Thời điểm cha năm trước, hắn cần dùng thuốc khiến cô lên giường có hắn. Bố năm sau, hắn chẳng nhận thấy cô, lại làm tiếp kéo cô lên giường.Sau ấy, cô không còn mặc tất mỏng cùng vì mặc thì hắn vẫn chưa vui. Cô chưa có tác dụng nũng hắn, hắn chắc chắn không vui.

Giới thiệu truyện giật yêu thành hôn

Tác giả: 黄月
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện giật yêu thành hôn

Trong đại sảnh buồng tiệc, chúng ta ăn mặc quần áo cao cấp, siêu thị linh đình.

“Các người thân tất cả nghe gì không? Lê Cảnh Trí trở về rồi.”

“Đáng tiếc cho một bạn gái đẹp bởi thế, làm cho Lăng thiếu phu nhân nhiều năm Như vậy nhưng mà đang còn đơn độc một thành viên.”

“Từ khi họ kết hôn xong xuôi hai chúng ta đang ở hai nơi, Lê Cảnh Trí cộng lắm chỉ đơn giản là sở hữu danh Lăng thiếu cu li nhân thôi. Chưa chừng Lăng tổng còn chưa nhớ được dáng dấp của cô ấy trông phải làm gì nữa.”

người nhà cười vang một ải.

“Hôm nay là căn nhà chúng ta Lăng công ty tiệc rượu, nếu cũng như Lăng thiếu phu nhân trở về nước, đêm nay đề xuất xuất hiện đi.” có người bắt buộc chờ đợi được nữa ước ao xem náo nhiệt.

“Còn có tên gọi là Lăng thiếu phu nhân đồ vật gi chứ? Tôi còn tưởng rằng chúng ta sẽ sớm ly hôn rồi đấy. Đảm đang mẫu hư danh Khủng bởi thế bên trên đầu, Lê Cảnh Trí không sợ đau cổ sao.” Một bạn gái tên Ngọc Thiên Thiên khinh bỉ nói:”Đàn ông của bản thân mình nhưng mà cũng không núm được không bằng mau chóng cốc hôn, đem Tặng Ngay cho người khác còn hơn.”

có một số người mỉm cười cô:”Là khuyến mãi cho cô sao?”

bạn gái trẻ cũng không tức giận, trong nụ cười cợt sở hữu theo sự châm chọc:”Không sai, bên tôi chính là nghĩ bởi vậy. Kết hôn 3 năm, ngay nguyên con cũng chưa bao gồm. Nếu cũng như chúng tôi gả cho Lăng thiếu, chắc chắn vẫn không thay đổi chính mình thành dòng cỗ dạng đáng thương như Lê Cảnh Trí đâu.”

>> Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

phía sau trong góc phòng chưa gồm ai chú ý, hầu như lời nói khó nghe vừa rồi tất cả đều lọt vào trong tai Lê Cảnh Trí.

Thì ra trong mắt mọi người ko kể cuộc hôn nhân của cô đó chính là bởi thế.

Cuộc hôn nhân này đề nghị thất bại cho cụ nào thì mới biến thành trò mỉm cười mang lại thành viên gia đình lấy chúng làm vấn đề nói chuyện cũng như vậy?

Cô chưa được nhiều khó khăn chịu chỉ cần cảm thấy lúng túng.

Lê Cảnh Trí cố gắng ly rượu, nhẹ nhàng nhấp một ngụm.

Đôi mi thanh tú khẽ cau lại, cô cảm nhận không quen mùi rượu này bắt buộc quăng quật ly rượu xuống.

Thật buốn chán, cô đứng lên, hy vọng quay trở về phòng ngủ ngơi.

bắt gặp ra Lê cảnh Trí vẫn sát bên nhà bạn một thời gian, đông đảo cô gái kia mau chóng hoảng hồn. Phần lớn mọi người vừa nói xấu sau lưng liền cảm thấy cùng quẫn cộng bần hổ trong lòng, cụm cô áp lực nhìn Lê Cảnh Trí.

Cũng băn khoăn là vô tình hay cố tình, có người đánh đổ ly rượu trong tay, bao gồm cả rượu số đông đổ vào váy của Lê Cảnh Trí.

“Thật xin lỗi.” mọi người bạn nữ kia nói.

>> Đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

Lê Cảnh Trí quan sát qua mình ấy một loại, nở nụ mỉm cười mang lại qua, rồi dời đi.

“Lê Cảnh Trí đây là có ý gì? Cô ấy đã không thù dai chứ? Vẫn chưa ở sau lưng gây cực nhọc dễ chúng ta chứ?”

người trong gia đình người vợ kia bước đầu sợ đặc, cô vừa kết hôn không lâu, ngàn vạn lần cần thiết gây chuyện mang lại nhà chồng được, “Bất kể cần làm gi thì giờ đây Lê Cảnh Trí đang còn đang là bà xã của Lăng thiếu.”

Lăng gia ai cũng cần thiết đắc tội được.

teen girls trẻ coi thường liếc chú ý chút ít,”Được rồi, đừng lo, Lê Cảnh Trí chưa có được cái năng lực gây khó dễ cho những người khác đâu. Có vẻ đối sở hữu chúng ta chế tạo ra uy hiếp là Lăng gia, cô ta là Lăng thiếu cu li nhân chưa sai, tuy vậy cô cảm nhận Lê Cảnh Trí ở trong lòng Lăng thiếu bao gồm vị thế vắt sao?”

“Điều này cũng như..””

cốt truyện nói lại mình lại bắt đầu bàn về hôn nhân da tộc.

không ao ước mình lưu ý, Lê Cảnh Trí cố ý đi lên bên trên lầu gồm ít chúng ta.

mẹ ông chồng đã từng nói sở hữu cô, sau khi về Lăng da thì cô sẽ ngủ tại ngôi nhà này.

Lê Cảnh Trí lấn sân vào phòng, tháo giày cũng như y phục bóc ra. Cô bây giờ mặc một thân lễ phục màu trắng ngực bám ít rượu phải cảm thấy không được thoải mái.

Dây kéo của lễ phục ở mặt eo, cô sử dụng hết toàn thể công sức bắt đầu kéo được, làn váy thoáng chốc trượt xuống để lộ ra thân thể trắng cũng như ngọc.

“Kẹt…Kẹt” một tiếng, cửa nhà tắm ngẫu nhiên bị người nhà xuất kho, một tổ ấm cánh mày râu đi từ nhà tắm ra, bên hông chỉ quấn khăn tắm.

con mắt chúng ta con trai lóe lên một tia âm u, quan sát khung người trắng cũng như tuyết của cô.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>