Tôm càng,cá, rắn, ếch lần lượt chui vào Lú..Dớn.. toàn nhửng con ngoài lề | Săn bắt SÓC TRĂNG |

Tôm càng,cá, rắn, ếch lần lượt chui vào Lú..Dớn.. toàn nhửng con ngoài lề | Săn bắt SÓC TRĂNG |Thiên tai thì ai củng thiệt hại.. không ít thì nhiều . Mà sau cơm mưa thì trời lại sáng thôi .. nhờ vậy mà có chuyện làm : truy lùng bọn cá, ếch tẩu thoát mà toàn dính tôm càng, rắn.. những thứ ngoài lề không à. 😁😁😁😁😁 ngon lành đủ mồi cho một buổi sáng thăm bẫy. Mời tất cả các bạn xem clip nhe!! Mình chỉ còn tức cập cá trê quái thú biến đâu mất tiêu rồi. 😢😢😢😢

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sebastienizambard.net/category/kinh-doanh/

33 thoughts on “Tôm càng,cá, rắn, ếch lần lượt chui vào Lú..Dớn.. toàn nhửng con ngoài lề | Săn bắt SÓC TRĂNG |”

  1. Hôm nay đi thăm lú gom cá sổng chuồng mà toàn dính cá của chị hàng xóm với những thứ bên lề không à. . Nhưng củng đủ mồi. Chúc tất cả các bạn xem clip vui nhe!!

  2. Chừng nào mới vớt cá mè vinh zay vạn nguyễn..còn bẫy rắng e mất hết rồi lấy j mà bẫy nữa đây vạn..mấy con cá khũng dưới hồ e còn ko vạn.ra là uỗn lắm đó.a chúc e và vợ e.và con e khõe hết nhe vạn..mất bẫy sau a thấy e cũng cưòi zay.gặp a.a buồn lắm đó.e nói chuyện rất là vui a thích nhe vạn

  3. Trộn cám đi câu đi anh và anh cho em hỏi mồi cám câu dính cá điêu hồng với cá rô đầu vuông với cá trê có dính ko anh ????

  4. Cá bóng bị em gái sóc trăng nướng giấy bạc rồi,công nhận nhìn đơn giản vậy thôi chứ mấy ông ở tp thèm nhõ dãi đấy ạ.

  5. Xem bao nhiêu kênh chỉ có kênh của a là chân thật nhất cách nói chuyện cách quay chuẩn..theo dõi videos a từng ngày..

  6. đặc dớn dính cá rồi rắn vừa có ếch nữa là ngon rồi đó bạn,có đủ hết rồi

Leave a Comment