Khi nhìn thấy cảnh bạn bè cùng tình nhân của bản thân mình đã lăn lộn bên trên giường thì cô sẽ chấm dứt khoát phát triển thành hắn trở thành tình nhân cũ còn cô cưới ngay một chàng trai tỉ phú hào hoa phong độ.

Trình làng truyện ck chuẩn chỉnh sói ca

Tác giả: TueNghiAn
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện chồng chuẩn sói ca

đợi đến khi âm thanh ở buồng khách hoàn thành hẳn, truyền mang đến tiếng xây dựng, đóng cửa ngõ… Đan Nghi mới ngồi dậy, nuốm ăn mặc quần áo cũng như đi tới bệnh viện.

Sau khi chạm chán tai nạn, cô vẫn không đủ chạy chữa cẩn trọng, nhưng cứ ngây dở hơi ngô sống như ráng trong suốt ba tháng trời.

bây chừ may mắn nhưng tỉnh táo khuyết lại, cô cần phải cho khám đa khoa để chất vấn lại hoàn toàn.

Nghĩ cho bạn dạng thân vốn bé nhà hào môn, từ bé dại sang trọng lanh lợi, thật ngạc nhiên sau một vụ tai nạn hạ tầng giao thông lại và bị Bạch Văn Bình với đường Sa Sa ức hiếp, lăng mạ suốt bố tháng liền cũng như này.

nhiệm vụ cần kíp hiện nay là đi chất vấn sức khỏe bản thân xem tình hình nạm nào… Sau đấy new mang lại câu hỏi tính sổ có đôi cẩu nam cô gái kia.

đến viện, cụm BS đang tiến hành một cuộc chất vấn sức khỏe toàn diện mang lại cô.

Đan Nghi ủ ấp một loạt cụm bản thảo ghi kết quả kiểm soát… Thở phào nhẹ nhõm.

Cô nghĩ mang lại lời chưng sĩ:

– Lúc đầu, đầu của cô ấy bị đụng va dạn dĩ gây tụ máu trong não dẫn tới bài toán dây thần kinh bị chèn ép, trí lực bớt bớt. Tía tháng vừa qua địa điểm máu tụ đó vẫn tan dần cũng như new đâu não của cô ý lại chạm chán một va chạm bắt đầu, vừa hay có tác dụng tan chút máu tụ sót lại không nhiều ấy… Cần lúc này đã hết câu hỏi gì đáng ngại nữa… Nhưng lại cô đang cần đến viện để kiểm tra định kì chuyên nghiệp.

Xem ra, chính xác là nhờ chiếc bạt tai trời giáng nhưng mà con đường Sa Sa Tặng cô đã hỗ trợ không nhỏ tuổi cho việc phục hồi của cô ấy…

Trước cửa chính,một nhà bạn bạn teen to lớn bước tới, khí chất chưa tồi, khoác bên trên bạn bộ đồ com lê phẳng phiu hợp mốt càng choàng lên vẻ hào bóng hào hoa của anh ấy ta.

Anh ta Bước từng Bước Nhanh về bên này,nét bên nghiêm nghị, hàng lông mày thì hơi nhíu lại.

>> Đọc thêm list Truyện sắc

mình trợ lí đi cạnh bên anh ta cất tiếng đầy lo lắng:

– BS nói, lão phu nhân đề xuất lập tức làm phẫu thuật…nhưng… Mà lại… Lão cu li nhân nói, chưa bắt gặp ngài gửi vày hôn thê về gặp mặt thì bà sẽ chắc chắn chưa làm cho phẫu thuật…

Lục Thượng Hàn giơ cánh tay dài lên, cần dùng ngón tay nhỏ bé dài bóp khỏe khoắn vị trí giữa hai hàng chân mày, mang lại tận khi khu vực ấy đỏ ửng lên new thôi.

Ngay lúc đấy, Đan Nghi ôm ấp đống giấy phép, trong đầu sẽ mải nghĩ ngợi chuyện gì, quên mất mặt đường đi và cứ cố lao vào mình Lục Thượng Hàn.

giấy tờ rơi tung tóe,Đan Nghi vội cúi người xuống nhặt, cũng không quên kèm lời xin lỗi sở hữu gia đình bị cô đụng vào.

gia đình trợ lí thấy thay định đựng tiếng trách mắng Đan Nghi, Lục Thượng Hàn ra hiệu mang lại anh ta lui xuống.

Đan Nghi nhặt xong xuôi giấy tờ, đứng dậy… Giờ new chú ý kĩ thành viên gia đình bạn trẻ người nhà vừa chạm cần là ai. Cô ngập ngùng:

– Hàn thiếu gia…

Đan Nghi nhận thấy Lục Thượng Hàn, trong hầu hết bữa ăn vì chưng nhà bạn doanh nghiệp,cô cũng như anh cũng từng chạm chán anh vài cha lần.

Anh ta là một thiếu gia tài năng,vẫn được thành viên gia đình trong giới ngưỡng mộ ngưỡng mộ nhưng thường gọi là khả năng bé dại. Mới quanh đó 20 tuổi vẫn là một trong đông đảo kì tài thương nghiệp của quốc gia X, đang không một ai trong nước là trù trừ cho anh ta.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

mà lại Đan Nghi sẽ khá nhỏ tuổi, gặp anh lần đầu cô sẽ còn đang là cô bé sinh trung học, còn anh vẫn lăn lộn trong chốn thương trường lâu năm… Cần giữa họ cũng chưa được nhiều sự tiếp xúc.

– Đan Nghi!

Lục Thượng Hàn khẽ Điện thoại tư vấn tên cô.

Đan Nghị bất cứ lúc nào bởi anh đã nhớ tên cô, mỉm cười:

– Thật trùng hợp,Hàn thiếu gia! Chúng tôi gồm chút việc cần xin phép đi trước đây ạ!

– Đan Nghi…!

Lục Thượng Hàn giơ cánh tay lâu năm kéo lấy tay Đan Nghi.

Đan Nghi không ngờ, quay đầu lại:

– Hàn thiếu gia, bao gồm bài toán gì sao?

– Giúp bên tôi chấm dứt một câu hỏi…

tiếng nói của anh ấy vô cùng hay, mỗi từ nói ra mọi khiến nhà bạn khác bị hút hồn.

lời nói này không có ngữ điệu của việc cầu xin, nhờ vả cơ mà cũng như một câu nhiệm vụ…

nhưng thật kì quái, Đan Nghi chưa cảm thấy khó chịu đựng vì chưng câu trách nhiệm đó, cô ngước đôi mắt to tròn nhìn anh:

– vấn đề gì cố ạ?

– có tác dụng vày hôn thê của tôi!

Lục Thượng Hàn giải đáp bình thường, kết thúc khoát.

Đan Nghi gồm chút bất thình lình,trong đôi mắt Khủng tròn của cô ấy phản chiếu gương mặt tuấn tú của anh ấy…

3 phút sau, Đan Nghi cũng như Lục Thượng Hàn đã góp mặt của phòng bệnh của Lục lão cu li nhân.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>