Nam Thiên Bình phấn kích, hòa nhã, sống hòa đồng và có bề ngoài đẹp mắt. là người thuộc cung Khí, họ khá năng nổ & nhiệt tình trong những quan hệ, những hoạt động tập thể và cộng đồng. tuy nhiên họ lại rất sĩ diện & sống lý trí, tương thích làm người hòa giải trong các trận cự cãi.

Trong chuyện tình cảm thì họ là kẻ thường được tỏ tình trước. Với hình tượng là cán cân, Thiên Bình luôn hướng về sự thăng bằng mọi việc trong cuộc sống thường ngày và mối quan hệ của chính bản thân mình. Họ ít khi đặt xảy ra tranh chấp trong yêu đương và luôn hướng đến mức ổn định, lâu dài hơn.

Nữ Cung Cự Giải nhẹ nhàng, sống nội tâm & rất cảm tình. Cự Giải khiến người khác thán phục ở năng lực giải quyết vấn đề khôn khéo của bản thân. Họ ít khi đặt mất lòng người khác. Họ rất dễ thương, tính tình cởi mở, nhiều khi cũng cực thích khoe khoang trí thông minh và khả năng ghi nhớ tuyệt vời của bản thân.

Khi yêu Cự Giải cần một ai đó khiến họ cảm nhận thấy an toàn và tin cậy & niềm hạnh phúc, họ có xu hướng ghen tuông & chiếm dụng, đôi lúc họ lại chỉ không ngừng nghỉ khao khát chiếm hữu, sự tự tôn của Cự Giải khiến họ cảm nhận thấy không cần thiết phải nỗ lực cố gắng thêm lần nữa khi đã sở hữu được ai đó rồi.

Điểm cộng tình yêu nữ Cự Giải – nam Thiên Bình

thông thường anh chàng Thiên Bình có khả năng sẽ bị hạ gục bởi sự chăm bẵm, chiều chuộng từ cô bé Cự Giải. Mức độ thân mật giữa Thiên Bình & Cự Giải tương đối cao nhờ việc đồng cảm Một trong những hành tinh dịu dàng êm ả ngự trị những bạn: Mặt Trăng và Vệ Nữ. Trong tình yêu, cả hai đều muốn được yêu & biểu thị tình yêu của bản thân, nên các bạn sẽ cảm thấy mình đang được nuôi dưỡng & có giá trị trong mối quan hệ.

Thiên Bình và Cự Giải với tính cách mếm mộ sự yên tĩnh nên thuở đầu họ đến với nhau khá hòa hợp, cuộc sống thường ngày trôi qua dịu dàng êm ả & đầm ấm. Đây được xem là sự kết hợp khá đẹp nếu hai người biết nhường nhịn, cảm thông đối với nhau.

Cả nam Thiên Bình & nữ Cự Giải đều không hề muốn người mình yêu phải buồn vì mình. Ở Cự Giải sống sót rất đầy đủ nhân tố để biến thành một người yêu lý tưởng & mang về cảm xúc yên tâm cho Thiên Bình. Họ luôn hướng tới một cuộc sống hạnh phúc & kiên cố với những người mà họ yêu dấu

Cự Giải nữ & Thiên Bình nam điều là những người rất cảm tình, trí tưởng tượng tuyệt hảo & đều tin vào những giấc mơ nên dù có những gian truân hay trắc trở ra sao, họ cũng vẫn đang còn cách trở về bên nhau. Dù thiên hà không ưu ái ban cho họ sự hòa hợp như mong muốn nhưng những thiên thần ủng hộ họ vì họ đã ở đó, chứng kiến & đồng ý hy sinh tính vị kỷ để cùng nhau tạo cho một tình yêu.

Nếu tấn tới hôn nhân gia đình thì chồng Thiên Bình vợ Cự Giải cũng đều có triển vọng tốt. Tuy họ có các điểm không phù hợp nhưng với sự nhẹ dịu, dịu dàng êm ả của nàng Cự Giải cô sẽ cam chịu được ở trong nhà làm hậu phương kiên cố cho chồng mình phấn đấu ngoài cộng đồng.

