Nhiều người cho rằng mất ngủ là vấn đề không đáng lo ngại và thường bỏ qua mà không hề có biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, nếu để tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc và sinh hoạt hàng ngày.
Hiện tượng mất ngủ thường phổ biến ở người cao tuổi với các biểu hiện như: Giấc ngủ chập chờn, hay thức giấc và rất khó ngủ lại. Điều này khiến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của người già lại càng giảm sút. Không chỉ mất ngủ mà bất kỳ một chứng bệnh nào muốn chữa trị hiệu quả, ngoài việc điều trị triệu chứng, ta cần nắm được được nguyên nhân gây bệnh và loại bỏ chúng.
Vậy để tìm hiểu phương pháp khắc phục tình trạng mất ngủ kéo dài ở người già, mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe những phân tích đến từ PGS. TS Dương Trọng Hiếu.
——————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#matngukeodai, #bimatngu, #dieutrimatngu, #cachchuamatngu, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #tramcam, #kimthankhang

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>