Trong mắt mọi người khác, Hạ Tuyền đó chính là một số loại “con gái hư hỏng” điển hình. Dáng người thân ác quỷ, mê hoặc quý ông, mà lại suốt ngày chỉ chăm chăm nghĩ cách chiếm đoạt các bạn trai của nàng ông chủ.

Giới thiệu truyện mưu mô gia

Tác giả: Tổng Công Đại Nhân
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, nàng cường, showbiz

Trích đoạn truyện mưu mô da

bên ngoài nhà ga hành khách T2 của cảng hàng không quốc tế ở Giang Thành, một đám thanh thiếu niên đang rứa tiến thưởng khuyến mãi ngay cùng với áp-phích vây quanh một các bạn con gái trẻ tuổi có vóc người trong gia đình ấm bỏng sẽ đeo kính Black đi ra ngoài, họ quan tâm hô tên của cô ý là “Hạ Tuyền”, bạn dạng thân cô cũng không chuyên nói chuyện thân thiết có bọn họ đến cả chụp ảnh bình thường.

cho dù trợ lý cùng với nhà bạn đại diện của cô cũng rất chưa hài lòng vày tốc độ di chuyển chậm cũng như rùa trườn này, nhưng sẽ không nói gì.

Lúc gần mang lại cửa khẩu thì phần lớn các bạn yêu mến bắt đầu dần dần yên tĩnh lại, hiện thời Hạ Tuyền new được thở dốc hạ thấp vành mũ xuống, chiếu xuyên qua cặp mắt kính nhìn về phía các người cánh mày râu vẫn bật dậy khỏi cảng hàng không ở đằng trước cô.

bao gồm mấy người thân mặc tây trang thuần đen sẽ đi theo một thành viên nam giới bao gồm vóc dáng không lớn dài to lớn mặc bên trên người một bộ tây trang thủ công bằng tay greed color đậm, cúi đầu nói sở hữu anh câu gì ấy. Bóng lưng của anh ấy vai rộng hạn hẹp, anh tuấn mê mọi người, phần eo của tây trang được giảm may cẩn thận càng làm cho nổi bật thêm sự tinh vi cuốn hút đó, lúc nghiêng đầu, phần sườn mặt cùng với phần đông mặt đường cong dễ nhìn của anh đang bật mí bộ mặt đấy có bao nhiêu tuấn tú hút hồn.

có lẽ rằng nguyên nhân là cảm nhận ra ánh mắt của Hạ Tuyền, anh cũng như bao gồm điều quan tâm đến chú ý sang, trên chiếc kính chưa gọng được gác ở trên sống mũi là một đôi mắt xếch thuôn lâu năm mỹ lệ.

phía bên trong tròng mắt Black trắng phân minh ẩn chứa sự điềm nhiên yên tâm, anh chỉ nhìn cô một dòng rồi liền thu tầm mắt lại, sau khi thủ công bắt đầu ra, thì cũng rời đi chưa quay đầu lại.

Nội trung tâm Hạ Tuyền thiên nhiên bồn chồn, tâm tình hơi trầm xuống, theo như tình huống trước mắt, thì chỉ chắc là có hai tài năng, một là cô Nhận xét cao sức quyến rũ của bản thân mình, hai là cô Nhận xét thấp sự thâm trầm của bệnh nhân phái mạnh này, cơ mà bất chấp là nhân tài nào, thì cũng chứng tỏ rằng tất cả những chuyện cô đã thử bằng máy bay trước đó hầu hết vô ích.

Thời gian trở lại hai giờ trước, trong khoang hạng nhất của chuyến bay từ Newyork trở về Giang Thành, Hạ Tuyền đang ngồi ở vị trí của mình, đeo kính râm sở hữu nhằm mục đích đậy mắt để giống như quan sát thành viên chàng ngồi lân cận cô.

Anh đang uống chè xem tạp chí, đa số rất nhiều là về Wall Street viết bằng tiếng Anh, Color trà nhàn nhạt, đôi môi mỏng bị nước trà nhuốm lên trở thành óng ánh cũng như bóng nhẵn, góc nhìn nghiêm túc chăm chú làm cho những người ta mê muội.

>> đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

Một mọi người phái mạnh phong độ nổi bật xuất thân từ danh môn vậy da Bởi vậy nhưng mà tình nguyện đi đính hôn mang con nha đầu Diệp Minh chổ chính giữa kia, thật là lừng khừng vẫn quan tâm cô ta ở điểm nào…… Thích cô ta ngang ngược càn rỡ không coi ai ra người thân sao? Kể cả thích cô ta hoang phí tổn vô độ chẳng hề gồm nội tâm?

Thôi, Dường như cô vẫn quá nóng nảy rồi, mọi người cũng chỉ đơn giản là may mắn hơn so với cô, được cha nuông chiều từ bé dại đến mập nhưng mà thôi, chưa có vẻ cô……

Nhẹ nhàng mỉm cười một tiếng, Hạ Tuyền định đứng dậy đi toilet, dẫu vậy chiếc cây viết máy từ trong túi của áo của bệnh nhân đại trượng phu lân cận hốt nhiên rơi xuống đất, từ từ lăn đến bên chân của cô ấy.

