ông chồng trước bội phản, em gái cộng ông chồng lại yêu nhau, (Bùi căn bệnh chú bên trên danh nghĩa của cô) có mặt trên thị trường cũng như cục cưng rồi nói: ly hôn đi, bên tôi cưới cô.

Giới thiệu truyện Chú à không nên nắm

Tác giả: Trần Mạc Tranh
Thể loại: Truyện h, ngôn tình, sắc, sủng, ngược

Trích đoạn truyện Chú à không nên vắt

Tô Thi Thi bị chấn hễ có tác dụng giật mình tỉnh giấc. Cô trợn mắt vừa nhận thấy, sợ tới mức hét rầm lêm.

“Anh là… Ưm…” Vốn là tiếng thét chói tai lập tức thành âm thanh rên rỉ, thành viên nam giới bít bên trên người trong gia đình cô hành động Nhanh hơn.

Anh cúi đầu ngậm chặt môi của cô ấy, cánh môi xoa xát rồi vận chuyển đến bên tai cô nói: “Kêu lên.”

“Anh là ai… A!” Anh tự nhiên cần dùng lực, Tô Thi Thi thét chói tai biến thành mảnh nhỏ, cơ thể cũng tương tự như không là của bản thân mình, số đông chưa có cách gì Để ý đến.

cũng như ván bão, dừng lại khi đó, trên thân của hai người thân phần đông là các giọt mồ hôi. Tô Thi Thi nằm ở trên giường to, đầu óc trống rỗng.

các bạn đại trượng phu kia liếc cô một mẫu, yên tâm đứng dậy, đi xuống giường. #_#

Tô Thi Thi theo bản năng chú ý anh một chiếc.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

Chỉ thấy đã từng lớp những giọt mồ hôi theo cơ ngực rắn Chắn chắn của anh chạy xuống thành loại, vóc dáng như chân dài, khuôn bên anh tuấn cho không chân thật, làm cho cho những người ta nhịn cảm thấy không được bên hồng tim đập.

không đúng!

“Anh là ai? Chồng tôi đâu?” Tô Thi Thi từ bên trên giường ngồi dậy, nạm loại chăn bao lấy chính mình, mặt mũi trắng bệch.

Cô tối hôm qua rõ ràng là theo ông chồng chúng ta ở và một vị trí, làm sao có lẽ biến thành một mọi người đàn ông xa lạ?

Cô cúi đầu chú ý mang đến trước ngực các bạn mọi là dấu vết hồng hồng, bao gồm cả phần đông là vì gia đình phái mạnh này lưu giữ, chớp nhoáng khóc to.

“Anh tới cộng đã trải gì tôi? Tôi là người trong gia đình đã được chồng!”

chúng ta nam giới sắc bên rùng thành viên, ánh mắt liếc cho trên giường kia lau xuống vệt máu đỏ: “Có chồng sao đang là xử nữ?”

“Anh!” Tô Thi Thi ngẩng đầu trừng anh, “Tôi sẽ tố giác anh!”

mọi người đại trượng phu kia trong mắt hiện lên tia hứng thú, cười nhạo nói: “Là cô thuận theo còn mong mỏi đi báo án, được thôi, bên tôi sẽ đợi. Tiền để ở đầu giường, chính bản thân lấy, cô mau vươn lên là đi.”

Anh nói kết thúc xoay các bạn vào bồn tắm, chưa bao lâu bên trong liền truyền mang đến ào ào tiếng nước.

Tô Thi Thi triệt để ngu ngơ rồi.

vật gì thuận theo, đồ vật gi tiền bạc? Cô là con gái tất cả ông xã, làm cho sao có lẽ làm nên dòng chuyện này?

Cô buổi tối bữa qua là cùng ck gia đình bạn ăn tối, chỉ đơn giản là về sau cô hốt nhiên có chỗ choáng quáng. Ông xã cô liền chuyển cô về ngôi nhà rồi.

>> Coi thêm thể loại Ngôn tình ngược

Cô bên trên con đường tỉnh quá một lần, bắt gặp chính mình hiện nay của phòng của một mẫu khách sạn bé dại, duy nhất chúng ta phái mạnh khôn cùng béo giúp cô tháo y phục.

Cô chạy thoát, trước khi hôn mê ôm lấy chân một gia đình bạn nam nhi cầu xin anh ta đưa cô đi khỏi khu vực này.

