Anna không cho là cuộc sống của bản thân mình sẽ bị đảo loạn khi gặp Davis. Hắn là một tên thị trường Đen có tiếng tại Mỹ. Cũng như hiển nhiên hắn đề nghị đối diện sở hữu phần lớn kẻ thù.Nhưng vì chưng sao ngay cả cô cũng trở thành kéo vào cộng hắn?

Trình làng truyện bẫy của sói xám

Tác giả: Thiên Thanh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bả của sói xám

bất kì ai ai cũng tất cả riêng một cam kết ức nào đó, ngay từ khi ra đời cho đến lúc lần đầu mở mắt được nhận thấy quả đât, trong não bản thân mỗi chúng ta đang có tác dụng ghi nhớ hình ảnh, kí ức cũng như mặc dầu nó… Rất mơ đại dương. Nhưng lại chúng tôi thì khác, kí ức về tuổi thơ hay khi trưởng thành và cứng cáp ra sao chúng tôi cũng chẳng phải biết. Chắc hẳn, Việc chúng tôi nói bền vững vẫn chẳng ai tin nhưng lại bên tôi cũng chưa ao ước họ hiểu, bởi vì ngay cả tôi cũng cảm thấy bản thân thật khó khăn tin.

Màu trắng.

đó là Màu sắc nhưng mà não mang lại tôi thấy được mỗi khi tôi nắm nhớ lại kí ức.

Nhạt và vô vì.

đó là cảm giác của tớ sau những lần bế tắc.

Cứ do vậy, chúng tôi cũng chưa tha thiết để ép chúng ta nhớ lại làm gì. Ngay cả bố cũng khuyên tôi: “Những kí ức mất đi chưa hẳn là lâu dài cần yếu nhớ lại, mà lại kí ức đã trở về ngay lúc nhỏ bất ngờ tới.”

Năm ấy chỉ một cơn mưa tốt nhất trong tháng, ầm ĩ và kéo dài. Trời tối, đúng lúc cha ra quanh đó đóng cổng thì hốt hoảng thấy bên tôi nằm bất tĩnh vị trí kia mặt đường…

Nhớ lúc khi tôi dần lấy lại ý thức ban đầu tỉnh dậy thì bao bọc tất cả nhiều người bu vây. Có nhiều người vợ tu sĩ và vài trẻ em bước này. Họ thì thầm và nói gì đấy nhưng mà hiện giờ đại não của tôi đã kiệt sức, nạm là kí ức đầu tiên của tớ xỉu đi chính là vẻ mặt sửng ốm của mọi người, còn có người cầu nguyện bởi vì tôi…

chặng thời gian sau ấy khi được cha kể lại gần như sự bài toán, nghe hoàn thành bên tôi mới trầm ngâm hỏi Cha:

“Lúc ấy, thật sự… Cha chưa nhận thấy ai nữa sao?”

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

tôi đoán cha bất ngờ vì chưng thể hiện thái độ yên tâm của mình, ông chưa trả lại ngay nhưng mà nói: “Con không nhớ gì xảy ra trước đó sao?”

tôi chậm rì rì lắc đầu. Chúng tôi được tậu thấy và đã được cứu sống, được tái sinh sở hữu một quá khứ trống rỗng.

“Vì hôm ấy trời mưa rất lớn yêu cầu không ai bật dậy khỏi ngôi nhà cả, con đường chuyên chở hết sức vắng con ạ.” bố thở lâu năm nhìn chúng tôi rồi nói tiếp: “Con cứ nghỉ ở đây đi, một thời gian khoẻ lại hãy tính tiếp. Hãy nghỉ ngơi thật tốt đi nhỏ.”

Nói rồi bố vứt đi, chúng tôi cũng đi về buồng bạn, khi đứng trước gương tôi nhận thấy bản thân thật nhỏ dại nhỏ xíu. Bên tôi đảo ánh mắt kỹ mặt gia đình bạn bao gồm, giống như chúng tôi được ông trời ưu ái nên khuân mặt có lẽ cho là đã mắt. Bây giờ bên tôi khựng mọi người trong chốc lát khi bắt gặp màu mắt lạ lẫm sẽ nhìn bạn. Tôi cầm kề gần kề bên quan sát kỹ vào gương.

chẳng phải chứ, tôi gồm cặp mắt mà lại một bên màu nâu quà một mặt thì màu xanh lá cây đậm. Sự biến động rõ rệt này tuy không kỳ qoặc, ngược lại càng chú ý càng thấy bị lôi kéo, lôi cuốn bởi nét sáng tạo hiếm thấy trong màu mắt.

“Thật bí ẩn.” bên tôi mau lẹ Tóm lược.

cầm cố nhưng so sở hữu cụm thiếu nữ tu sĩ lại khác, chúng ta rất thích khi quan sát màu mắt tôi, đặc biệt là lúc kề gần kề mặt chúng ta chạm vào trán tôi rồi cười tươi nói: “Wow, chị thấy người nhà trong mắt em nè.”

chúng tôi cười: “Không bí ẩn đâu chị.” khi chị cứ dí ngay cạnh vào mắt em bởi thế.

“Mắt em đẹp thật nha, màu sắc tuy lạ mà lại quan sát lại thu hút quá chừng.” Nói rồi cô đấy cầm lại nhìn vào mắt bên tôi.

“Đúng đó, quan sát em xinh đẹp cố kỉnh nhưng mấy chị đây ganh tị ghê.” Chị nói câu này là Minh Châu. Chị đó cực kỳ vui tính cũng như thân thương, khôn xiết hay chọc ghẹo chúng tôi chắc là giờ đây cụ.

chúng ta kể rằng lúc sắm thấy chúng tôi thì bên trên chúng ta chẳng phải tất cả giấy tùy thân, lúc đó ai cũng hoài nghi thân phận bí hiểm của tớ. Nhưng lại lúc tôi tỉnh lại vì cứ ngờ ngợ chẳng nhớ gì, lại thấy mến thương vì thế tôi new được sống ở giai đoạn này.

>> Coi thêm listTruyện đam mỹ trọng sinh

Một ngày khác tía call chúng tôi mang đến cũng như đến chúng tôi một thân phận khác. Lời nói mà lại cả đời còn sót lại chúng tôi ép gia đình quan trọng được quên.

“Nhờ Chúa, ba sắm thấy bé và đem về viện này. Thật bất hạnh khi bé không nhớ rõ người trong gia đình là ai hay từ đâu đến, mong Chúa hãy bảo hộ cho nhỏ khỏi quá khứ gian khổ cơ mà kéo dài sống. Từ nay trở đi, nhỏ vẫn sống với một thân phận khác…”

chúng tôi nín thở chờ đón.

“Tên của chiếc chính là… Hoàng bảo vệ.”

bên dưới tia sáng của nắng soi rọi qua tấm kính của Chúa trời, bên tai nghe tiếng chuông căn nhà thờ vọng lại, ánh nắng buổi ngày chả biết chúng tôi thấy từ bây giờ lại sáng rực mang lại núm, ấm cúng vô cùng.

cũng chính vì…

nét đẹp của cô ý với nét hoàng tộc, thoát tục. Yêu cầu chữ đầu là Hoàng.

Hi vọng cô duy nhất cuộc sống an nhiên, được chúng ta trân quý cũng như hai từ bảo vật.

bởi đau lòng thấy cô bị không cử động giữa trời mưa tầm tã, bố am hiểu đấy chẳng phải là sự tự dưng. E rằng quá khứ kia hẳn vô cùng tồi tệ đề nghị ba chỉ mong cô tất cả đời sống an toàn. Chữ An rốt cuộc.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>