Đôi giày gót cao màu đỏ, bàn chân xinh đẹp trắng nõn, đôi chân hoàn mỹ nhỏ bé dài, mẫu cây viết máy cao cấp black color, khi liên minh lại thì mê chúng ta đến cỡ nào……

Hạ Tuyền không chút nghĩ ngợi nào khom gia đình bạn nhặt cái cây viết lên, phần nhiều cùng một lúc với các bạn con trai kia. Tay của hai bạn cùng lúc đụng vào nhau, anh nghiêng đầu chú ý cô, bởi lẽ vì cô sẽ khom chúng ta, nhưng mà cổ váy thấp ngực lại hoàn toàn không có công dụng bảo hộ nào, vì thế anh chắc là trực tiếp quan sát minh bạch cảnh tượng đẹp tươi của cô ấy.

Thời gian hầu hết dừng lại ở một khắc này, sau đấy người trong gia đình gồm hành động trước chính là người thân con trai kia, khớp xương khác nhau của anh nhẹ nhàng tách bóc gần như ngón tay trắng nõn cũng như ngọc của cô ấy ra, nhặt loại cây viết máy lên từ trong tay cô, sau đó ngồi dậy, hơi chấp nhận cô, tiến bộ lễ độ.

Hạ Tuyền ngồi dậy tựa vào chỗ ngồi, thong thả ung dung chú ý anh, lần này là cô đường đường chính chính.

Cô biết chúng ta nam giới này, mà lại anh cũng biết cô, cũng không phải là do cô cảm giác chúng ta vô cùng có tiếng, nhưng là vì công ty của anh ý đầu tư vào một tên thương hiệu internet cơ mà cô là người trong gia đình phát ngôn, thân là một cổ đông, thì kiên cố anh phải biết cô. Về phần do sao cô biết anh, thì ấy là do dùng phần đông thời gian để sắm hiểu, kể từ khi cô ký kết hợp đồng mang ông chủ giải trí China bắt đầu, thì phần đông mỗi ngày hầu hết đề xuất đến C.ty nghe con gái của ông chủ Diệp Hân tuyên truyền vày hôn phu của cô ta ở ấy, nghe nói đây là thành viên gia đình đàn ông mà lại người nhà cô ta Ra mắt mang đến, cũng may là cô ta chỉ một người bố nuôi có kĩ năng, nếu như không thì sao hình như gặp gỡ được một tổ ấm nam giới bởi vậy chứ?

Lệ Tịnh Lương.

Nói thầm tía chữ này ở trong lòng, Hạ Tuyền chú ý vào ánh mắt thâm thúy của người quý ông này, quả nhiên tai nghe chưa bởi mắt thấy, tuổi còn trẻ nhưng đã có được quyền lực cũng như khí chất xuất bọn chúng, giơ tay nhấc chân hầu như sở hữu theo nồng nặc sức quyến rũ phái nam, lượng hormone này, chỉ sợ cả khoang bạn ở kia cũng chẳng thể nào chống chọi nổi.

Nghĩ mang đến nhằm vừa rồi của mình, Hạ Tuyền từ từ giơ tay lên cởi kính xuống, đứng dậy lấn sân vào buồng toilet. Cô trời sinh mỹ lệ, đi tới đâu thì hồ hết là trung ương điểm chú ý của chúng ta, khi ở trên máy bay cũng chưa ngoại lệ. Cô đi một vòng Bởi vậy, mặc dầu môi trường không lớn lắm, tuy vậy rất nhiều bạn bằng máy bay đầy đủ vẫn biết ngôi sao béo bắt đầu nổi Hạ Tuyền sẽ ở trên máy cất cánh. D.đ.l.q.đ

Khi cô trở lại ghế ngồi thì Lệ Tịnh Lương đã hết đọc tạp chí nữa, anh tựa lưng vào số ghế, cánh tay bỏ trên tay vịn, ngón tay gõ nhẹ gồm tiết tấu, dường như sẽ suy nghĩ chuyện gì ấy thiết yếu.

cảm thấy cạnh bên có người ngồi xuống, anh quay đầu quan sát sang, trên bộ mặt trắng nõn xinh tươi chính là nụ mỉm cười nhàn nhạt, lộ ra một cỗ hơi thở quỷ dị.

Hạ Tuyền ung dung ngồi xuống, bất chợt thanh thản kính chào hỏi: “Lệ tiên sinh, ái mộ đã chậm.”

Lệ Tịnh Lương nâng ngón tay lạ mắt của anh ấy lên, khẽ đẩy cặp mắt kính, rồi quét nhìn cô từ trên xuống dưới một mẫu, sau cuối cũng mở miệng nói câu ban đầu kể từ khi hai mọi người mới gặp gỡ cho tới lúc này.

“Thật hân hạnh.” Anh cười một tiếng, con đường cong khôn xiết nhỏ tuổi, chẳng phải đon đả, có thể còn thêm chút lãnh đạm, nhưng để lộ ra sự phong lưu thoải mái.

Lòng của Hạ Tuyền chưa hiểu sao lại nhảy lên một mẫu, cái này làm cô thoáng ngẩn ra, bao gồm chút tất yêu tưởng tượng nổi, có lẽ là ngạc nhiên rằng trái tim của bản thân mình còn có lẽ bật lên bởi một mình chàng. Tuy vậy, cô rất nhanh liền khôi phục lại đều đều, trở về mang mẫu mã biết tiến biết lui, dè chừng có tính của cô.

Lệ Tịnh Lương chưa bỏ lỡ biểu tình chuyển đổi của cô ấy, cảm nghĩ của anh ấy hướng nội, vì vậy từ trước tới nay cũng không bao gồm mấy gia đình có lẽ chú ý ra được xem xét chân thực của anh, mà hiện thời cũng vậy. Anh thu hồi tầm mắt, nhắm mắt dưỡng thần, máy cất cánh sắp tới hạ cánh rồi.
chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>