Liền là bạn phái mạnh này, dẫn cô mang đến địa điểm khách sạn! Cô thậm chí nhớ tới thuở đầu là chính mình quấn lấy anh…

“Không…” Trí nhớ đông đảo trở về, Tô Thi Thi cam kết ràng buộc chính bản thân bị con người ta bỏ thuốc, có thêm cái lời giải diễn đạt sinh cồn.

Cô không tin, cô cộng ck chúng ta yêu nhau như nạm. Cô bây chừ phải làm gì lúc này, cô làm cho sao có vẻ cùng chúng ta cánh mày râu khác…

Cô chao đảo lảo đảo trườn xuống giường, nhìn đến ăn mặc quần áo của bản thân mình những bị xé nát, chẳng còn giải pháp nào, vậy lấy ăn mặc quần áo của người nam nhi kia quăn lung tung trên sofa mặc lên thành viên.

ánh nhìn lườm đến bên trên bao phủ đầu giường đang đặt một tờ chi phiếu, cô khẽ cắm môi, gắng lên vừa thấy.

Là năm vạn, bên dưới có một chiếc viết ngoáy kí tên.

“Bùi bệnh.”

Tô Thi Thi oán thù hận mở to mắt quan sát về bên nhà vệ sinh, năm vạn, hủy đi sự trong sạch của cô ấy, cô đang nhớ kỹ khuôn mặt kia, cũng nhớ kỹ tên của anh!

Cô nhất định đang không bỏ qua mang đến anh!

hiện giờ, cô đề nghị về ngôi nhà. Cô ý muốn trước tiên biết riêng biệt này tới cộng là xảy ra chuyện gì!

Tô Thi Thi cầm cố chi phiếu mau chóng đi xuống vị trí tiếp tân lầu 1, vỗ mạnh khỏe đặt tấm chi phiếu trên mặt bàn, mặt trầm xuống nói: “Cho buồng 801 một giới trẻ trẻ trung lên hầu hạ, chớp nhoáng.”

“801, không phải là phòng của Bùi tổng giám đốc…”

Tô Thi Thi cắt theo đường ngang lời của nữ giới tiếp tân kia nói: “Không thấy được bên trên này gồm bút ký của anh ta sao? Khẩn trương, hay chưa ước ao sống nữa, mau cho một bạn teen lên hầu hạ Bùi tiên sinh, nếu chậm chạp anh ta phát hỏa tôi cũng mặc kệ!”

Cô nói dứt liền ủ ấp chặt bộ tây trang dài rộng kia đi rời khỏi khách sạn.

hiện thời cô lại sờ lên thành viên, một xu hầu hết chưa gồm, cô chưa có cách gì, đành bị tác động chứa đau nhức thân thể đi bộ trở về.

May mắn khu vực này biện pháp ngôi nhà cô không xa!

Lúc Bùi bệnh tắm sạch vẫn đi ra, phát hiện teen girls kia đã đi được rồi.

quan sát cho bỏ ra phiếu bên trên tủ đầu giường cũng bị vắt đi.

Trong mắt anh hiện lên tia coi thường, bất quá lại là một bạn gái mong mỏi lên giường cùng anh. Đối mang nhiều loại người này, anh hầu hết là tiện tay điền vài số lượng vào rồi đuổi đi đến nhanh.

chỉ là ánh góc nhìn qua bên trên giường kia bao gồm vệt máu giữ lại, nhớ tới tối hôm qua cỗ dáng yêu tinh của cô ý, làm bụng bên dưới của anh căng thẳng.

“Chết tiệt, làm xuyên suốt đêm, phải làm gì có thêm phản ứng rồi hả?”

Đúng bây chừ, phía bên ngoài nổi tiếng bước chân truyền cho.

Một bạn teen nạp năng lượng bên lộng lẫy cực kỳ sợ hãi đi mang đến trước mặt anh: “Bùi tiên sinh, tôi là tới hầu hạ thành viên gia đình.”

Hầu hạ?

Bùi bệnh dịch sắc mặt nhất thời trầm xuống: “Người nào bảo cậu tới?”

“Vâng… Chính là bởi tiểu thư nỗ lực gia đình bạn kêu dùng cho. Trên bỏ ra phiếu có người kí tên, thành thử tôi…”

“Cút!”

Bùi bệnh dịch bên triệt để Đen. Teen girls kia cũng thật phệ gan! ^_^
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>