Nàng Cự Giải là hậu phương vững chắc và kiên cố, sẽ hết lòng hưởng ứng lý tưởng của chàng còn Thiên Bình đẹp trai, hào hoa sẽ khiến Cự Giải cảm nhận thấy rất hãnh diện khi hai người cùng nhau xuất hiện trước đám đông.

Điểm trừ tình yêu nữ Cự Giải – nam Thiên Bình

Dù khi ở bên nhau họ mang lẫn nhau tình yêu & sự hỗ trợ niềm tin, nhưng sẽ không dễ để anh chàng Thiên Bình thích ứng được với tình cảm nội tâm hay thay đổi của Cự Giải.

Thường trong tình yêu thì Cự Giải nhiệt tình và xông xáo, Thiên Bình trầm ổn & biết kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc không để nó biểu lộ vô số. Cự Giải luôn nhận định rằng Thiên Bình hời hợt, nông cạn nhưng thực tế họ lại mưu trí chỉ là không thích nói các điều vô bổ. Còn so với Thiên Bình thì Cự Giải nói không ít đôi lúc họ cảm nhận thấy phiền hà và không thèm chăm lo cũng như trả lời lại. & như vậy xích míc ban đầu nảy sinh.

Tính thống lĩnh ở cả hai sẽ là khó khăn lớn cho chuyện tình yêu của hai người. ai cũng thích mình là kẻ lãnh đạo và muốn người kia phải nghe theo mình thì xung đột, xích míc sống sót sẽ là điều tất nhiên.

Thiên Bình là kẻ có hình ảnh bên ngoài & hay chăm chú tới hình thức. khác hoàn toàn với vẻ hào nhoáng vẻ bên ngoài của Thiên Bình thì Cự Giải lại là người rất bình dị & thích sự ổn định. Họ chăm lo tới tâm hồn hơn là hình thức phía bên ngoài của nhau. Chính tính cách có phần trái ngược này đã làm cho đôi bạn không tồn tại tiếng nói chung.

yêu cầu của Cự Giải về một cuộc sống riêng tư yên tĩnh sẽ khiến quý phái sống đa chủng loại, ham vui & mang ý nghĩa cộng đồng của Thiên Bình cảm nhận thấy ngột ngạt. chúng ta có thể cho rằng Cự Giải hơi bảo thủ với cách nhìn cá thể lạc hậu. Thiên Bình cần san sẻ đời sống xã hội & trí tuệ với người phóng khoáng hơn Cự Giải.

Tình yêu nữ Cự Giải – nam Thiên Bình gặp rắc rối vì mỗi nguời có cách tiếp cận luận điểm trọn vẹn trái ngược nhau từ những vấn đề phía bên ngoài tới các vấn đề phía bên trong quan hệ của hai người. Thiên Bình quá lạc quan còn cự giải lại quá bi quan và ai ai cũng muốn chứng minh rằng mình đúng còn người kia thì sai.

không chỉ có vậy, việc giá thành trong mái ấm gia đình cũng khiến hai người phải bất đồng quan điểm. Thiên Bình có đặc thù phóng khoáng, có khi còn chưa biết trong túi mình có bao không ít tiền, trong lúc Cự Giải lại khá chăm lo tới việc tích trữ, lo lắng dự phòng cho những chuyện chưa xẩy ra.

Nhiều khác biệt sẽ khiến cả 2 đối mặt với không ít thử thách, muốn có thể cùng nhau đi tiếp những bạn buộc phải nói rõ ra những điều mình mong ở người kia, bản thân cũng cần phải sửa đổi để cả hai được hòa hợp nhất. Một người chịu lùi một bước về khác biệt để tiến hai bước về việc trùng hợp mới có thể lâu bền hơn an yên mà bên nhau.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>