồi học đại học!” Lúc đó cô sẽ mải âu yếm đám cỏ huyên cạnh cửa sổ, chỉ hơi ngẩng lên, liếc chú ý anh và nói: “Giống ở điểm nào? Em cam kết là em dễ thương hơn cô ta nhiều!”

Một gương mặt Á Đông cùng một gương mặt Tây, cố gắng nhưng cố Trạch Nặc lại nói họ có điểm giống nhau, lẽ nào dung mạo chúng ta không riêng biệt biên giới? Hay thực ra, vày cô đã biến thành hình họa khắc sâu trong trung ương trí anh yêu cầu hồ hết gì anh nhớ đông đảo là phiên bản bộ mặt của cô ý, chẳng hạn như mái tóc dài, nụ mỉm cười rạng rỡ hay dòng váy trắng tinh khôi thời cắp sách mang đến trường?

Sau đó, bạn gái ấy thật sự hóa thành trợ lý của cố gắng Trạch Nặc. Cô ta cũng là thiếu nữ duy nhất sau Lâm Thâm Thâm biến thành trợ lý xác nhận của anh sau khi đi qua một cuộc cạnh bên hạch nghiêm ngặt.

Tên cô gái sẽ là Joanna, cho dù Lâm Thâm Thâm không làm việc ở công ty của anh nữa tuy nhiên qua một số đồng nghiệp cũ và anh em, cô vẫn nghe thấy vài lời đàm tiếu về bọn họ. Cô bảo đảm chưa tin, ngoại giả bên trên đời này có những chuyện ko phải người thân chưa tin là sẽ không xảy ra. Sau khi Joanna biến thành trợ lý thừa nhận của cầm cố Trạch Nặc, lần bước đầu cô ta ra mắt trong căn nhà cô là cách đó ba tháng. Lúc ấy, Lâm Thâm Thâm đi Thuỵ Sĩ đặt thiết lập giống hoa tươi đến tương tác, lúc về căn nhà, tổ ấm xây dựng cho cô không hề là cầm cố Trạch Nặc.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>